Sinh Năm 2007 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2007 @2020

Bạn sinh năm 2007 mà chưa biết mình Tuổi gì? Mệnh gì? Sinh năm 2007 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2007 ra sao? Hãy cùng Miendiaoc.vn tìm hiễu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2007 nam và nữ mạng.

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Tổng quan về năm sinh 2007

Người sinh vào năm 2007 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh vào năm 2007 (Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008) mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà), cầm tinh tuổi con Heo (Đinh Hợi), hợp với màu bản mệnh là màu vàng thẫm, nâu đất. Sinh năm 2007 hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, đến năm 2020 là 14 tuổi.

Năm sinh âm lịchTừ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008
Mệnh gìỐc Thượng Thổ 屋上土 (Đất nóc nhà)
Cầm tinh tuổi con gìTuổi con Heo (Đinh Hợi)
Màu hợpVàng thẫm, nâu đất
Màu sắc kỵMàu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổiCanh Dần, Nhâm Thìn
Kỵ tuổiKỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu
Hợp hướngĐông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướngBắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổiĐến năm 2020 được 14 tuổi

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Sinh năm 2007 là cầm tinh tuổi con Lợn (Đinh Hợi). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008. Năm sinh tính theo âm lịch: Đinh Hợi.

 • Thiên can: Đinh
 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Hợi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh cho người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi

Những người sinh năm 2007 – tuổi Đinh Hợi là kiểu người luôn tự tin trong bất kỳ các bước nào đó chính là đặc điểm chú ý gây nổi bật của họ, họ luôn có ý chí kiên cường, sự kiên định, có tài của các bậc lãnh đạo.

Trong công việc, họ luôn có biện pháp xử lý các bước một bí quyết ổn định, vững vàng, đồng thời họ luôn tạo nên nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy sự đi lên trong công việc. Đối với họ, đôi khi vì quá tập kết và dồn hết tâm trí vào các bước mà quên hết mọi việc xảy ra xung quanh họ, điều đó thường xảy ra thường ngày.

Người mang tuổi Đinh Hợi thường có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Chính vì vậy, dù gặp bất cứ vấn đề gì trong công việc, dù làm gì chăng nữa thì cuối cùng họ nhưng vẫn sẽ thành công.

Thời trẻ, vận số của Đinh Hợi rất tốt, thế nhưng điều tiếc nuối duy nhất ở tuổi này chính là có xu hướng bị suy sụp khi gặp phải thất bại. Vì vậy, họ cần hiểu rõ cách đứng lên sau thất bại để bước tiếp chặng đường của mình.

Đối với tuổi Đinh Hợi, nam giới sớm được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc tươi vui từ thuở nhỏ. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ 20 đến 36 tuổi – thời kỳ trung vận họ thường gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung, cuộc sống của họ nhưng vẫn được coi là khá tốt đẹp.

Con đường công danh sẽ bắt đầu khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi thì hậu vận sau này mọi chuyện mới hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống mới gia tăng phần vui tươi.

Cũng tựa như nam cùng tuổi, nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà chưa hẳn chịu bất cứ khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc đời từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp.

Phần gia đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức bình quân mà thôi, công danh sẽ được lên cao ở 1 thời điểm nhất thời nhưng sau này lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ bình thường.

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Người sinh năm 2007 Mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ 屋上土 – Đất nóc nhà.

 • Mệnh tương sinh: Kim, Hỏa
 • Mệnh tương khắc: Thủy, Mộc

Mệnh Ốc Thượng Thổ nghĩa là gì?

Bính Đinh thuộc Hỏa. Tuất Hợi là cửa trời (Thiên môn). Hỏa ở trên cao dĩ nhiên đất không sinh dưới thấp nên được gọi bằng Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ là ngói lợp mái nhà để che sương, tuyết mưa. Muốn thành ngói, Thổ phải trộn với nước lại đưa vào lò lửa luyện nung.

Người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ dù số hay cũng phải trải thiên ma bách triết để thoát thai hoán cốt mới thành công. Nếu đi con đường dễ thì cái thành công chỉ cần thứ thành công chóng tàn dễ vỡ như hòn ngói chưa nung chín gặp mưa mau chóng nát ra.

Bính Tuất, Tuất thuộc Thổ chính vị sức chiến đấu dẻo dai cứng cỏi hơn. Đinh Hợi vì Hợi thuộc Thủy Thổ khắc Thủy sức đề kháng không khỏe bằng Bính Tuất.

Tổng quan người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm 2007

Ngói lợp nhà là dạng đất đã qua nhiệt luyện, nó là dạng vật chất được con người tạo ra, chính vì như thế bởi thế nó có những đặc điểm rất riêng.

Người mang mệnh Ốc Thượng Thổ có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những hệ thống chuẩn mực chặt chẽ, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp.

Tuy nhiên vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu vũ trụ. Tính lập trường, nguyên tắc, khuôn phép, mực thước có khả năng giúp họ là những người bảo vệ quy tắc, quản lý, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng.

Ngói lớp nhà vốn dĩ là dạng vật chất để giúp con người che mưa che nắng, nên tâm lý của họ luôn luôn hướng tới việc bảo vệ, che chở những người khác, lấy đó làm mục tiêu và là con đường duy nhất suốt trong quãng các bước hoạt động của mình.

Bảo vệ người khắc với các hệ thống phép tắc, quy phạm là sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc đời, là khuôn vàng, thước ngọc, hệ quy chiếu chuẩn chỉ trong các bước tu dưỡng, rèn luyện và hành xử.

Thường ngày, hay bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng là những người mô phạm, đạo đức, ung dung, hiền hậu. Ngày xưa, khi thắng quân Trí Bá, Triệu Tương Tử định công cho các tướng, Trương Mạnh Đàm công lớn nhưng được phong ít hơn một viên quan khác mới thắc mắc: “Trong khi có biến, không có thấy gì ngài ấy làm gì hay hiến kế gì, tại sao lại được thưởng hậu hơn mọi người”.

Ốc Thượng Thổ có phần khô khan trong lối sống, chỉ biết làm tốt nhiệm vụ, lại cứng rắn, nên nhiều người không hợp, hoặc thấy họ lạnh lùng, cô độc.

Trong xã hội, họ là những tấm gương mẫu mực rất đáng noi theo, học tập, cả về đạo đức, lẫn tác phong. Vì vậy, họ thường phát triển thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết, hay các nhà quản lý tài ba, đặc biệt là tuổi Bính Tuất.

Do đặc biệt về tính cách nên những người Ốc Thượng Thổ làm chất lượng cao những các bước như bảo vệ luật pháp, giữ gìn kỷ cương, quản lý nhân sự, duy trì cục diện cũ, tạo nên một xã hội ổn định, trật tự và quy củ.

Tính họ ưa sự khuôn mẫu, đạo đức và chính xác nên họ có khả năng làm giáo viên, nghiên cứu triết học, giám sát, thanh tra, kinh doanh các thiết bị đo lường như cân, thước, nhiệt kế, hay đồng hồ…

Lĩnh vực quản lý tài chính họ làm rất tốt, bên cạnh đó họ có khả năng kinh doanh chất liệu xây dựng. Những các bước có tính chất mới như công nghệ, hay có tính biến động cao không hợp với họ như nhà đất, địa ốc, chứng khoản, thể thao, du lịch…

Những người sinh năm Bính Tuất là thế hệ nhân tài của đất nước, có khá nhiều biểu hiện kiệt xuất, cơ hội giàu sang, phú quý nhiều. Những người sinh năm Đinh Hợi thì phải thông qua gian khổ tôi rèn mới có thành tựu.

Sinh năm 2007 hợp với màu sắc gì?

Người sinh năm 2007 hợp với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi cùng với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu vàng thường đem đến cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt đem đến sự thu hút, thế nhưng màu vàng chói lại đem đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang tính chất danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được coi là yếu đuối và trẻ con.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.

Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc.

Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với các người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự phát minh và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên lựa chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam đem đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, phát minh và cuốn hút.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có khả năng tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang tính chất dối lừa, không tin tưởng.

Màu sắc kiêng kỵ

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 2007 phù hợp với con số nào?

Nam mạng hợp với các số: 2, 5, 8, 9

Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

Sinh năm 2007 thuộc cung gì?

Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2007 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong các bước làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn 2012.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi.

Nữ mạng:

 • Trong các bước làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
 • Tuổi kiêng kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ 2014, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Tử vi trọn đời cho Nam mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Cuộc đời của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 khi xem qua tử vi thấy rằng: cuộc sống được đầy đủ, sung sướng từ thuở tiền vận cho đến trung vận nhưng vẫn giữ được sự tươi đẹp nhưng sẽ gặp phải nhiều muộn phiền. Công danh bắt đầu đi lên khi bước qua ngoài 26 tuổi. Mãi cho đến hậu vận thì cuộc sống mới được hạnh phúc và gặp được nhiều điều hay.

Trên mọi lĩnh vực của cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi đều được hưởng sự thuận lợi, suôn sẻ. Nếu có sự tinh tường, cuộc sống ở mức khá có khả năng chạm được đến đỉnh cao nhất.

Tuy nhiên, cuộc đời của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 lại gặp phải nhiều trắc trở trên con đường tình duyên, phải bước sang tuổi 30 trở đi mới được yên ả, có địa vị cao trong xã hội.

Tuổi thọ bình quân của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 giao động từ 76 tuổi đến 88 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có khả năng gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại có khả năng sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng cực kỳ quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 cần được chú trọng đến tháng sinh của họ vì nó có khả năng sẽ bị tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Đối với bất cứ mệnh tuổi nào, năm sinh đem đến những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nam tuổi Đinh Hợi sẽ cách nào nhé.

Dựa vào tháng sinh mà chuyện nhân duyên của nam nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 được phân thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Đinh Hợi có chuyện tình cảm đôi khi không được như mong muốn muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn phát triển thành đổ vỡ, phải thông qua ba lần thay cho đổi tình cảm mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nam mạng tuổi Đinh Hợi có chuyện tình cảm thông qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, phải đối diện với ít nhất hai lần thay cho đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.

Khi tháng sinh rơi vào các tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Đinh Hợi sẽ cực kỳ may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của họ và hạnh phúc đến trọn đời, chưa hẳn thông qua bất cứ sự thay cho đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Con đường công danh sẽ bắt đầu khi bạn bước sang tuổi 26 trở đi, nếu biết nhẫn nại, biết suy xét, nhìn nhận vấn đề thì sự nghiệp của nam tuổi Đinh Hợi mới có khả năng vươn tới đỉnh cao.

Sự nghiệp bắt đầu giành được thắng lợi khi bước sang ngoài tuổi 36, tài lộc được dồi dào. Bên cạnh công danh sự nghiệp càng ngày càng đi lên thì tiền tài của cải cũng được đầy đủ, dư dả.

Về phần gia đạo, suốt cuộc đời của nam tuổi Đinh Hợi luôn được hưởng ấm êm, hạnh phúc.

Tuổi phù hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Đinh Hợi, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có một sự nghiệp vững bền và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có khả năng đạt được các thành công và may mắn trong các công việc mà không cần bận tâm thất bại. Nếu kết hợp với các tuổi sau đây, nếu nam tuổi Đinh Hợi kết hợp làm ăn hay hùn hạp vốn sẽ cực kỳ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, chiếm được nhiều thành quả và lợi nhuận, đây chính là các tuổi: Canh Dần và Nhâm Thìn.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn. Với Nam nhân tuổi Đinh Hợi cần được tinh ý trong các công việc chọn lọc kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ lẫn nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Ngược lại nếu lỡ kết hôn với các người kỵ tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không được êm ấm và tốt đẹp.

Với những tuổi sau đây, cuộc sống hôn nhân của nam tuổi Đinh Hợi sẽ được hạnh phúc viên mãn, sinh sống tại vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, được rộng mở, con cái được đuề huề, ngoan ngoãn, đây chính là các tuổi: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Nếu kết hôn với 1 trong tuổi dưới đây thì tình cảm vợ chồng của nam nhân tuổi Đinh Hợi nhưng vẫn mặn nồng dịu thiết nhưng về mặt tiền tài chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, đủ ăn, đủ xài, chẳng thể vươn tới được sự đầy đủ, giàu sang,… đây chính là các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ 2013 và Ất Mùi.

Nam tuổi Đinh Hợi để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với 1 trong tuổi như: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc, bởi thế nếu lỡ kết hôn thì cuộc sống sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối.

Những năm tuổi dưới đây nam nhân tuổi Đinh Hợi cần tránh tính đến việc kết hôn đó là: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi. Vì đây chính là những năm xấu, nếu kết hôn trong khoảng thời gian này, sẽ dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly.

Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Đinh Hợi sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành lập gia thất, đây chính là các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì các việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng theo với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi dưới đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Đinh Hợi cần được tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Vì những tuổi này đều đại kỵ với bạn khiến cuộc sống không được thuận lợi và hòa hợp.

Nếu gặp phải tuổi đại kỵ tốt nhất bạn cần được cực kỳ thận trọng và giản dị.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kỵ nhưng hai người nhưng vẫn muốn tiến tới hôn nhân không được áp dụng tiệc lễ quá linh đình, mà hãy áp dụng âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có được cuộc sống hôn nhân yên ổn trọn đời.

Để mọi việc xấu được hóa giải thì điều quan trọng nhất bạn cần làm đây chính là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm gặp khó nhất trong cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007

Cuộc đời nam tuổi Đinh Hợi sẽ phải đối diện với gặp khó trong cuộc đời khi bước qua những năm tuổi sau: 24, 28, 30 và 36 tuổi. Vì xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều không được hanh thông vào thời gian này. Gia đạo lẫn chuyện tình cảm dễ gặp phải nhiều chuyện xích mích, bất hòa. Đối với các dự định lớn hay những các bước quan trọng bạn hãy chú ý chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn.

Tử vi trọn đời cho Nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi có cuộc đời cực kỳ thuận lợi trong mọi lĩnh vực, có phần sung túc về tài lộc lẫn tình cảm mà chưa hẳn chịu bất cứ khổ cực nào về thế xác. Tuy nhiên, nhìn xuyên suốt cả cuộc đời ít phải thông qua gặp khó thử thách, từ trung vận đến hậu vận thì mọi mặt đều tốt đẹp, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất.

Phần gia đạo được tốt đẹp, yên bình và ấm êm. Công danh của nữ nhân tuổi Đinh Hợi chỉ đạt được ở mức bình quân mà thôi, công danh sẽ được lên cao ở 1 thời điểm nhất thời nhưng sau này lại bị sụt giảm và dừng lại ở mức độ bình thường.

Tuổi thọ bình quân của nữ giới tuổi Đinh Hợi thường giao động từ 78 tuổi đến 89 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ có khả năng gia tăng nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Đối với bất cứ mệnh tuổi nào, năm sinh đem đến những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nữ tuổi Đinh Hợi sẽ cách nào nhé.

Chuyện tình cảm của nữ giới tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007 dựa vào tháng sinh thường được chia thành 3 trường hợp :

Nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ gặp phải 3 lần thay cho đổi trong chuyện tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng như: tháng 4 và tháng 9 âm lịch, mới tìm được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Xét theo tử vi 12 con giáp, nữ giới tuổi Đinh Hợi sẽ thông qua ít nhất 2 lần thay cho đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào các tháng như: 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của các nữ nhân tuổi Đinh Hợi khác sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, chưa hẳn trải bất cứ sự thay cho đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào các tháng may mắn như là: tháng 3, 6 và 11 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi có phần gia đạo cả đời luôn được êm ấm, yên vui, không gặp phải bất cứ mâu thuẫn, xích mích nào.

Thời tiền vận tuy sự nghiệp nhiều lần bị sụp đổ, thế nhưng sang thời trung vận sẽ được khá hơn, phải sang tuổi 37 thì mọi việc mới vẹn toàn. Tiền bạc và sự nghiệp song hành với nhau, đến mãi hậu vận sẽ được đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với nữ nhân tuổi Đinh Hợi, nếu kết hợp với đúng người hợp tuổi với mình sẽ có một sự nghiệp vững bền và ổn định, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, mang về nhiều lợi nhuận, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn, đây chính là những tuổi sau: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, đặc biệt đối với người phụ nữ, bởi vì thế, nếu nữ nhân tuổi Đinh Hợi muốn vợ chồng sinh sống tại hạnh phúc viên mãn, cuộc sống đầy vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái được đuề huề, không cần bận tâm lắng hay nghĩ suy về bất cứ vấn đề gì thì nên lưu ý kết hôn với các tuổi hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn tài lộc như là: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.

Đối với 1 trong mệnh tuổi sau, nếu nữ tuổi Đinh Hợi kết hôn cùng theo với họ thì cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, vừa đủ chi tiêu, chẳng thể vươn tới được sự sang giàu, quyền quý, đây chính là các tuổi: Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi.

Nữ nhân tuổi Đinh Hợi để tránh cuộc sống không được thuận lợi, không mấy may mắn thì không được kết hôn với 1 trong tuổi như: Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão và Quý Mão, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn, khiến cuộc sống càng ngày càng gặp khó và túng thiếu.

Nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với các tuổi này, cuộc sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, êm ấm, vấn đề tiền bạc thì chỉ đủ ăn, đủ xài, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình quân mà thôi.

Đặc biệt, nữ tuổi Đinh Hợi cần lưu ý tránh tính đến việc kết hôn vào những năm tuổi sau: 21, 27, 33 và 39 tuổi. Vì đây chính là những năm xung khắc trong chuyện lương duyên, sẽ khiến vợ chồng gặp phải cảnh chia lìa, xa cách, đứt gánh giữa đường.

Khi tháng sinh của nữ tuổi Đinh Hợi rơi vào các tháng sau sẽ gặp phải cảnh trải qua không ít đời chồng hoặc phải đối diện với các khó khăn, gặp khó trong chuyện hôn nhân, đó là: tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì các việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng theo với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi dưới đây sẽ là những tuổi xung khắc mà nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần được tránh: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Vì những tuổi này sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp phải nhiều điều bất lợi nếu kết hợp làm ăn sẽ dễ gặp phải thất bại và biệt ly.

Không nên áp dụng tiệc lễ quá linh đình khi quyết định tiến đến hôn nhân với người mang tuổi xung khắc mà hãy áp dụng âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau thì mới mong cuộc sống hôn nhân trọn đời được bình yên.

Điều quan trọng nhất trong các công việc hóa giải những chuyện xấu trong cuộc sống đây chính là phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm gặp khó nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007

Những năm dưới đây nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần được cực kỳ thận trọng trong hầu hết mọi việc coi chừng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách xảy đến đó là: 30, 34 và 41 tuổi. Vì đây chính là những năm đại hạn trong cuộc đời bạn.

Con đường công danh, sự nghiệp lẫn tài vận đều không được hanh thông, suôn sẻ. Gia đạo gặp phải nhiều chuyện rối ren. Nên đổi sang năm khác để thực hiện những ý tưởng mới, những dự định lớn của bạn thì mới mong nhận được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Đinh Hợi – sinh năm 2007

Việc đem đến nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp cho các việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp.

Đối với nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần được xuất hành đúng thời gian phù hợp đó là: giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Thời khắc này phù hợp nhất với bạn, xuất hành đúng thời điểm hiện nay sẽ giúp mọi chuyện được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tóm lại, gia chủ tuổi Đinh Hợi cũng biết được sinh năm 2007  tuổi gì, mệnh gì khi xem qua những thông tin từ bài viết của Phong thủy Miendiaoc.vn trên. Đồng thời, cũng biết rõ được hướng xuất hành nào hợp với mình, con số nào đem đến nhiều may mắn, hay màu sắc màu phù hợp đem đến nhiều tài vượng cho tuổi của mình.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 cũng hiểu rõ được mình nên hợp tác làm ăn hay tiến đến hôn nhân với người mang mệnh tuổi nào để cuộc sống sau này được nhiều may mắn và tài lộc hơn, hay mệnh tuổi nào cần được tránh để chưa hẳn đem đến rủi ro cho bản thân mình.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339