Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào đem lại tài lộc

Bàn thờ là vật linh thiêng, mang tính chất tâm linh, ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Vậy, tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào để lôi kéo tài lộc? Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, bạn cũng có thể tham khảo ngay bài viết ngay bên dưới đây của Miendiaoc.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào

Tổng quan về tuổi Đinh Mùi

Năm sinh tuổi Đinh Mùi

– Tuổi Đinh mùi sinh năm 1967 là tuổi Dê

– Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968

– Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy (nước mưa từ trên trời)

+ Tương sinh: Kim, Mộc.

+ Tương khắc: Thổ, Hỏa.

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Quý, Tân.

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Mão – Hợi – Mùi

+ Tứ hành xung: Tuất – Thìn – Mùi – Sửu.

Tính cách người sinh năm 1967

Đinh Mùi (1967) là người sống khá điềm tĩnh, cẩn thận và không thích sự mạo hiểm. Họ là người khéo léo và có cách đối nhân xử thế được nhiều người ngưỡng mộ.

Người sinh năm 1967 có sự nghiệp ổn định và vững vàng, cơ hội thăng tiến luôn mở rộng. Trong tình duyên hoặc cuộc sống hàng ngày hôn nhân, họ là chỗ dựa vững bền khiến cho gia đình luôn hoàn thuận, êm ấm.

Màu hợp với tuổi Đinh Mùi?

Theo phong thủy Ngũ hành, tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy có màu sắc bản mệnh là đen và xanh dương. Màu tương sinh là trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim. Màu khắc chế nên tránh là đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào

Xem thêm thông tin:

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào để đem lại vượng khí?

Những người sinh năm 1967 thuộc mệnh Kim có quẻ Càn. Xét theo phong thủy thuộc hướng Tây tứ mệnh.

Theo tứ mệnh, tuổi Đinh Mùi có Ngũ hành thuộc Thủy – Thiên Hà Thủy (nước mưa trên trời). Mặc dù khắc chế với Thổ, song Thiên Hà Thủy lại không khắc với Thổ. Ngược lại còn cần tính Thổ để có thể nâng đỡ, phát triển, tạo nên sự hưng thịnh trên con đường công danh, sự nghiệp.

Theo phong thủy Ngũ hành, do Kim sinh Thủy nên những hướng phù hợp với người sinh năm 1967 là các hướng Tây Bắc, Tây thuộc hành Kim. Tuy nhiên, mỗi bản mệnh con người đều có can, cung, mệnh, chi khác nhau, nên các hướng xấu, tốt cũng chẳng thể trùng nhau.

Tuổi Đinh Mùi khi chọn hướng bàn thờ cần chọn các hướng tốt là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên. Nhằm đem đến sức đề kháng và nguồn vượng khí lớn nhất chủ chủ nhân và cả gia đình.

Bốn hướng Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Diên Niên hợp gia chủ tuổi Đinh Mùi lần lượt là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đặt bàn thờ theo 1 trong các bốn hướng này giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến,  qua khỏi tai ương, tài lộc đầy nhà, sức đề kháng cải thiện.

Đồng thời, khi chọn hướng bàn thờ, gia chủ Đinh Mùi cần phải tránh các hướng xấu. Bao gồm 04 hướng Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Đặt bàn thờ theo 04 hướng xấu này sẽ khiến cho nguồn khí tâm linh trong căn hộ bị ảnh hưởng. Gây tổn hại đến sức khỏe, giảm sút tiền tài, khó khăn trong cuộc sống, vượng khí không được hanh thông.

Ngoài ra, nó còn tác động khiến các bước bị trì trệ, tiểu nhân quấy phá, gia đình hay xảy ra mâu thuẫn.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào

Các lưu ý hướng đặt bàn thờ cho tuổi Đinh Mùi

– Nên chọn nơi ở trung tâm nhà để đặt bàn thờ, bởi đây chính là nơi tụ khí tốt. Tránh đặt bàn thờ dựa vào cửa kính hoặc cửa sổ, làm mất đi nguồn khí tâm linh của bàn thờ và thất thoát vượng khí.

– Tuyệt đối không được đặt bàn thờ gần sát hoặc đối diện nhà vệ sinh. Đây là nơi xú khí thoát ra, gây xung đột với khí tâm linh của bàn thời. Ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, các bước và hôn nhân gia đình của chủ nhà cùng các thành viên.

– Tránh để bàn thờ hướng thẳng chính diện với cửa bếp. Bởi nguồn khí của bếp mang tính nóng (dương), đối nghịch với tính lạnh (âm) của bàn thờ. Việc hai  luồng khí va chạm sẽ gây nên mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến những kiến thức hữu ích để trả lời cho câu hỏi: “Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào?”. Giúp đem đến nguồn vượng khí lớn nhất tới cho bản thân bạn và cả gia đình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hãy tiếp diễn đồng hành cùng Miendiaoc để có thêm nhiều tư vấn phong thủy hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339