Sinh Năm 2010 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2010 @2020

Bạn sinh năm 2010 mà chưa biết mình Tuổi gì? Sinh năm 2010 Mệnh gì? Sinh năm 2010 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2010 ra sao? Hãy cùng Miendiaoc.vn tìm hiễu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2010 nam và nữ mạng.

Sinh năm 2010 mệnh gì

Sinh năm 2010 mệnh gì ?

Người sinh vào năm 2010 mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc 松柏木 – Gỗ tùng bách.

  • Tương sinh:Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Mệnh Tùng Bách Mộc nghĩa là gì?

Mệnh Tùng Bách Mộc thể hiện được thực chất là 1 cây đại thụ trong một khu rừng lớn, sức sống cao, nên thường thích hợp để sử dụng màu đen, xanh dương, xanh lá, nâu gỗ để xóa khỏi đi sự cô đơn, xác lập thêm các mối qua hệ khác nữa. Và cũng hạn chế sử dụng Hỏa vì rất có khả năng làm cho Mệnh Tùng Bách Mộc bị hủy hoại và tiêu diệt.

Tùng Bách Mộc trong sương tuyết mà vẫn cứng cỏi vươn lên xanh tươi, vừa kiên trì chịu đựng vừa đầy ắp nghị lực chống với khí hậu ác liệt. Kiên định, dù thử thách nào cũng không bị bẽ gãy. Ý chí luôn luôn muốn vượt thiên hạ và kỷ luật trong cả đối với bản thân.

Tùng Bách Mộc là 1 loại cây Tùng đại thụ, to lớn, khỏe mạnh thường được sử dụng để ví người quân tử đại hiền, người anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ được nhiều người. Khí chất của cây tùng rất là mạnh mẽ, thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người.

Vì khí chất phẩm hạnh của loài cây này nên các thánh nhân xưa đã đặt nó làm một ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc 30 mệnh trong lục thập hoa giáp.

Trong một thế giới thực vật thì có nhiều loại cây khác nhau, có những cây thì rất nhỏ yếu ớt, còn có một số loại cây thì to lớn và chắc khỏe. Là một loại cây tùng hay cây bách thì có kích thước to lớn và cứng cáp giống như tính cách của một người anh hùng, giúp ích rất nhiều cho những người khác.

Khí chất của loài cây này rất là to lớn, mạnh mẽ đứng trước sóng gió, nắng mưa cùng không hề ngần ngại, thể hiện cho một ý chí quyết tâm. Mệnh Tùng Bách Mộc cũng luôn giữ được những đặc điểm đó một cách tốt nhất.

Việc kết hợp đúng mệnh với Mệnh Tùng Bách Mộc sẽ tạo sự thuận tiện trong những công việc làm ăn, gia đình hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy.

Sinh năm 2010 mệnh gì

Sinh năm 2010 tuổi con gì?

Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ (Canh Dần). Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011. Năm sinh âm lịch: Canh Dần

  • Thiên can: Canh
  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính
  • Địa chi: Dần
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh tuổi Canh Dần sinh vào năm 2010

Theo tử vi, người mang tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc, Dần biểu trưng là con Hổ, người mang tuổi này thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống hiện đại trở nên trở ngại hơn. Cuộc sống thuở nhỏ chưa xuất hiện gì gọi là thành công.

Người mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không nên tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão, cũng chính vì thế, người tuổi Canh Dần rất cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa mới rất có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Bên cạnh tính khí khá nóng nảy, tâm tính thiếu bình tĩnh, người mạng tuổi Canh Dân thường rất ngày thẳng, nhưng lại thường hay làm cao, ở giữa cuộc đời mới được hưởng cao sang quyền quý, vận số tuổi Canh Dần khá tốt, ít gặp phải ốm đau, bệnh tật bất ngờ.

Theo tử vi, nam giới mạng tuổi Canh Dần thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn làm cho đời sống trở thành trở ngại hơn. Nam nhân mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không nên tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão.

Chính vì thế, Nam nhân mạng tuổi Canh Dần rất cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa mới rất có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Nam giới mạng tuổi Canh Dần có bổn mạng khá tốt, ít khi bị ốm đau hay bệnh tật, sống rất ngay thẳng, mặc dù thế tính khí hay thích làm cao, cộng với tính khí nóng nảy, tâm tính bất thường nên mãi đến giữa cuộc đời mới được thường giàu sang.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010 giao động từ 52 đến 55 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ rất có thể tăng thêm niên kỷ nếu nam giới tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Về con đường tình duyên, theo tử vi thấy được rằng, Nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe. Theo ngũ hành tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc.

Phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong trái tim trong chuyện tình cảm, họ không lúc nào có được một đời sống hay tình cảm tốt đẹp mà trái ngược chỉ nhận lấy những chuyện đau buồn.

Chính vì những vết thương tình cảm này xảy ra với họ quá nhiều nên trong cả chính mình họ cũng dân dẫn mặc cảm với vấn đề tình duyên.

Cũng không khác gì với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời được xem qua tử vi cũng không may mắn gì, cuộc đời mang nhiều điều cay đắng, nhất là đối với chuyện tình duyên. Thường người đời hay nói rằng, nữ nhân tuổi Dần thường tính tình hung dữ, khó khăn.

Cũng cũng chính vì nữ nhân tuổi Canh Dần không chủ tâm được đời sống của mình, trái lại gặp phải nhiều chuyện bi quan nên thành ra cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, về mặt công danh thì lại khả quan hơn, nếu nữ nhân tuổi Canh Dần có mục đích theo đuổi và phải triển con đường công danh tiền tài thì sẽ sở hữu được kết quả vẹn toàn.

Cả cuộc đời nữ nhân mạng tuổi Canh Dần gặp nhiều đau xót thuở tiền vận, sang trung vận gặp phải những lao đao trong cuộc sống, mãi cho tới hậu vận mới được hưởng an nhàn và sống trong hoa gấm.

Nhìn chung, cuộc đời thuở nhỏ của nữ mạng tuổi Canh Dần không nên sống yên vui, tâm trí thường hay bị nhiều lo lắng, thường mang tính bi quan, thời kỳ tiền vận thì mang nhiều vất vả, đến trung vận vẫn tồn tại lao đao, phải cho tới hậu vận về sau mới được hưởng đời sống an nhàn sung túc.

Tuổi thọ trung bình của nữ nhân tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010 giao động từ 56 đến 65 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ rất có thể tăng thêm niên kỷ nếu nữ nhân tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Sinh năm 2010 hợp màu gì?

Về câu hỏi người sinh vào năm 2010 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc và chế ngự thì người sinh vào năm 2010 nên có màu bản mệnh là: xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Vì Thuỷ sinh Mộc nên Màu tương sinh là Màu xanh dương, xanh nước biển, đen thuộc hành thuỷ.

Màu sắc hợp:

  • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
  • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2010 đeo đá màu gì?

Vòng tay gỗ sưa đỏ: Gỗ sưa đỏ ở miền Bắc Việt Nam được phân tích là loại gỗ quý hiếm bậc nhất trong những loại sưa. Thời tiết miền Bắc 2 mùa nóng lạnh rõ rệt khiến thớ gỗ sáng tối xen kẽ nhau rất rõ, cây lớn chậm nên chất gỗ đanh, bóng và xếp gần nhau.

Vòng tay đá mã não đen: Vòng mã não đen mang lại may mắn và bùa hộ mệnh cho tất cả những người sở hữu. Làm giảm cảm giác mệt mỏi và sức ép trong quá trình làm việc. Tăng cường sự hấp dẫn và dễ mến trong con mắt người xung quanh.

Điều hòa hoạt động một vài cơ quan đặc trưng trong cơ thể như tuyến nội tiết, gan, mật và dạ dày. Mã não đen rất có thể hạ nhiệt độ cơ thể. Chúng rất có thể vốn để chà lên da khi bị sốt hoặc nhiệt độ cao.

Vòng tay đá Cẩm Thạch: Cẩm thạch mang lại sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho tất cả những người sử dụng nó. Cẩm thạch (Ngọc phỉ thúy) đem lại sự yên tâm và làm giảm xuống lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả những khía cạnh của cuộc sống.

Những người mang cẩm thạch (Jadeite) hoặc thiền định với nó, làm cho họ thấy được tích cực hơn, hạnh phúc, tràn trề năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Vòng tay đá Aquamarine: Vòng tay đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong trái tim đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức. Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

Vòng tay đá prehnite: Đá Prehnite giúp người sử dụng cân bằng được cảm xúc cũng như làm giảm stress trong cuộc sống, tâm trạng luôn luôn được thoải mái. Một tác dụng khác của loại Đá Prehnite mà ít người biết đến là giúp cho tất cả những người già tuần hoàn máu tốt, chống lão hóa, giữ gìn sắc xuân.

Vòng tay đá lapis lazuli: Người Ai Cập cổ đại cũng dùng viên đá này chôn theo người chết với hy vọng họ sẽ được sự bảo vệ. Một số người tin viên đá này đại diện cho tình yêu chung thủy. Đặt viên đá Lapis này trên bàn rất có thể khiến đầu óc tỉnh táo hơn.Tín đồ đạo phật tin rằng nó xua tan sự yếu đuối, khiến con người nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra làm cho họ thành thật, đáng tin hơn.

Sinh năm 2010 cung mệnh gì?

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2010 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2010 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2010 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.
Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ.
Tuổi kỵ: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.
Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.
Tuổi kỵ: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Sinh năm 2010 mệnh gì

Xem thêm thông tin:

Tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nam mạng

Cuộc sống

Có thể nói, theo tử vi thì nam giới mạng tuổi Canh Dần thường có tính khí nóng nảy, cộc cằn làm cho đời sống trở thành trở ngại hơn.

Nam nhân mạng tuổi Canh Dần thường hay bị giao động, tình cảm có phần không nên tốt đẹp cho lắm, phải trải qua nhiều sóng gió, lênh đênh như con thuyền đang đi vào tâm bão, cũng chính vì thế, Nam nhân mạng tuổi Canh Dần rất cần phải sáng suốt và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa mới rất có thể vượt qua được những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn.

Nhìn chung: Cuộc đời nam nhân tuổi Canh Dần toàn là sóng gió, tưởng tượng như là mặt biển yên lặng bị cơn going bão to làm cho biến động, phải gắng sức sáng suốt và bình tĩnh lắm thì mới rất có thể thoát được những biến động hay cạm bẫy của cuộc đời.

Nam giới mạng tuổi Canh Dần có bổn mạng khá tốt, ít khi bị ốm đau hay bệnh tật, sống rất ngay thẳng, mặc dù thế tính khí hay thích làm cao, cộng với tính khí nóng nảy, tâm tính bất thường nên mãi đến giữa cuộc đời mới được hưởng giàu sang.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010 giao động từ 52 đến 55 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ rất có thể tăng thêm niên kỷ nếu nam giới tuổi Canh Dần biết sống và ăn ở nhân đức, làm việc thiện.

Tình duyên

Theo ngũ hành nam mạng tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc. Theo tử vi lại thấy được rằng, nam nhân tuổi Canh Dần có chuyện tình duyên khá khắt khe. Phải trải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau trong trái tim trong chuyện tình cảm, họ không lúc nào có được một đời sống hay tình cảm tốt đẹp mà trái ngược chỉ nhận lấy những chuyện đau buồn.

Chính vì những vết thương tình cảm này xảy ra với họ quá nhiều nên trong cả chính mình họ cũng dân dẫn mặc cảm với vấn đề tình duyên. Nam nhân mạng tuổi Canh Dần rất có thể hiểu hơn về đường tình duyên của mình thay đổi nhiều hay ít dựa vào thời điểm tháng sinh với những tin tức dưới đây.

Nam giới tuổi Canh Dần có chuyện tình cảm đôi lúc không nên như yêu cầu muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, sự không tương đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở thành đổ vỡ khi sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch, mới tìm kiếm được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Canh Dần sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có tương đối nhiều niềm vui, bất ngờ đột ngột trong cuộc sống, mặc dù thế phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 âm lịch.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 2, 9 và 10, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Canh Dần sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm kiếm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Nhìn chung, đường tình duyên của nam mạng tuổi Canh Dần phải trải qua nhiều thương đau, gian nan ở độ tuổi 20 trở đi.

Gia đạo, công danh

Đường công danh quyết định cho tất cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của nam giới, theo tử vi phần công danh của nam mạng tuổi Canh Dần khó thoát qua được những tình trạng lên bổng xuống trầm thường xuyên.

Theo tử vi thấy được rằng, công danh của nam tuổi Canh Dần sẽ có tương đối nhiều sự may mắn và phát triển vào năm 19 tuổi trở đi nhưng chỉ đạt ở mức độ trung bình. Bước sang tuổi 23 và 24 công danh sẽ sở hữu được những kết quả tốt đẹp và đạt được đỉnh cao, vượt trội nhất ở độ tuổi 26 và 27.

Tuy nhiên, thành công trong công danh cũng phải nhờ đến sự sáng suốt và nhẫn nại của bạn. Bên cạnh đó đó, phần gia đạo lại có tương đối nhiều buồn phiền, số không nên nhờ vả từ người thân gia tộc, mà phải tự lập, sống cô đơn, chỉ rất có thể nhờ vả từ bạn bè hoặc những người xung quanh mà thôi. Hiếm khi nam tuổi Canh Dần nhận được sự tốt đẹp gì đến từ gia đình.

Nhìn chung, phần công danh của nam tuổi Canh Dần có phần trầm bỗng, lúc lên lúc xuống vẫn đạt được sở nguyện. Hãy hy vọng rằng, công danh sẽ bắt đầu có tương đối nhiều thời cơ được tiến bộ hơn khi bước sang tuổi 18, nhờ vậy mà công danh sẽ được phát triển cao hơn.

Về phần gia đạo, khi nam giới tuổi Canh Dần vừa bước qua tuổi 20 đến tuổi 21, gia đạo sẽ gặp phải nhiều phiền tủi. Công danh sẽ ít sáng tỏ nếu mồ côi cha trước, ngược lại nếu mồ côi mẹ trước thì công danh sẽ được sáng tỏ và lên cao nhanh chóng.

Nhìn chung, gia đạo của nam tuổi Canh Dần luôn quanh quẩn những buồn phiền, nếu có gắng sức và có lòng yêu thương gia đình thì đấng tối cao như Trời, Phật mới chứng cho và giúp tạo thành một đời sống gia đình nhiều may mắn.

Nếu nam tuổi Canh Dân có sự nghiệp thì cũng phải bước sang tuổi 26 trở đi thì sự nghiệp mới được vững chắc và bền bỉ, nếu quá trình hoàn thành được một sự nghiệp vĩ đại thì bạn lại không xẩy ra thời cơ đi lên nữa.

Tuy nhiên, nếu nắm trong tay thành công về một sự nghiệp nho nhỏ nhưng vững chắc và bền bỉ thì đời sống của các bạn sẽ được kéo dài hơn tuy chỉ tầm trung bình. Khoảng thời gian từ 19 tuổi đến 26 tuổi phần tiền tài tuy không nên phát triển mạnh mẽ, nhưng khi bước sang tuổi 27 sẽ sở hữu được nhiều thời cơ hơn cho bạn về vấn đề tiền bạc.

Để chắc thêm cho bạn, việc tạo dựng sự nghiệp phải luôn song hành cùng việc phát sinh tiền tài, tuy không bước lên cao được hay được sống trong giàu sang phú qúy nhưng sự nghiệp và tiền tài bạn phát sinh cũng đủ cho bạn sống trong đời sống khá giả, đủ ăn đủ xài không phải trở ngại điều gì.

Những tuổi hợp làm ăn:
Với bất kỳ mệnh tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình.

Nam nhân tuổi Canh Dần cần lưu ý rằng, khi bước ra xã hội, trong bất cứ việc giao dịch, hay giao thương phát triển nghề nghiệp, bạn cũng nên lựa chọn những tuổi thích hợp với tuổi mình để làm ăn thì mới mong tạo ra một sự nghiệp và tiền tài được nhanh lẹ và nhiều kết quả tốt đẹp.

Chính vì vậy, nam giới tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn, trùng hợp cho việc phát triển cuộc đời, tạo lấy một đời sống khá tốt đẹp thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.

Với những điểm này, nam nhân tuổi Canh Dần khi có ý định phát triển và gây dựng sự nghiệp, tiền tài, phải lưu ý hơn trong việc lựa chọn mệnh tuổi thích hợp với mình thì mới mong không gặp phải bất kỳ thất bại nào.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế và sắc sảo trong việc lựa chọn một nửa kia thích hợp với mình. Đối với nam giới tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010, nếu như muốn tính đến việc xây dựng niềm hạnh phúc hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý lựa chọn tuổi tác thế nào cho trùng hợp, chỉ khi chọn đúng tuổi thích hợp với bạn thì công danh, sự nghiệp mới được phát triển được mạnh mẽ.

Ngược lại, nếu kết hôn với tuổi mang tính xung kỵ với bạn thì các bạn sẽ gặp phải cảnh nghèo khó, vô vọng và thất vọng.

Những tuổi sẽ hỗ trợ cho vợ chồng nam nhân tuổi Canh Dần được sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, thành công trong cuộc đời, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, đó là các tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ.

Nếu nam nhân mạng tuổi Canh Dần kết duyên với người vợ mạng tuổi Nhâm Thìn, sẽ hỗ trợ cho con đường công danh và đời sống của bạn trở thành đầy đủ cả về danh vọng và tài lộc, con cái, vượng phát.

Người vợ mang mệnh tuổi Ất Mùi sẽ hỗ trợ cho nam nhân mạng tuổi Canh Dần được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ.

Nam nhân tuổi Canh Dần sẽ có tương đối nhiều thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất tiện lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp nếu kết duyên cùng với một nửa đời mình mạng tuổi Mậu Tuất.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Canh Dần sẽ được giàu sang, con cái được đầy đủ, gia đình niềm hạnh phúc khi kết hôn với người mạng tuổi Kỷ Sửu.

Những tuổi còn lại như là: Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ sẽ phù trợ cho nam nhân mạng tuổi Canh Dần có được công danh rạng rỡ, con đường tài lộc và sự nghiệp được sáng lạng.

Tóm lại, những tuổi ở trên đều thích hợp với tuổi của bạn, ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và tài lộc.

Bên cạnh thích hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010, cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất 2006.

Đây là những tuổi chỉ thích hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, ví dụ lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn được mặn nồng nhưng chỉ rất có thể hưởng được một đời sống đủ ăn đủ mặc, nghĩ là bạn chỉ mất được một đời sống trung bình mà không quá giàu sang cũng chẳng đến mức nghèo khổ.

Những tuổi này chỉ giúp cho nam mạng tuổi Canh Dần có được đời sống hôn nhân thông thường mà không thể nào giúp bạn thoát khỏi cảnh quanh quẩn của cuộc đời.

Đối với những mệnh tuổi sau đây ví dụ nam giới tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010 lở tiến đến hôn nhân thì đời sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, trở ngại mà thôi, đó là những tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi.

Vì những tuổi này đều khắc với tuổi của nam tuổi Canh Dần, khi gặp phải một trong những tuổi này, dù cho bạn có tương đối nhiều mưu lược có học khá hay có tương đối nhiều lên kế hoạch tạo lấy đời sống đi nữa cũng không thể nào tạo ra kết quả gì giúp cho đời sống bạn tốt lên được, mà chỉ mãi quanh quẩn trong cảnh bần hàn, nghèo khổ.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả đời sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Canh Dần – sinh vào năm 2010 cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Vì những năm này đều xung kỵ với chuyện hôn nhân, nếu nam tuổi Canh Dần kết hôn vào thời gian này thì đời sống hôn nhân sẽ mang nhiều buồn phiền, số phận hẩm hiu, vợ chồng xa vắng, làm cho bạn mang nhiều khổ tâm về tình duyên hay số phận đời mình.

Nam giới tuổi Canh Dần sẽ sở hữu được vận đào hoa, nhiều lần thay đổi lương duyên, chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều trở ngại nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: 3, 4, 5, 6, 11 và 12 âm lịch.

Nam tuổi Canh Dần sinh vào một trong những tháng này sẽ có tương đối nhiều đời vợ, hay mang nhiều đau khổ vì đàn bà. Không thể thoát khỏi được cảnh truân chuyên.

Những tuổi đại kỵ:
Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, quá trình làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời, chuyện hôn nhân cũng quan trọng không kém. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn quá trình gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, để tránh quá trình làm ăn hay tình cảm hôn nhân gặp phải cảnh kém may mắn, tình duyên gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, đẩy bạn rơi vào cảnh không xẩy ra ngày mai thì nam giới tuổi Canh Dần nên tránh những tuổi xung kỵ sau: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân.

Trong vấn đề hôn nhân, quá trình làm ăn hay cả người thân trong gia đình, khi gặp phải tuổi xung kỵ, nam nhân tuổi Canh Dần rất cần phải xem ngày, năm và sao hạn của mình để cúng kiến giải hạn mới mong xua đuổi được những chiếc xấu, không thể bỏ qua hay dối trá, rất cần phải thành tâm, làm việc thiện, cứu người nhầm giúp tăng thêm phúc mạng giảm đi điềm hạn.

Những năm trở ngại nhất trong cuộc đời

Theo ngũ hành, tuổi Canh Dần mang hành Mộc, nam nhân tuổi Canh Dần thường có tính trầm lặng, không thích xa hoa nhưng lại mang nhiều ước mơ về công danh và sự nghiệp.

Chính vì thế, vào những năm sau đây sẽ tương đối xấu đối với nam tuổi Canh Dần, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều khó khăn, nhiều trở ngại trong việc làm ăn, những chuyện bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến bất ngờ, công danh lẫn sự nghiệp đều không nên hanh thông, suôn sẻ, đó là những năm: 16, 22, 26, 28, và 32.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Việc xuất hành đúng thời điểm thích hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với nam giới tuổi Canh Dần sẽ thích hợp với thời điểm hoàng đạo để xuất hành đó là: chẵn giờ lẻ và tháng chẵn.

Khi thực hiện bất kỳ quá trình gì, bất kỳ lúc nào, nếu như bạn xuất hành theo đúng như khung giờ hoàng đạo này, mọi việc sẽ được thành công, thu về nhiều kết quả về tài chính, không phải lo sợ thất bại mà còn nhận lấy nhiều sự lo âu, buồn lòng, trái lại, cuộc đời các bạn sẽ có tương đối nhiều thắng lợi hơn khi xuất hành đúng thời khắc hợp tuổi của mình.

Tử vi tuổi trọn đời tuổi Canh Dần 2010 Nữ mạng

Cuộc sống

Nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời được xem qua tử vi cũng không may mắn gì, cuộc đời mang nhiều điều cay đắng, nhất là đối với chuyện tình duyên. Thường người đời hay nói rằng, nữ nhân tuổi Dần thường tính tình hung dữ, khó khăn.

Cũng cũng chính vì nữ nhân tuổi Canh Dần không chủ tâm được đời sống của mình, trái lại gặp phải nhiều chuyện bi quan nên thành ra cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, về mặt công danh thì lại khả quan hơn, nếu nữ nhân tuổi Canh Dần có mục đích theo đuổi và phải triển con đường công danh tiền tài thì sẽ sở hữu được kết quả vẹn toàn.

Cả cuộc đời nữ nhân mạng tuổi Canh Dần gặp nhiều đau xót thuở tiền vận, sang trung vận gặp phải những lao đao trong cuộc sống, mãi cho tới hậu vận mới được hưởng an nhàn và sống trong hoa gấm.

Tóm lại: Nữ nhân tuổi Canh Dần có cuộc đời thuở nhỏ không nên yên vui cho mấy, tâm trí thường lo nghĩ nhiều điều, tính tình hay bi quan, tiền tài vất vả, trung vận vẫn phải gặp nhiều lao đao, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung túc.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Canh Dần thường giao động từ 56 đến 65 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ rất có thể tăng thêm nếu như bạn biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Canh Dần có con đường tình duyên có tương đối nhiều đau xót, tình duyên đối mặt với chuỗi ngày đầy bi quan và nhiều đau buồn. Cả cuộc đời, vấn đề tình duyên mang nhiều nỗi buồn. Tuy nhiên, về đời sống đối với vấn đề tình duyên, dựa vào thời điểm tháng sinh của nữ nhân tuổi Canh Dần thường diễn ra theo ba GĐ như sau:

Cũng như các mệnh tuổi khác, con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Canh Dần cũng diễn ra theo 3 trường hợp. Bạn sẽ gặp phải 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu như bạn sinh vào những tháng như: tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Bạn sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của các bạn sẽ hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời, không phải trải bất cứ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

Những chi tiết trên chính đây là diễn biến về vấn đề tình duyên và niềm hạnh phúc của nữ nhân tuổi Canh Dần đã được nghiên cứu kỹ tỉ mỉ trong khoa tướng số riêng, vì vậy nữ nhân tuổi Canh Dần rất cần phải nhớ lại tháng sinh của mình, để hiểu biết hơn về cuộc đời và yên tâm với số phận của mình.

Gia đạo, công danh

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Canh Dần có phần gia đạo có tương đối nhiều rắc rối và khe khắt vào thời kỳ trung vận, phải đến hậu vận về sau mới được êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Khi bước sang tuổi 24 trở đi thì phần công danh rất có thể sẽ được lên cao.

Nữ nhân tuổi Canh Dần có tương đối nhiều triển vọng về phần công danh, phải ghi nhận theo đuổi công danh thì tốt, còn ví dụ không theo đuổi nó, thì nữ tuổi Canh Dần sẽ tiện lợi hơn về khía cạnh buôn bán, có tài lộc và nhiều điều hay.

Cuộc đời nữ nhân tuổi Canh Dần tuy có tương đối nhiều lao đao, phải bước sang tuổi 37 mới có được sự thành công về việc nghiệp. Vấn đề tài lộc, tiền tài có tương đối nhiều điều hay đẹp vào thời trung vận, không phải lo lắng về việc trở ngại gì, mà trái lại sẽ được hưởng nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tài lộc này.

Cuộc đời luôn có luật bù trừ, con người nếu thiếu cái này, sẽ sở hữu được cái khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

Những tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Canh Dần, nếu kết hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ sở hữu được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ hỗ trợ tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với một trong những tuổi sau đây thì bạn mới rất có thể đạt được những thành công và may mắn trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn mà không phải lo thất bại. Đó là những tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Bởi vì ba tuổi này đều rất hợp với nữ nhân tuổi Canh Dần trên mọi lĩnh vực trong cuộc đời.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, đặc trưng đối với người phụ nữ, việc vợ chồng có được hợp với nhau hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn.

Chính vì thế, nữ nhân tuổi Canh Dần rất cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hôn nhân, chọn được người chồng hợp tuổi sẽ hỗ trợ cho cuộc đời của bạn có tương đối nhiều êm đẹp, đời sống tạo ra sự giàu sang phú quý, sớm tạo ra đời sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là những tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Vì những tuổi này đều rất hợp với bạn trên con đường tình duyên và tài lộc.

Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Canh Dần kết hôn cùng với họ thì đời sống sẽ được đầy đủ, sung túc, đó là: Nhâm Thìn, Ất Mùi. Với mệnh tuổi như Mậu Tuất và Kỷ Sửu, nếu kết hôn sẽ tạo nên được nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi lại chỗ giàu sang phú quý. Nhìn chung, những tuổi này đều có con cái đủ nuôi.

Đối với một trong những mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Canh Dần kết hôn cùng với họ thì đời sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi, đó là: tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, vì những tuổi này không phủ trợ cho bạn về con đường tài lộc, chỉ đơn thuần thích hợp với bạn trên con đường tình duyên mà thôi, nên vợ chồng bạn chỉ tạo ra đời sống trung bình mà thôi.

Nữ nhân tuổi Canh Dần để tránh đời sống không nên tiện lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý 2008, Đinh Hợi.

Nếu nữ nhân tuổi Canh Dần lỡ kết duyên với những tuổi này thì bạn không thể nào tạo ra một đời sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không xẩy ra phương tiện và thời cơ tạo ra một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Vì những tuổi này đều xung kỵ với tuổi của bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Đặc biệt, nữ tuổi Canh Dần cần lưu ý tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu lỡ kết hôn vào những năm này sẽ không còn thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên. Vì những năm này đều mang tính xung kỵ với chuyện hôn nhân.

Khi tháng sinh của nữ tuổi Canh Dần rơi vào những tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua nhiều đời chồng đó là: 3, 4, 6, 11 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào một trong những tháng này, thì các bạn sẽ đối diện với tương đối nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nữ nhân tuổi Canh Dần phải chịu an phận cũng chính vì những tháng sinh này vận số khá kém về tình duyên.

Những tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nữ nhân tuổi Canh Dần rất cần phải tránh: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Chính vì thế, dù trong vấn đề hôn nhân hay quá trình làm ăn thì nữ nhân tuổi Canh Dần rất cần phải thận trọng hơn với những mệnh tuổi này, sẽ tốt hơn cho cuộc đời của bạn, sẽ tránh giẫm lên nhiều đau xót trong cuộc sống.

Riêng đối với việc làm ăn, khi gặp phải tuổi đại kỵ nữ tuổi Canh Dần cần tránh thực hiện những giao dịch về tiền bạc hay kinh doanh lớn. Trong vấn đề hôn nhân, không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình hay ra mắt bà con thân tộc, mà hãy tiến hành âm thầm và về ăn ở với nhau.

Về thành viên trong gia đình, cần tiến hành cúng sao giải hạn cho từng thành viên nếu có tuổi đại kỵ, mới rất có thể giải được hạn và sẽ được ở gần nhau hơn.

Những năm trở ngại nhất trong cuộc đời nữ tuổi canh dần

Cuộc đời nữ nhân tuổi Canh Dần sẽ phải nhìn thấy với trở ngại trong cuộc đời khi bước qua những năm tuổi sau: năm 23, 27 và 34 tuổi.

Đây là những năm tuổi của bạn, như vậy bạn cần thận trọng về mọi mặt vì rất dễ dàng gặp phải những vấn đề hao tài, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời, khó phát sinh được tiền tài, sẽ dễ xảy ra nhiều buồn bực tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nữ nhân tuổi Canh Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, quá trình làm ăn tiện lợi và sẽ không còn sợ bị thất bại nếu xuất hành đúng thời điểm hợp với mệnh tuổi.

Thời gian xuất hành thích hợp nhất cho bạn đó là: ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu như xuất hành đúng khung giờ hoàng đạo này, mọi việc sẽ thu thập được nhiều thắng lợi và không lúc nào có sự thất bại. Nữ nhân tuổi Canh Dần rất có thể tiến hành khung giờ này vào các quá trình hay dự kiến cho tới suốt đời.

Tóm lại, qua những tin tức trong phạm vi bài viết Miendiaoc.vn trên rất có thể giúp cho gia chủ sinh vào năm 2010 Canh Dần tư vấn được vướng mắc mình sinh vào năm 2010 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào thích hợp với bản mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339