Sinh Năm 2009 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2009 @2020

Bạn sinh năm 2009 mà chưa biết mình Tuổi gì? Mệnh gì? Sinh năm 2009 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2009 ra sao? Hãy cùng Miendiaoc.vn tìm hiễu về tử vi, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2009 nam và nữ mạng.

Sinh Năm 2009 tuổi con gì

Sinh năm 2009 tuổi con gì?

Sinh năm 2009 là cầm tinh tuổi con Trâu (Kỷ Sửu). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010. Năm sinh tính theo âm lịch: Kỷ Sửu.

  • Thiên can: Kỷ
  • Tương hợp: Giáp
  • Tương hình: Quý, Ất
  • Địa chi: Sửu
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tử vi vận mệnh tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Theo tử vi thấy rằng, người tuổi Kỷ Sửu là những người mang vẻ bề ngoài mềm mỏng nhưng thực ra họ cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn xử lý vấn đề, trong các công việc họ luôn có tính xả thân, luôn có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín, chính vì như thế mà họ chưa bao giờ từ bỏ mục đích của mình.

Trong vấn đề tình cảm, họ luôn kín đáo, từ từ tìm hiểu theo tiêu chí chậm mà chắc khi tiến đến hôn nhân, thế nhưng người mang tuổi Kỷ Sửu nhưng vẫn dễ bị thất bại và bạc phận chuyện vợ chồng. Người mang tuổi Kỷ Sửu đôi khi được hưởng hạnh phúc lâu dài, phải sống xa quê quán dẫn đến việc thay cho đổi nhà cửa nhiều lần.

Họ không thích mang nợ nần. Là kiểu người nói được sẽ khiến được. Tuy nhiên, nếu bất đắc dĩ phải vướng vào nợ nần thì họ sẽ nhớ đến các vấn đề liên quan đến nợ và sẽ mau chóng tìm cách để xử lý món nợ dứt điểm. Ngược lại, đối với các người mang nợ của họ thì họ bắt buộc người mang nợ phải thực hiện đúng những điều đã thỏa thuận ban đầu.

Theo ngũ hành nam mạng tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Hỏa tượng trưng cho sự bùng cháy của lửa, nên nam tuổi này thường có tính tình nóng này, không ngừng nghỉ gây sự vô cớ hay hờn dỗi không lý do. Theo tử vi, nam mạng tuổi Kỷ Sửu thường không được may mắn mấy từ thuở nhỏ, thế nhưng tương lai lại có khá nhiều hứa hẹn.

Sự nghiệp lẫn đường tình duyên sẽ có những thành công nhất định vào độ tuổi từ 25 đến 27 tuổi. Cũng có thể nói rằng, nam mạng tuổi Kỷ Sửu thuở tiền vận thường gặp phải nhiều gặp khó nhưng càng sau này sẽ sớm dẫn tốt đẹp hơn.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Kỷ Sửu sinh vào năm 2009 giao động không quá 50 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ rất có thể tăng thêm niên kỷ nếu nam giới tuổi Kỷ Sửu biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Cũng tương tự như nam cùng tuổi, theo tử vi, nữ nhân tuổi Kỷ Sửu cũng phải chịu khá nhiều cay đắng thuở nhỏ, mãi cho tới hậu vận mới được hưởng an nhàn, thành công và tình cảm tốt đẹp. Đường tình duyên sẽ gặp may mắn khi bước sang tuổi 24, mặc dù thế nữ nhân tuổi này thường bị đối phương lợi dụng bởi tính tình quá thật thà của mình.

Đường công danh sẽ có tương đối nhiều triển vọng đặc trưng khi bước đến khoảng thời gian từ 24 đến 35 tuổi nếu biết chịu khó và nỗ lực theo đuổi mục tiêu đề ra. Nữ nhân tuổi Kỷ Sửu có năng khiếu về buôn bán, nếu phát triển sự nghiệp theo hướng này sẽ sớm gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Sinh Năm 2009 tuổi con gì

Sinh năm 2009 mệnh gì ?

Người sinh vào năm 2009 mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 – Lửa sấm sét.

Mệnh tương sinh: Thổ, Mộc
Mệnh tương khắc: Kim, Thủy
Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì?

Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy. Thủy ở chính vị mà nạp âm lại là Hỏa, còn ví như không phải do Thần Long tất nhiên Thủy không biến ra Hỏa được, như vậy gọi bằng Tích Lịch Hỏa như tia lửa từ sấm chớp tức Thủy trung chi Hỏa.

Tích Lịch Hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện. Tích lịch Hỏa là 1 tia sáng trên trời, có hình chớp điện ngoằn ngoèo, mạnh mẽ giống như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần phải có lôi hỏa phong tư vấn mới rất có thể biến hóa.

Tổng quan vận mệnh Tích Lịch Hỏa

Người Tích Lịch Hỏa mệnh nhiều sao tốt sự nghiệp cơ nghiệp thành công hơn người, thích làm việc to tát, càng loạn lạc càng xáo trộn khả năng càng phát triển.

Người Tích Lịch Hỏa mà mệnh cung tầm thường chuộng hư danh thích nổi trôi dễ bị xúi giục làm những việc xuẩn ngốc thiếu suy nghĩ. Người Tích Lịch Hỏa ưa vào cờ bạc thường bị bịp làm những chuyện bất ngờ, tâm ý nhiệt thành không giảo quyệt, luôn luôn ngăn nắp và kỷ luật.

Họ là những người tính nóng vô cùng, ví như ai làm trái ý thì họ rất có thể nổi cơn thịnh nộ như phong ba, giông tố vậy, họ luôn rất có thể bùng phát cơn giận bất cứ lúc nào. Tính tình nóng nhưng dễ dàng nguôi giận, dễ xoa dịu nên có thể cần ai đó dỗ dành là họ sẽ lại bình tâm ngay.

Người mệnh Tích Lịch Hỏa tác phong mau lẹ, nhanh chóng. Họ sẽ không còn vui khi phải nhẫn nại mong chờ quá lâu. Với tâm trí lúc nào cũng muốn dẫn đầu cộng thêm lối tư duy của mình khá nhanh, giúp họ giải quyết nhiều công việc trong thời gian ngắn. Họ là mẫu người rất tự tin, quyết đoán, luôn thể hiện cho sự năng động, năng nổ.

Bề ngoài nạp âm này nóng nảy, mạnh mẽ nhưng thực ra họ là người yêu cảm, dễ xúc động, tốt bụng, thương người, mau nước mắt… Thường là vậy, những người nào hiếu thắng thì lại thích được động viên, khen gợi, tán tụng.

Hành Hỏa chủ về lễ nên những người rất coi trọng tính tôn ti trật tự, trên – dưới, quan trọng lễ nghĩa, có sự phân chia rõ rệt vai vế, họ lễ phép, cư xử phải đạo. Chỉ đến khi bốc hỏa thì họ mới bắt đầu đỏ mặt, to tiếng, vùng vằng, giận dỗi.

Những người Tích Lịch Hỏa với cá tính đặc trưng có lợi ích mà cũng có mặt hạn chế, theo Lịch Ngày Tốt, họ nên giữ gìn sự bình tĩnh và cẩn trọng trong làm việc thì mới dễ dàng thành công được.

Sinh năm 2009 hợp với màu gì?

Nam nữ sinh vào năm 2009 mang mệnh Hỏa và hợp với những màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu cam, đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu sắc kiêng kỵ

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Sinh năm 2009 thuộc cung mệnh gì?

Nam mạng: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Nữ mạng: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2009 thích hợp với con số nào?

Nam thích hợp với những số: 3, 4, 9
Nữ thích hợp với những số: 6, 7, 8

Sinh năm 2009 hợp với hướng xuất hành, hướng làm nhà nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)
Nữ mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh Năm 2009 tuổi con gì

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2009 hợp với tuổi nào trong cưới hỏi, làm ăn?

Nam mạng:

Trong quá trình làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ 2013, Bính Thân, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi 2007.
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi
Tuổi kiêng kỵ: Tân Mão 2011, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu
Nữ mạng:

Trong quá trình làm ăn: Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Ngọ
Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi
Tuổi kiêng kỵ: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu

Tử vi trọn đời cho Nam mạng Kỷ Sửu sinh vào năm 2009

Theo tử vi, nam mạng tuổi Kỷ Sửu thường không nên may mắn mấy từ thuở nhỏ, mặc dù thế mai sau lại có tương đối nhiều hứa hẹn. Sự nghiệp, tài vận lẫn đường tình duyên sẽ sở hữu được những thành công nhất định vào độ tuổi từ 25 đến 27 tuổi. Theo ngũ hành nam mạng tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa.

Hỏa tượng trưng cho sự bùng cháy của lửa, nên nam tuổi này thường có tính tình nóng này, thường xuyên gây sự vô cớ hay hờn dỗi không lý do. Chính vì điều này gây nên sự tự ái cho tất cả những người thân trong gia đình và bạn bè.

Vận may song hành đến với nam tuổi Kỷ Sửu vào năm 18 tuổi, thi cử nhất định sẽ đỗ cao. Năm 20 tuổi trở đi, sẽ sở hữu được nhiều thời cơ để vươn xa. Bên cạnh đó đó, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn sớm hơn dự kiến ban đầu.

Nhìn chung, tuy phải chịu nhiều vất vả về trí óc nhưng tương lại nam mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ được hiển vinh. Bên cạnh đó phải nhìn thấy với những muộn phiền trong chuyện lương duyên và gia đình những vẫn được sống trong vinh hoa, quyền quý.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 giao động từ 75 tuổi đến 80 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ tự khắc sẽ tăng thêm niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Đường tình duyên đối với bất kỳ mệnh tuổi nào cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ bị tới đời sống hôn nhân về sau của bạn, đến khi trưởng thành và tìm kiếm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang lại cho bạn một đời sống trọn vẹn.

Dựa vào thời điểm tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam giới tuổi Kỷ Sửu có chuyện tình cảm đôi lúc không nên như yêu cầu muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, sự không tương đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở thành đổ vỡ khi sinh vào những tháng 2, 3 và 9 âm lịch, mới tìm kiếm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có tương đối nhiều niềm vui, bất ngờ đột ngột trong cuộc sống, mặc dù thế phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, mới tìm kiếm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 1, 5 và 12 âm lịch, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm kiếm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Cuộc sống hôn nhân được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau, chung sống niềm hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Nam giới tuổi Kỷ Sửu có công danh gặp nhiều triển vọng từ thời điểm năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi, mặc dù thế bạn rất cần phải tinh tường hơn để nắm bắt được đúng thời cơ.

Công danh sẽ được vẹn toàn như yêu cầu khi bước sang tuổi từ 27 tuổi đến 28 tuổi. Cũng vì tập trung vào sự nghiệp nên bạn phải chịu cảnh đơn độc nhiều hơn thế nữa là được gần gũi với gia đình.

Tuy nhiên, để công danh được tiến triển bạn phải nhờ vào sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình, nhưng điều quan trọng nhờ vào ý chí nhẫn nại và sự tinh tường của bạn thì công danh mới có được nhiều thắng lợi. Công danh ngày dần được thành công vẻ vang chính là sự bù đắp về việc thiếu hụt tình cảm trong gia đình bạn.

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu sớm xây dựng được sự nghiệp vào thời gian từ 29 đến 30 tuổi. Tuy nhiên, cũng chính vì sự tin tưởng bạn bè vượt mức và một người phụ nữ kỵ tuổi nên sự nghiệp nhanh lẹ sụp đổ vào độ tuổi từ 31 đến 33 tuổi. Mãi về sau mới gây dựng lại được sự nghiệp bền vững hơn.

Song hành cùng với sự nghiệp đó là tiền bạc, cũng gặp phải cảnh nhanh đến nhanh đi. Mãi cho tới năm 34 tuổi mới được ổn định thật sự. Nhưng rất có thể xem vấn đề tiền bạc lẫn sự nghiệp đều được như mong muốn.

Tuổi hợp làm ăn

Với bất kỳ mệnh tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình. Đường công danh lại quyết định cho tất cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của nam giới.

Chính vì vậy, nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn vậy thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi, chỉ khi cộng tác với những tuổi này thì quá trình mới được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, không lúc nào phải phân vân thua lỗ hay thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế và sắc sảo trong việc lựa chọn một nửa kia thích hợp với mình. Đối với nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên quan tâm đến những mệnh tuổi sau: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vì những tuổi này đều hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc, khi kết duyên cùng một trong những tuổi này thì vợ chồng các bạn sẽ được sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Bên cạnh thích hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009, cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi và Tân Tỵ.

Đây là những tuổi chỉ thích hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, ví như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn được mặn nồng nhưng về vấn đề tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không thể nào vươn tới sự sang giàu, sung túc.

Đối với những mệnh tuổi sau đây ví như nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 lỡ tiến đến hôn nhân thì đời sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, trở ngại mà thôi, đó là những tuổi: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi và Quý Mùi, vì những tuổi này đều xung khắc với bạn trên cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả đời sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi, vì những năm này không phù hợp trong chuyện lương duyên, xung khắc với năm tuổi của bạn, vào những năm này bạn không nên tính đến việc thành gia lập thất, xây dựng gia đình.

Nam giới tuổi Kỷ Sửu sẽ sở hữu được vận đào hoa, nhiều đời vợ, chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều trở ngại nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, quá trình làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn quá trình gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Đối với nam nhân tuổi Kỷ Sửu cũng vậy, để tránh quá trình cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh bất lợi, thiếu may mắn, trở ngại trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình cảm dang dở không nên như mong muốn… thì không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi sau: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

Việc lỡ trót yêu thương phải người vợ phạm tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên là điều dễ thấy trong cuộc sống, lời khuyên cho nam nhân tuổi Kỷ Sửu đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, đời sống hôn nhân về sau mới mong được yên ổn.

Điều không thua kém phần quan trọng trong việc hóa giải được những chuyện xấu đó là bạn nên tìm hiểu ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức.

Năm trở ngại nhất nhất trong cuộc đời nam nhân tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009

Vào những năm sau đây sẽ tương đối xấu đối với nam tuổi Kỷ Sửu, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, trở ngại xảy đến bất ngờ, đó là: 23, 25, 30 và 31 tuổi. Vì xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều không nên hanh thông vào thời gian này.

Gia đạo lẫn chuyện tình cảm dễ gặp phải nhiều chuyện xích mích, bất hòa, có tương đối nhiều rối ren. Đối với những dự kiến lớn hay những quá trình quan trọng bạn phải chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam tuổi Kỷ Sửu

Khi khởi công bất cứ việc gì, đặc trưng là những việc trọng đại cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nam nhân tuổi Kỷ Sửu nên quan tâm tới ngày giờ xuất hành phù hợp, thế nào cho quá trình thêm phần thuận lợi, đem lại nhiều may mắn.

Thời điểm hoàng đạo thích hợp để bạn xuất hành đó là: giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành đúng vào thời điểm vàng này sẽ hỗ trợ cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, được nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tử vi trọn đời cho Nữ mạng Kỷ Sửu sinh vào năm 2009

Nữ nhân mạng Kỷ Sửu có đời sống phải trải qua nhiều sóng gió vào thời kỳ tiền vận và trung vận. Họ là những người chỉ quan tâm và yêu thích vẻ đẹp ngoại khu chứ không để tâm đến nội tâm.

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, phải qua đến hậu vận, cuộc đời nữ nhân tuổi Kỷ Sửu mới có được những thắng lợi đến từ mọi lĩnh vực như công danh, tiền tài hay chuyện tình cảm. Mọi chuyện sẽ dần dần được tốt đẹp hơn khi bạn bước sang từ tuổi 24 trở đi.

Khi xét theo tử vi theo thì tuổi thọ trung bình của nữ mạng Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009 thường giao động từ 78 tuổi đến 86 tuổi, tuy nhiên, các bạn sẽ được tăng thêm niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ ví như ăn ở gian ác.

Tình duyên

Chuyện tình duyên đối với bất kỳ ai cũng mang tầm quan trọng, mỗi con người khi sinh ra với sự an bài nhân duyên theo mỗi năm tuổi của mình, mặc dù thế ngoài sự an bài nhân duyên từ thời điểm năm sinh, tháng sinh còn từng người còn mang theo những ý nghĩa khác nhau.

Dưới đây sẽ là những diễn biến quan trọng về vấn đề tình duyên của cuộc đời nữ nhân tuổi Kỷ Sửu theo tháng sinh, vì vậy hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc đời bạn về mặt tình duyên nhé.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, dựa vào thời điểm tháng sinh chuyện tình duyên của nữ nhân tuổi Kỷ Sửu diễn ra theo ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ trải qua ba lần thay đổi về tính chất duyên và hạnh phúc, trải qua khá nhiều mối tình đẹp và lãng mạn nhưng lại không đi tới kết quả cuối cùng nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Đường tình duyên trải qua nhiều trắc trở mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình.

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch thì cuộc đời nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc, trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn, chuyện tình không phải như ý muốn mới tìm kiếm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sẽ là người may mắn nhất, cuộc đời sẽ được viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình, tình duyên tốt đẹp, trong tình yêu có tương đối nhiều may mắn và hạnh phúc, đời sống một vợ một chồng đến trọn đời, nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau: 1, 5 và 12 âm lịch. Và tất nhiên, họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Kỷ Sửu có phần gia đạo khá êm ấm, yên vui và hòa thuận.

Đường công danh sẽ có tương đối nhiều triển vọng đặc trưng khi bước đến khoảng thời gian từ 24 đến 35 tuổi nếu biết chịu khó và nỗ lực theo đuổi mục tiêu đề ra. Nếu không xẩy ra ham mê xây dựng sự nghiệp cho riêng mình thì quá trình buôn bán kinh doanh sẽ là hướng phát triển thích hợp cho bạn.

Khi bước sang trung vận, sự nghiệp sẽ sở hữu được nhiều thời cơ tiện lợi để phát triển, có được vị thế trong xã hội. Vấn đề tiền tài từ đó cũng rất được dư dả.

Tuổi hợp làm ăn

Tuy nói nữ nhân tuổi Kỷ Sửu không quá ham mê xây dựng sự nghiệp, nhưng khi bước vào bất kỳ quá trình nào đi nữa thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì tốt nhất đừng lúc nào bắt tay hợp tác với những người xung khắc với tuổi của bạn, đó là điều vô cùng quan trong những lúc quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Nữ nhân tuổi Kỷ Sửu muốn mọi chuyện trong việc làm ăn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, tránh được rủi ro, thu về nhiều lợi nhuận thì tốt nhất phải lưu ý hợp tác với một trong những tuổi mang tính tương trợ và thích hợp nhất với bạn, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.

Lựa chọn vợ, chồng

Chuyện hôn nhân đối với bất kỳ ai cũng mang tầm quan trọng, mỗi con người khi sinh ra với sự an bài nhân duyên theo mỗi năm tuổi của mình.
Việc lựa chọn cho bản thân mình một người chồng hợp tuổi để đời sống vợ chồng về sau được sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề… thì nữ nhân tuổi Kỷ Sửu cần quan tâm đến những mệnh tuổi sau đây để kết duyên, đó là các tuổi: Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Giáp Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vì chỉ khi kết duyên cùng một trong những tuổi này thì đời sống sau hôn nhân của bạn mới không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì về tình cảm lẫn tiền tài.

Với một trong những mệnh tuổi sau, chuyện vợ chồng của nữ nhân tuổi Kỷ Sửu vẫn được mặn nồng, mặc dù thế vấn đề tiền bạc chỉ đủ ăn đủ xài mà thôi không thể nào vươn xa được tới sự sang giàu, quyền quý, đó là các tuổi: Nhâm Thìn và Giáp Thìn.

Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Kỷ Sửu để tránh đời sống hôn nhân lẫn đường tài lộc sẽ kém may mắn, thuận lợi, không nên như yêu cầu muốn, thường xuyên gặp phải cảnh nghèo nàn đeo bám thì không nên kết duyên với những mệnh tuổi sau: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Đinh Mùi. Vì đó là những tuổi mang tính xung kỵ với bạn cả về tình duyên và tài lộc.

Những năm sau đây sẽ là những năm xấu đối với nữ nhân tuổi Kỷ Sửu, không nên tính đến chuyện hôn nhân, đó là: năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Nếu kết hôn trong thời gian này sẽ không còn gặp được may mắn, tiện lợi trong tình cảm.

Nữ giới tuổi Kỷ Sửu sẽ sở hữu được vận đào hoa, nhiều đời chồng, hoặc chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều trở ngại nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Với bất kỳ mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được phát triển tiện lợi thì không nên kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình. Thế nên, nữ nhân tuổi Kỷ Sửu cần tránh kết hợp làm ăn hay hùn vốn phát triển sự nghiệp với những mệnh tuổi sau: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

Khi gặp phải một trong những tuổi này tốt nhất bạn không nên kết duyên chồng vợ hay cộng tác trong bất kỳ quá trình gì, vì đó là những tuổi mang tính xung kỵ với mạng Kỷ Sửu của bạn.

Trong mọi việc, khi gặp phải tuổi đại kỵ tốt nhất là bạn phải vô cùng thận trọng và giản dị.

Nếu lỡ trót yêu thương và tiến đến hôn nhân với người phạm tuổi đại kỵ thì đời sống sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở. Để tránh được những vấn đề này, lời khuyên cho bạn chính là: không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành âm thầm và về ăn ở với nhau.

Chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám mới mong đời sống hôn nhân về sau được yên ổn, để đời sống sau hôn nhân được niềm hạnh phúc thì hai người phải gắng sức hơn rất nhiều.

Điều không thua kém phần quan trọng trong việc hóa giải được những chuyện xấu đó là bạn nên tìm hiểu ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức.

Năm trở ngại nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Kỷ Sửu – sinh vào năm 2009

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Kỷ Sửu rất cần phải vô cùng thận trọng trong mọi việc, vì những năm này dễ gặp phải những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách, rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là các năm: 21, 24, 28 và 42 tuổi.

Bởi vì đó là những năm đại hạn cho bạn, sẽ dễ gặp nhiều khó khăn, công danh sự nghiệp và tài vận không nên hanh thông, suôn sẻ, chuyện tình cảm lẫn gia đạo có tương đối nhiều bất hòa, mâu thuẫn.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong thời gian này chính là phải ghi nhận duy trì quá trình ở mức ổn định, không nên tính đến việc đầu tư hay giao dịch số tiền lớn, những ý tưởng mới, những dự kiến lớn bạn phải đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện. Công danh sự nghiệp của các bạn sẽ được thăng tiến như “diều gặp gió” nếu bước qua khỏi GĐ này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Kỷ Sửu

Khi khởi công bất cứ việc gì, hay có những dự kiến gì, đặc trưng là những việc trọng đại cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nữ nhân tuổi Kỷ Sửu nên quan tâm tới ngày giờ xuất hành phù hợp, thế nào cho quá trình thêm phần thuận lợi, đem lại nhiều may mắn.

Thời điểm hoàng đạo thích hợp để bạn xuất hành đó là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Chỉ khi xuất hành đúng vào thời điểm hoàng đạo này thì mọi việc mới được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang về nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Tổng kết lại, qua những thông tin của Miendiaoc.vn rất có thể giúp gia chủ sinh vào năm 2009 tuổi Kỷ Sửu tư vấn được vướng mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào thích hợp với bản mệnh.

Ngoài tin tức sinh vào năm 2009 mệnh gì, tuổi con gì ra, những điều trên còn giúp gia chủ sinh vào năm 2009 tuổi Kỷ Sửu chọn được những mệnh tuổi thích hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong việc cùng như đời sống sau này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339