Năm 2018 là năm con gì ? Mệnh gì ? Hợp phong thủy nhất @2020

Có rất nhiều người vướng mắc năm 2018 là năm con gì? Thuộc mệnh gì? Sinh con vào năm này có tốt không? Rồi mai sau của bé như thế nào?…

Chính vì thế, trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, Miendiaoc sẽ cùng các bạn đi tư vấn mọi vướng mắc liên quan đến năm 2018 là năm con gì nhé. Hãy cùng theo dõi nào!

Năm 2018 là năm con gì

Năm 2018 là năm con gì?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất theo âm lịch, linh vật cầm tinh là con chó. Con vật tượng trưng cho sự trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa. Con vật rất được coi trọng trong 12 con giáp.

Người sinh vào năm 2018 tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi.

Năm 2018 thuộc mệnh gì?

Năm 2018 là năm mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng. Cây mới đâm chồi nảy lộc. Những người được sinh ra trong năm này khá nóng nảy, mặc dù thế lại rất sáng tạo.

Năm 2018 là năm con gì? Nam sinh vào năm 2018

  • Mệnh: Mộc
  • Cung mệnh: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt). Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt)
  • Màu sắc kỵ: màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu
  • Con số hợp: 3, 4, 9

Năm 2018 là năm con gì? Nữ sinh vào năm 2018

  • Mệnh: Mộc
  • Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh
  • Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt)
  • Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa, khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu
  • Con số hợp: 6, 7, 8

Vận mệnh cuộc đời người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất thường có tính tình phóng khoáng, thông minh tài trí, tài đức đủ đầy. Cuộc đời và sự nghiệp được nhiều thành tích. Xây dựng cơ nghiệp khá đồ sộ, công danh sáng chói. Tuy nhiên, để có được thành công như vậy cũng phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn và phải có tương đối nhiều gắng sức hết mình.

Có thể nói, người sinh vào năm Mậu Tuất 2018 là người công tư phân minh. Họ sống và làm việc rất có nguyên tắc. Luôn biết đối nhân xử thế, biết người biết ta nên rất thành công trong những việc xây dựng các mối quan hệ. Họ không thích xen vào chuyện của người khác. Cũng không mong muốn người khác soi mói cuộc sống hiện đại của mình.

Nhìn chung, tài vận của tuổi này khá tốt, song cần quan tâm chuyện tiền bạc. Cần lựa chọn kỹ càng đối tác làm ăn để tránh rủi ro, mất mát tiền của.

Năm 2018 là năm con gì

Xem thêm thông tin:

Sự nghiệp của người sinh ra trong năm Mậu Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Mậu Tuất phất lên như diều gặp gió là bởi sự phóng khoáng và mưu trí của họ. Tiền vận của mình không gặp quá nhiều sóng gió. Có một vài thành tựu không đáng kể.

Nhưng cũng phải trải qua nhiều thất bại, tài vận không nhiều. Trung vận thì sự nghiệp mới phất lên được, hai tay xây dựng cơ nghiệp đồ sộ, gia đình êm ấm. Hậu vận tài lộc dồi dào, anh em, gia đình gắn bó khăng khít.

Tình duyên của người sinh ra trong năm Mậu Tuất 2018

Những người sinh ra trong năm này thường khá khô khan trong chuyện tình cảm. Họ không lãng mạn và cũng không biết cách tạo ra sự lãng mạn. Con người họ không biết cách diễn tả tình cảm nhưng lại rất là chung thủy và đáng tin tưởng trong tình yêu. Họ không mang trong mình tư tưởng lăng nhăng nên bạn cứ yên tâm nếu yêu một người tuổi Mậu Tuất.

Chính vì tính cách do vậy nên đường tình duyên của mình khá lận đận và eo hẹp. Họ hay lo lắng, do dự, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Họ là người rất thân thiện, dễ kết bạn nên có rất nhiều mối quan hệ. Thế nhưng đây lại chính là điểm yếu trong đường tình duyên của họ. Vì điều này làm cho họ dễ bị mông lung, không phân biệt được tình bạn và tình yêu.

Nhìn chung, khi Mậu Tuất đã yêu thật lòng thì họ sẽ sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Có thể nói tình yêu của mình rất cháy bỏng. Chính vì thế mà đối phương không nên ép họ thổ lộ, hãy từ từ khai thác. Làm họ tự tin thì đảm bảo Mậu Tuất sẽ là 1 sự lựa chọn tốt để làm bạn đời.

Tóm lại, cha mẹ sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 thì đứa trẻ sinh ra rất có khả năng mang một vài tính cách theo can chi của năm này và bản mệnh Bình Địa Mộc. Tuy nhiên, tất cả những tin tức này cũng chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Góp phần giúp cho tinh thần của tất cả chúng ta thêm vui vẻ hướng tới mai sau tốt đẹp mà thôi.

Còn về thực chất thì mỗi con người trong quá trình trưởng thành sẽ gặp rất nhiều yếu tố khác. Từ tự nhiên gây tác động tới thân thể và tính cách. Chính vì thế mà mai sau cũng như sự thành công của một người không chỉ tùy thuộc vào năm sinh mà còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Tất nhiên không thể nào thiếu được sự cố gắng, nỗ lực từng ngày.

Như vậy là các bạn đã rất có khả năng trả lời được câu hỏi năm 2018 là năm con gì rồi đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339