Home business là gì? Những lưu ý đối với mô hình kinh doanh tại nhà

Trong thời đại công nghệ số, cuộc sống con người đã thay cho đổi trên nhiều phương diện khác nhau. Từ cách nhìn nhận 1 vấn đề đến cách xử lý vấn đề đó đều được số hóa. Nếu trước khi để áp dụng kinh doanh 1 sản phẩm bạn sẽ phải chạy tới chạy lui để lo liệu giấy tờ pháp lý; để tìm kiếm nguồn hàng, địa điểm bán hàng hay nhu cầu quý khách của mình… Nay toàn bộ được thu về trong chính căn nhà của bạn, trên chính bàn ghế làm việc của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Home business – xu hướng thời đại 4.0, 1 trong điểm nóng gây bão dư luận thời gian qua.

Có thể nói, năm 2020 là một trong cột mốc lịch sử đáng nhớ đối với Việt Nam và toàn thế giới. Cuộc sống con người như đảo lộn, kinh tế sụt giảm, các bước chẳng thể diễn ra bình thường. Tất cả người dân phải áp dụng cách ly tại nhà. Vậy phải cách nào để dẫn đến thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình. Đó là câu hỏi khiến cho khá nhiều người đau đầu.

Họ mau chóng sử dụng công nghệ 4.0 để tìm kiếm cơ hội việc khiến cho mình. Vì công nghệ này cho phép bận rộn hoạt đồng à con người không cần trực tiếp đến trụ sở, không cần đi gặp khách hàng, không cần giao dịch trực tiếp… Vẫn có khả năng kiếm ra tiền. Đó không đâu xa chính là Home business – xu hướng thời đại 4.0. Hàng loạt các Cty lui về hoạt động trên hình thức online, từ nhập hàng và mua hàng cho đến bán hàng đều online. Bởi vậy, các bước tại nhà phát triển thành xu hướng chính và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Home business là gì?

Home business hay kinh doanh tại nhà là cơ hội sở hữu doanh nghiệp ngay tại nhà của họ mà không cần phải đầu tư rất đông vốn, hạn chế tối đa rủi ro mà những doanh nghiệp khác thường phải gánh chịu.Mang đến nguồn thu nhập khổng lồ thông qua mạng lưới internet toàn cầu.

Hay hiểu dễ làm hơn, Home business là việc bạn có thể kinh doanh làm việc tại gia đình mà không cần đi đến cơ quan hay đơn vị sản xuất nào, bạn nhưng vẫn dẫn đến lợi nhuận cho bản thân.

Xem thêm thông tin:

Thu nhập thụ động – mang ích lợi thật

Bạn muốn có thêm thu nhập những chỉ tập chung vào một các bước duy nhất bạn sẽ chẳng thể dẫn đến lợi tức và phát triển kinh tế của bản thân. Bởi vậy, việc đào bới tìm kiếm và phát triển nguồn thu nhập thứ 2 là điều cần thiết ngay khi này.

Đặc biệt, khi bạn xây dựng được nguồn thu nhập thụ động lớn hơn chi phí hàng tháng của mình, bạn sẽ có sự tự do về tài chính, bạn có thể tự do đi đây đó mà nhưng vẫn có được nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng.

Điển hình là bạn có thể kinh doanh tại nhà với khá nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau như:

Kinh doanh mặt hàng thời trang: giày dép, quần áo, túi xách, đồng hồ… tất tần tật liên quan đến thời trang bạn đều có khả năng bán trên mạng. Bạn có khả năng chọn lọc nhiều nguồn hàng phù hợp với phân khúc khách hàng, điều kiện đầu tư của bạn.

Đầu tư chứng khoán: bạn có thể tham dự các khoảng giao dịch trên mạng mà không cần đến bất kì cơ sở làm việc nào.

Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm: kem dưỡng da, dầu gội, mặt nạ…

Kinh doanh thuốc đông y, những sản phẩm liên quan đến sức đề kháng con người.

Đầu tư ngoại hối, thực hiện giao dịch online trên các sàn giao dịch mà không cần đến bất kì cơ quan nào.
Và còn rất đông hình thức kinh doanh khác dẫn đến nguồn lợi thụ động, từ những giá trị ảo quy đổi ra những giá trị ích lợi thực. Theo biện pháp đó đã có khá nhiều người đã chiếm được thành công rực rỡ.

Ưu điểm của Home Business

Làm chủ công việc: Bạn sẽ chưa hẳn chịu sự quản lý từ bất kỳ ai, bạn sẽ chủ động hơn trong các công việc của mình. Bạn sẽ sảng khoái đưa ra những quyết định, đưa ra những ý tưởng phát minh từ đây phát triển sản phẩm của bạn.

Thị trường mở rộng: Thị trường Home business là thị trường tự do online, bạn càng mở rộng sản phẩm của họ bạn càng mang về những khoản lợi khổng lồ. Bạn sẽ có khả năng tự do chọn lọc đối tượng quý khách cho sản phẩm của mình.

Lợi ích về thuế kinh doanh: Khi làm việc tại nhà bạn sẽ chưa hẳn đóng thuế kinh doanh. Vì trên thực tại mô hình này mới phát triển ở Việt Nam trong vài năm cách đây không lâu nên luật tài chính với đối tượng kinh doanh tại nhà chưa sự thật sát sao.

Không tốn thời gian di chuyển: Do tính chất các bước là làm tại nhà nên bạn không mất chi phí cho việc đi lại. Hơn thế, hệ thống giao thông trên các khu đô thị thường ùn tắc, mỗi khi di chuyển đến cơ quan bạn cần rất đông thời gian. Do đó, thay cho bạn dùng quỹ thời điểm đó trên đường thì nay bạn có thể ở nhà mà nhưng vẫn đạt hiệu quả công việc.

Làm các bước bạn yêu thích: Bạn đam mê thời trang bạn có thể dòn tâm huyết cho ngành kinh doanh thời trang, hay bạn yêu chuộng những mặt hàng dịch vụ bạn có thể áp dụng tìm kiếm và kinh doanh về mặt hàng đó. Tóm lại, các bước của bạn sẽ chủ động hơn.

Có thời gian cho bản thân và gia đình: Nếu trước khi bạn dùng 8 tiếng đồng hồ để cống hiến ở công ty và 1 tiếng để di chuyển từ công từ về nhà và ngược lại. Thì bạn bạn khó thời gian dành cho ban bản thân và gia đình trong ngày. Những khi bạn làm việc tại nhà bạ sẽ có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn. Tuy nhiên, sự sảng khoái đó cũng cần được cẩn thận vì nó có khả năng đem đến những rủi ro trong các công việc của bạn.

Những lưu ý đối với mô hình kinh doanh tại nhà

Am hiểu công nghệ: điều đầu tiên trong Home business bạn cần được là người am hiểu công nghệ số và là người biết nắm bắt cơ hội. Vì toàn bộ mọi giao dịch cũng như kinh doanh đều áp dụng thông quan mạng lưới trung gian Internet. Mỗi ngày công nghệ số lại đưa ra những ứng dụng thông minh mới, nếu bạn không cập nhật, không tự tìm hiểu và làm mới bản thân bạn sẽ tụt hậu. Sản phẩm của bạn sẽ không đến được với quý khách hay đối tác kinh doanh. Những cơ sở nhanh nhạy hơn về công nghệ số sẽ chiếm thế mạnh trên thị trường này.

Quản lý thời gian: Điểm mấu chốt quan trọng thứ 2 bạn cần quan tâm, đó chính là quỹ thời gian của bạn. Do tính chất các bước tại nhà nên quỹ thời gian cũng có sự dịch chuyển. Nếu bạn không tự quản lý các bước nào làm vào thời gian nào bạn sẽ sử dụng thời gian một bí quyết lãng phí mà không đem lại hiệu quả công việc.

Doanh nghiệp ma: Hay còn được hiểu là những đơn vị làm việc ảo, dùng hình thức kinh doanh tại nhà để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của cá nhân hay tổ chức. Hiện giờ những doanh nghiệp này trà trộn rất đông trong thị trường Home business. Họ ra hàng những chiêu trò kiếm tiền khiến các chủ đầu tư lầm tưởng về lợi ích, sau đó đưa các chủ đầu tư này vào những dự án kinh doanh ích lợi tức thời và đến 1 thời điểm nào đó chúng sẽ khiến các chủ đầu tư vỡ nợ. Đó là biện pháp hoạt động của các doanh nghiệp ma, giả mạo hình thức kinh doanh tại nhà để kiếm tiền. Bởi vậy các bạn cần tỉnh táo tham khảo kỹ lưỡng hình thức đầu tư cũng như mặt hàng kinh doanh để chắc chắn không mang họa vào thân.

Trên đây chính là những thông tin Miendiaoc.vn về Home business, hy vọng bài viết đem đến cho bạn những kiến thức thiết thực về sự kinh doanh tại nhà. Mọi thắc mắc có khả năng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339