Sinh Năm 2006 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2006 @2020

Bạn sinh năm 2006 mà chưa biết mình Mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm 2006 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2006 ra sao? Hãy cùng Miendiaoc tìm hiễu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2006 nam và nữ mạng.

Sinh Năm 2006 tuổi con gì

Tổng quan người sinh năm 2006

Người sinh vào năm 2006 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh vào năm 2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất), hợp với màu vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Nam nữ sinh vào năm 2006 hợp với những số 1, 3, 4, tính đến năm 2020 là được 15 tuổi.

Năm sinh2006 (Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007)
Mệnh gìMệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ
Cầm tinh tuổi con gìTuổi con Chó (Bính Tuất)
Màu hợpVàng thẫm, nâu đất
Màu sắc kỵMàu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổiĐinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
Kỵ tuổiKỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu
Hợp hướngNam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướngTây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổiĐến năm 2020 là 15 tuổi

Sinh năm 2006 tuổi con gì?

Sinh năm 2006 là cầm tinh tuổi con Chó (Bính Tuất). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007. Năm sinh âm lịch: Bính Tuất.

  • Thiên can: Bính
  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm
  • Địa chi: Tuất
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Vận mệnh tuổi Bính Tuất sinh vào năm 2006

Qua quẻ bói tử vi cho thấy, cuộc sống hiện đại của người mang tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống hiện đại trong thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có rất nhiều thời cơ tốt đẹp để phát triển khi bước sang ngoài tuổi 30.

Tuy nhiên, thành công của bạn có được cũng phải nhờ nhiều đến sự giúp đỡ từ bạn bè, ít được sự trợ giúp từ gia đình, vì phần gia đạo của tuổi Bính Tuất cũng không mấy tốt đẹp. Công danh của tuổi Bính Tuất đôi lúc gặp phải cảnh lu mờ, mờ nhạt trong cuộc đời, phải đến thời kỳ trung vận thì công danh mới được sáng tỏ hơn.

Chính vì gia đạo không nên mấy tốt đẹp, thường hay gặp phải nhiều sự rối ren, khúc mắc, không nên yên vui, phải sang đến thời kỳ hậu vận thì tình cảm gia đình mới được xoay chuyển, cuộc sống hiện đại gia đình mới được êm ấm và vui vẻ hơn.

Theo tử vi trọn đời tuổi Tuất, nam tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khắt khe vào lúc tiền vận của cuộc đời, trong sự nghiệp luôn gặp phải nhiều lo lắng, cuộc sống hiện đại chán nản, để tự lập thành công trong công danh và sự nghiệp phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống hiện đại trong thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có rất nhiều triển vọng tốt đẹp, rất có khả năng lên cao khi bước sang ngoài tuổi 30. Tuy nhiên, vào độ tuổi này giữa bạn và gia đình thân tộc không nên tốt cho lắm.

So với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Bính Tuất có có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp thuở tiền vận, vấn đề tài lộc được phát triển vào thời trung vận, mặc dù vậy tình cảm thời gian này gặp phải đôi chút buồn lo, nhưng về sau sẽ được hưởng phú quý vào lúc trung và hậu vận.

Sinh Năm 2006 tuổi con gì

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2006 mệnh gì ?

Nam nữ sinh vào năm 2006 mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà.

  • Mệnh tương sinh:Kim, Hỏa
  • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh vào năm 2006

Nói riêng về mệnh Ốc Thượng Thổ thì trợ giúp theo chiết tự, “ốc” là nhà, kiến trúc, phòng ở; “thượng” là ở trên; “thổ” là đất. Như vậy, nôm na thì Ốc Thượng Thổ là đất trên mái nhà, hay xác thực là ngói lợp nhà. Cũng có tài liệu ghi Ốc Thượng Thổ chỉ lớp bụi trên nóc nhà nhưng cách trợ giúp ngói lợp nhà phổ biến hơn cả.

Người mạng Thổ có tính tương trợ và trung thành. Vì thực tế và kiên trì, họ là chỗ tựa vững chắc trong cơn khủng hoảng. Không những không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Do nhẫn nại và vững vàng, họ có một sức mạnh nội tâm.

Vì ngói lợp nhà là dạng vật chất đã qua nhiệt luyện và được con người dẫn đến nên có những đặc điểm riêng biệt khác với các nạp âm khác của hành Thổ. Người mệnh Ốc Thượng Thổ có tính tự lập cao, luôn tuân theo các nguyên tắc, khuôn khổ và hệ thống chuẩn mực chặt chẽ. Vậy nên nhiều khi họ bị đánh giá là khá bảo thủ, cố chấp.

Nhưng cũng vì có lập trường vũng vàng nên giúp bản mệnh giữ được quy tắc, quản lý và duy trì thành quả một bí quyết chắc chắn. Hơn nữa, tác dụng của ngói lợp nhà là để che mưa che nắng, bảo vệ người bên trong nên tâm lý của người mệnh đó cũng luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở cho người khác. Họ coi đây chính là mục tiêu xuyên suốt trong cuộc sống của mình.

Bảo vệ người khác phát triển thành khuôn vàng thước ngọc, hệ thống phép tắc để bản mệnh tu dưỡng, rèn luyện và hành xử. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng rất hiền hậu, thiện lương và có đạo đức cao đẹp.

Trong cuộc sống, người mệnh này khá khô khan. Vì có những khuôn khổ và phép tắc riêng nên họ chỉ biết cặm cụi làm tốt nhiệm vụ, các bước của họ với 1 thái độ rất cứng rắn, khó lung lay. Nếu là người không hợp có khả năng cảm thấy họ khá lạnh lùng và cô độc.

Trong xã hội, người mệnh Ốc Thượng Thổ là những tấm gương mẫu mực đáng để người khác noi theo, học tập cả về tác phong lẫn tu dưỡng đạo đức và nhân cách. Vì vậy, bản mệnh thường phát triển thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết hoặc quản lý tài ba.

Có thể nói, người mệnh Ốc Thượng Thổ thành công nhờ có các bước tôi luyện, cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng. Mệnh đó cũng rất coi trọng sự ổn định, thiên về phòng thủ chặt chẽ, cẩn trọng, có logic và ít khi mạo hiểm hay chủ động tiến công. Cách làm việc của họ khá linh hoạt, nhanh nhẹn nên thường được giao những trọng trách lớn và đều hoàn thành rất tốt.

Sinh năm 2006 thuộc cung gì?

  • Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2006 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 200 mang mệnh Thổ và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp:

Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu sắc kiêng kỵ

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 2006 phù hợp với con số nào?
Nam phù hợp với các số: 1, 3, 4
Nữ phù hợp với các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2006 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng

Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

Trong các bước làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão 2011, Quý Tỵ và Ất Dậu 2005.
Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu 2009, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi
Nữ mạng:

Trong các bước làm ăn: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Sinh Năm 2006 tuổi con gì

Tử vi trọn đời cho Nam mạng Bính Tuất sinh năm 2006

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, nam tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khắt khe vào lúc tiền vận của cuộc đời, trong sự nghiệp luôn gặp phải nhiều lo lắng, cuộc sống chán nản, để tự lập thành công trong công danh và sự nghiệp phải nhờ vả đến sự giúp đỡ của gia đình.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có khá nhiều triển vọng tốt đẹp, có khả năng đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội khi bước sang ngoài tuổi 30.

Tuổi thọ bình quân của nam giới tuổi Bính Tuất thường giao động từ 75 tuổi đến 86 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, có khả năng gia tăng được niên kỷ nếu biết sống thiện lành, ăn ở phúc đức, ngược lại có khả năng sẽ bị thuyên giảm tuổi thọ nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng cực kỳ quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Bính Tuất cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của họ vì nó có khả năng sẽ bị tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, đường tình duyên của nam tuổi Bính Tuất sẽ diễn ra theo ba trường hợp sau:

Nam mạng tuổi Bính Tuất có chuyện tình cảm đôi khi không được như mong muốn muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn phát triển thành đổ vỡ, phải thông qua ba lần thay cho đổi tình cảm mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch mới tìm đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Nam mạng tuổi Bính Tuất có chuyện tình cảm thông qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, phải đối diện với ít nhất hai lần thay cho đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, mới tìm đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Khi tháng sinh rơi vào các tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Bính Tuất sẽ cực kỳ may mắn, chưa hẳn thông qua bất cứ sự thay cho đổi nào trong chuyện tình duyên mà được chung sống đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm, sau này mới gặp được nhiều may mắn, có khá nhiều triển vọng tốt đẹp, có khả năng đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong xã hội khi bước sang ngoài tuổi 30.

Về phần gia đạo của nam nhân tuổi Bính Tuất có khá nhiều rối ren ở tiền vận và trung vận, lý do cũng vì bạn và người trong gia đình không nhìn nhận mọi vấn đề xảy đến chung một hướng, thế nhưng cuộc sống gia đình sẽ được êm ấm, hạnh phúc khi bước đến thời kỳ hậu vận.

Thời tiền vận tuy tài lộc có phần suy yếu, sau này sẽ được sảng khoái hơn một chút khi bước sang trung vận, mãi đến hậu vận sau này mới được hưởng đủ đầy, sung túc trọn vẹn.

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Bính Tuất, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có một sự nghiệp vững bền và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Những mệnh tuổi sau đây, bạn cần lưu ý hợp tác trong các công việc làm ăn, đó là: Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có khả năng đạt được các thành công, may mắn, cực kỳ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận trong các công việc mà không cần bận tâm thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn. Với Nam nhân tuổi Bính Tuất cần được tinh ý trong các công việc chọn lọc kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ lẫn nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Những tuổi dưới đây nếu bạn kết duyên sẽ giúp cho vợ chồng bạn được sinh sống tại hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, quyền quý, tiền bạc luôn rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, đây chính là các tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu.

Những tuổi dưới đây chỉ hợp với nam tuổi Bính Tuất trong chuyện tình duyên nhưng không phù trợ trên con đường sự nghiệp đây chính là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần. Kết duyên với 1 trong tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn nhưng vẫn mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ khoảng vừa đủ chi tiêu chẳng thể vươn tới được sang giàu, sung túc được.

Nam tuổi Bính Tuất để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với 1 trong tuổi như: Bính Tuất, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn.

Nếu kết hôn với 1 trong tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ phát triển thành nghèo khổ, làm ăn khó khăn, mối quan hệ vợ chồng có phần kém hòa hợp, đôi khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã không ai chịu nhường ai vì đây chính là những tuổi không nhưng kỵ về chuyện tình cảm mà còn xung khắc cả con đường công danh sự nghiệp. Tốt nhất để cứu vãn hôn nhân vợ chồng bạn cần hiểu rõ cách dĩ hòa vi quý.

Những năm tuổi dưới đây nam nhân tuổi Bính Tuất cần tránh tính đến việc kết hôn đó là: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi. Vì đây chính là những năm xấu, đại kỵ với chuyện hôn nhân, nếu kết hôn trong khoảng thời gian này, sẽ dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly.

Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Bính Tuất sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành lập gia thất, đây chính là các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi dưới đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Bính Tuất cần được tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Bởi vì bất kỳ mệnh tuổi nào thì các việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng theo với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Gặp phải những tuổi này, các bước làm ăn của bạn không đem đến hiệu quả cao, sẽ mau chóng đổ vỡ do không ngừng nghỉ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong các công việc làm ăn tốt nhất là phải cực kỳ thận trọng và giản dị, không được hùn hạp hay thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu nam tuổi Bính Tuất trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kỵ nhưng hai người nhưng vẫn muốn tiến tới hôn nhân không được áp dụng tiệc lễ quá rầm rộ, mà hãy áp dụng âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có cơ may chung sống hạnh phúc đến trọn đời.

Đó là những điều cần biết khi gặp tuổi đại kỵ và điều quan trọng nhất vẫn chính là phải biết ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc đức sau này sẽ giúp mọi chuyện xấu sớm được hóa giải.

Năm gặp khó nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Bính Tuất

Những năm dưới đây nam nhân tuổi Bính Tuất cần được cực kỳ thận trọng trong hầu hết mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ xảy đến, đây chính là các năm: 24, 27, 30 và 36 tuổi. Vì đây đều là những năm đại hạn đối với tuổi của bạn.

Vào thời gian này, công danh sự nghiệp lẫn tài vận đều không được hanh thông, suôn sẻ. Gia đạo có phần rối ren. Đối với các dự tính làm ăn lớn hay những các bước quan trọng bạn hãy chú ý chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này bạn cần được thận trọng về sức đề kháng bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam nhân tuổi Bính Tuất

Việc đem đến nhiều may mắn, nhiều thành quả, kết quả tốt đẹp cho các việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp. Đối với nam nhân tuổi Bính Tuất cần được xuất hành đúng thời gian phù hợp đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Khi xuất hành vào đúng khung giờ hoàng đạo này thì mọi việc sẽ được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tử vi trọn đời cho Nữ mạng Bính Tuất sinh năm 2006

Theo tử vi cho thấy, nữ nhân tuổi Bính Tuất có có bổn mạng tốt, cuộc đời tốt đẹp thuở tiền vận, vấn đề tài lộc lẫn tinh duyên được phát triển và chạm đến đỉnh cao vào thời trung vận. Tuy nhiên, thời tiền vận đôi khi gặp phải chút lo âu, phiền muộn nhưng sau này sẽ được hưởng vinh hoa, quyền quý vào lúc trung và hậu vận.

Tuổi thọ bình quân của nữ giới tuổi Bính Tuất thường giao động từ 78 tuổi đến 87 tuổi, tuy nhiên, tuổi thọ sẽ tự khắc được gia gia tăng nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Đối với các người mang cùng mệnh tuổi, năm sinh đem đến những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nữ tuổi Bính Tuất sẽ cách nào nhé.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Bính Tuất dựa vào tháng sinh thường được phân ra thành ba trường hợp sau:

Theo quẻ bói tử vi cho thấy, nữ giới tuổi Bính Tuất sẽ gặp phải ba lần thay cho đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng như: tháng 4 và tháng 9 âm lịch, mới tìm được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Xét tiếp về tử vi, nữ giới tuổi Bính Tuất sẽ thông qua ít nhất hai lần thay cho đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào các tháng như: 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của các nữ nhân tuổi Bính Tuất khác sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, chưa hẳn thông qua bất kỳ sự thay cho đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào các tháng may mắn như là: tháng 5, 6, 7, 8 và 11 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp

Cuộc đời của nữ nhân tuổi Bính Tuất có phần gia đạo gặp nhiều tự ti ở thời tiền vận, mãi đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu.

Con đường sự nghiệp có khá nhiều cơ hội để xây dựng và phát triển, có khả năng khẳng định được bản thân. Bước sang tuổi 34 trở đi, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn và suôn sẻ.

Bên cạnh đó, vấn đề tài lộc có khá nhiều tiến triển tốt đẹp từ trung vận trở đi. Công việc của bạn sẽ được thăng tiến, vững mạnh nếu biết nắm bắt và trân trọng cơ hội thuận lợi này.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với các người xung với tuổi của bạn, đây chính là điều cực kỳ quan trong khi quyết định chọn lọc người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Những tuổi dưới đây rất hợp cho sự làm ăn của nữ nhân tuổi Bính Tuất trong các công việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc, đó là: Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão. Khi hợp tác với các tuổi này các bước của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc hôn nhân luôn là vấn đề quan trọng bởi nó liên quan mật thiết đến cuộc đời của mỗi người, chính vì như thế bạn cần cẩn thận trong các công việc tìm người hợp với mình thì mới thúc đẩy được cuộc đời hôn nhân đi vào con đường giàu sang.

Đặc biệt, đối với nữ nhân tuổi Bính Tuất lưu ý chọn ý trung nhân của đời mình để có được cuộc sống cao sang quyền quý, hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề đây chính là những tuổi: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu. Kết duyên cùng 1 trong tuổi này bạn sẽ không cần bận tâm nghĩ về bất cứ vấn đề gì nữa.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Bính Tuất nhưng vẫn được hạnh phúc, nhưng tài lộc sẽ chỉ dừng lại ở mức bình quân mà thôi, vừa đủ chi tiêu, không vươn tới được sự sang giàu, quyền quý, giả dụ bạn tiến đến hôn nhân, vì đây cũng là những tuổi chỉ hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ trên con đường tài lộc, đây chính là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần và Giáp Thân.

Nữ nhân tuổi Bính Tuất nếu không hề mong muốn cuộc sống hôn nhân gặp phải khó khăn, cảnh nghèo túng, bần hàn triền miên, việc làm ăn rất khó khăn, không mấy may mắn, thuận lợi tốt nhất không được kết hôn với các tuổi như là: Bính Tuất, Nhâm Thìn và Mậu Tuất. Vì những tuổi này đều xung khắc với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Với những năm sau, nữ nhân tuổi Bính Tuất không được nghĩ đến chuyện kết hôn như: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, vì những năm này không tốt và xung kỵ về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nữ nhân tuổi Bính Tuất sẽ có số nhiều chồng, hoặc chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở mới được viên mãn, nếu tháng sinh rơi vào các tháng sau: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Bính Tuất cần tránh các tuổi như là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Vì với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc gặp phải tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được.

Nếu gặp phải những tuổi này, bạn không được kết duyên hoặc hợp tác làm, vì đây chính là những tuổi xung kỵ với tuổi của bạn, sẽ dẫn đến cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, trắc trở.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong các công việc làm ăn tốt nhất là phải cực kỳ thận trọng và giản dị, không được hùn hạp hay thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Xét về vấn đề tình cảm, nếu nữ nhân tuổi Bính Tuất đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn với tuổi xung kỵ thì cũng là điều hay gặp trong cuộc sống, thế nhưng để tránh gặp phải vận hạn nặng thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Đó là những điều cần biết khi gặp tuổi đại kỵ, thế nhưng điều quan trọng nhất vẫn chính là phải biết ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc đức sau này sẽ giúp mọi chuyện xấu sớm được hóa giải.

Năm gặp khó nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Tuất

Cuộc đời mỗi người đều phải thông qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, đối với nữ nhân tuổi Bính Tuất sẽ gặp phải nhiều sự gặp khó nhất khi bước qua những năm tuổi sau: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

Trong thời gian này, bạn cần được cực kỳ thận trọng trong mọi việc coi chừng nhiều chuyện bất lợi, rủi ro trong công việc, công danh, sự nghiệp không được hanh thông, dễ gặp phải đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến.

Đối với các dự tính làm ăn lớn hay những các bước quan trọng nữ tuổi Bính Tuất nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này bạn cần được thận trọng về sức đề kháng bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Bính Tuất – sinh năm 2006

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự may mắn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời điểm phù hợp, đối với nữ nhân tuổi Bính Tuất thì thời gian xuất hành tốt nhất đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

Nếu bạn có ý định xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì đây chính là khung giờ hoàng đạo đẹp nhất, sẽ giúp cho mọi chuyện sẽ cực kỳ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, chiếm được nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tóm lại, qua những thông tin phong thủy Miendiaoc có khả năng giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào đem đến may mắn, màu sắc phù hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin sinh năm 2006 mệnh gì trên còn giúp gia chủ sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất chọn được các mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để đem đến nhiều may mắn trong các công việc cùng như cuộc sống sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339