Sinh Năm 2015 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2015 @2020

Bạn sinh năm 2015 mà chưa chắc chắn mệnh gì? Sinh năm 2015 hợp với hướng nào, màu gì, tuổi gì? Tổng quan về cuộc đời sinh năm 2015 ra sao? Hãy cùng Miendiaoc.vn đọc hết bài viết dưới đây, bạn sẽ có được lời đáp chuẩn xác nhất cho bạn.

Năm 2015

Sinh năm 2015 mệnh gì ?

Trẻ sinh năm 2015 có mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 – Vàng trong cát.

Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ

Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Tính cách người mệnh Sa Trung Kim 2015

Sa nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay một số loại kim loại nói chung. Hiểu một biện pháp chuẩn xác thì đây là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá, nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người nhưng vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống.

Giáp Ngọ, Ất Mùi thì Ngọ là chỗ hỏa vượng, hỏa vượng thì kim bại. Mùi là chỗ của hỏa suy, hỏa tuy suy nhưng kim cũng đã cùn nhụt cho nên mới gọi bằng Sa Trung Kim. Kim không đủ cứng cáp để chém, để đẩy cho nên người Sa trung kim thường làm việc một biện pháp đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung mà có thêm sao Thiên đồng nữa thì càng vớ vẩn.

Sa Trung Kim cần liên tiếp theo đuổi mục đích nào đó, nói khác đi là cứ ngoan cố đeo đuổi thì mới đạt tới được. Giáp Ngọ thì Ngọ Hỏa khắc Kim, tước giảm khí thế. Trong khi Ất Mùi, Mùi Thổ sinh Kim. Vì thế Ất Mùi đương đầu với gian nan nhịp nhàng hơn Giáp Ngọ.

Ưu điểm

Sa Trung Kim là dạng kim loại tiềm ẩn trong các mỏ khoáng sản, khi chưa được khai thác thì bị đất cát vùi lấp nên người ngoài chưa chắc chắn đến giá trị quý báu của nó. Những người có mệnh này vừa có sự khoan hòa, rộng lượng, tĩnh tại, đôn hậu của Thổ, lại vừa có thuộc tính ngưng tụ, kín đáo, nghĩa khí của Kim.

Thường ngày ta thấy họ là những người bình thường, kín đáo, thích bí mật, giữ mình theo khuôn phép, không sa đà quá trớn, họ kiềm chế tốt, hỉ, nộ, ái, ố hiếm khi hiện lên trên nét mặt. Bề ngoài ta có thể thấy những người mệnh này có vẻ như hiền lành quá, bình thường, khép kín, nội tâm, dễ lẫn vào đám đông và ít người phát hiện ra.

Sau 1 thời gian quan sát hay sống chung với họ ta sẽ thấy những người mệnh này có chí lớn, nhân hậu, độ lượng và rất nghĩa khí. Đúng chất của một anh hùng thực sự, khi chưa thấy cơ hội thì ẩn mình rèn dũa, khi gặp việc, gặp thời, họ trỗi dậy một biện pháp mạnh mẽ.

Kim loại trong mỏ khoáng sản trữ lượng lớn, nên tầm vóc, tư duy của họ chưa phải nhỏ, còn nếu không làm thì thôi, đã làm họ thích làm những gì đó mang tính qui mô lớn, không thích làm nhỏ, hoặc làm nhỏ chỉ đơn giản là tạm thời.

Để sự dụng được nguồn tài nguyên này, tấc phải thông qua công việc khai thác. Trong công việc học tập, làm việc họ theo đuổi tác phong cẩn trọng, có quy trình, trật tự, học tập, rèn luyện những người này thường bỏ nhiều công phu, tâm sức, họ khó ngấm nhanh, nhưng chậm mà chắc ăn, tới đâu bền vững, kiên cố tới đó.

Nhược điểm

Bản chất Kim – Thổ đồng hành nên tâm lý của họ thường nguyên tắc, lập trường vững vàng, khó thay vì đổi, khí Kim chỉ sát phạt tiêu điều, lạnh lùng nên những người mệnh này có đôi chút hình khắc người thân, ở góc độ tư tưởng, chí hướng của họ cao quá, nhân ái quá, độ lượng quá nên bất đồng với người thân.

Vì không nhiều người hiểu chí hướng của họ khi chưa đắc thời nên nhiều khi họ thấy cô độc, lạc lõng giữa biển người, khó tìm được tri âm tri kỷ.

Sinh năm 2015 tuổi con gì?

Sinh năm 2015 là cầm tinh tuổi con Dê. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016. Năm sinh tính theo âm lịch: Ất Mùi.

  • Thiên can: Ất
  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân
  • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi

Những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống hàng ngày sẽ có nhiều may mắn, công chuyện làm ăn tốt đẹp hơn khi bước đến thời kỳ trung vận.

Tuy nhiên, theo tử vi dạy, tuổi Ất Mùi cần phải thuần phục, thiện tâm sớm để bù đắp lại tiền kiếp nghiệt ngã, không chỉ có vậy cũng cần làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức để con cháu trong tương lai nhận được nhiều phúc phận cũng như câu “Đức năng thắng số” vậy.

Đối với Ất Mùi, nên lập gia đình khi bước sang tuổi 30 trở đi thì sẽ ổn nhất, chính vì tiến đến hôn nhân quá sớm sẽ khiến gặp phải sự dang dở hoặc trái tính nhau.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ, vững bền của công danh lẫn sự nghiệp, không gặp phải bất kỳ sự lo lắng hay thất bại nào ở thời trung vận. Cả cuộc đời của tuổi Ất Mùi luôn có được phần gia đạo hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc. Cuộc sống trong tương lai khá nhàn hạ, giàu sang chính vì vận tài lộc của tuổi này khá tốt đẹp.

Đối với phụ nữ tuổi Ất Mùi, họ thường là những người đa sầu, đa cảm, hay bỏ lỡ những cơ hội đến với mình bởi sự thiếu quyết đoán của mình. Tuy nhiên, cũng nhờ bản tính thông minh của mình, họ luôn gây được sự ấn tượng, thiện cảm cho mọi người bởi cách mềm dẻo nên bù đắp lại những khiếm khuyết này.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi lại thuộc tuýp người giỏi giang về tề gia nội trợ, tính tình thùy mị nết na, luôn có lòng vị tha, độ lượng nên họ dễ dàng cảm thông và tha thứ lỗi lầm của người khác.

Sinh năm 2015 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim.
Màu sắc tương sinh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 2015 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2015  hợp với con số nào?

Nam mạng hợp với các số: 1, 3, 4
Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2015 hợp xuất hành hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2015 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng

Trong việc làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu 2021.
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Tuổi kỵ: Bính Thân 2016, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ mạng

Trong việc làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Năm 2015

Xem thêm thông tin:

Tổng quan về những người sinh năm 2015

Cuộc sống

Nam nữ sinh năm 2015 đều có nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Ở thời kỳ trung vận cuộc sống hàng ngày gặp rất đông may mắn, sự nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Nói chung, cuộc sống hàng ngày của các người sinh năm 2015 được hưởng cuộc sống hàng ngày sung sướng, gia đình êm ấm hạnh phúc. Do có sự nghiệp vững bền nên tài chính dư giả, không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền

Tình Duyên

Con đường tình duyên của các người sinh năm 2015 được phân chia làm 3 trường hợp như sau:

Nếu sinh vào tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì tình duyên sẽ có được 3 lần thay vì đổi
Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có được 2 lần thay vì đổi
Nếu sinh vào các tháng còn lại trong năm thì con đường tình duyên thì rất suôn sẻ trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Được tận hưởng cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, êm ấm và hạnh phúc
Phần gia đạo và công danh

Trong suốt cuộc đời của các người sinh năm 2015, phần gia đạo công danh hoàn toàn tốt đẹp, yên ấm và hoàn toàn hưởng cuộc sống hàng ngày hạnh phúc. Công danh sự nghiệp thời kì trung vận được phát triển và bền vững, có một chút khó khăn nhưng đều giải quyết âm thấm. Vận mệnh cũng khá tốt nên sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày giàu sang phú quý ở thời kỳ hậu vận.

Trên đây là toàn bộ thông tin để trả lời cho thắc mắc của bạn: ‘’Sinh năm 2015 mệnh gì? “. theo đó mà bạn cũng có thể chọn lựa được nhưng màu sắc, hoặc những tuổi hợp với mình trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339