Sinh Năm 2012 tuổi con gì ? Mệnh gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2012 @2020

Bạn sinh năm 2012 mà chưa biết mình Tuổi gì? Sinh năm 2012 Mệnh gì? Sinh năm 2012 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2012 ra sao? Ở bài viết, Miendiaoc.vn sẽ giải thích cho bạn các thắc mắc trên nhé!

Năm 2012 tuổi con gì?

Sinh năm 2012 là tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn.

 • Thiên can: Nhâm
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Thìn
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có tố chất thông minh, khá thông thạo trong nhiều ngành nghề. Nếu họ thích việc đó họ sẽ khiến mà không do dự, tính tình chịu khó, quyết tâm. Bản tính làm việc siêng năng chăm chỉ, thông thạo nhiều ngành nghề.

Vào năm 25, 26 tuổi họ có hạn xấu, nên cần đặt biệt đề phòng, những người này sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi, Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, họ không bao giờ nhận mình làm sai, khá cố chấp. Đối với họ những sai lầm đã qua họ không bao giờ ân hận.

Tuy rằng tuổi nhỏ sẽ phải trải qua không ít vất vả, tuy nhiên sau này sẽ được giàu có, ấm no và hạnh phúc, có của cải và nhà cửa khang trang. Nhâm Thìn là những con người nóng nảy, tự cao tự đại. Họ có tham vọng cao, tôn thờ chủ nghĩa độc thân, tự do là trên hết, họ có không ít khát vọng cao sang.

Được Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ. Những người này nói năng lỗ mãng, bốp chát, mạnh bạo, họ sở hữu tính kiên cường, đối với các các bước quá sức họ cũng không từ nan, hơn thế nữa, họ trọng việc làm và xem “lao động là vinh quang”.

Con gái tuổi Nhâm Thìn thường có tính cứng cỏi, cương nghị, khá nam tính chính vì như vậy trong mọi việc làm việc cực dứt khoát. Tình duyên của các người này khá trắc trở, không bền bỉ, đặt bản thân lên trên hết, luôn đòi quyền bình đẳng mọi khi thấy bất công, những người này khá khôn khéo và không bao giờ quỵ lụy.

Những người này có hiếu với cha mẹ, cư xử kính trọng, đúng mực, lễ đạo nằm trong quy củ. Nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn khá quan trọng hình thức bên ngoài. Tuy nhiên, đối với các ai không tưởng điều kiện thì hình thức sẽ ít đi. Là những người chăm sóc con cái vẹn toàn.

Về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống hàng ngày thì tuổi Nhâm Thìn có không ít hy vọng tốt đẹp, về tình cảm và tài lộc thì có phần tốt đẹp, suôn sẻ, có không ít tốt đẹp về phần tài vận và trung vận sau này, đường công danh phát triển như mong muốn muốn.

Cuộc đời của nam mệnh tuổi Nhâm Thìn có không ít điều tốt đẹp. Mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày đều trôi qua êm đềm, suôn sẻ, tình duyên và tài lộc đều được thuận lợi như mong muốn muốn, công danh có phần được lên cao ở trung vận và hậu vận.

Nữ mệnh tuổi này được hưởng một cuộc sống hàng ngày an nhàn, sung túc từ thuở nhỏ, từ trung vận trở đi nữ mệnh tuổi đó cũng có số hưởng giàu sang phú quý khá trọn vẹn.

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Theo tử vi khoa học, vạn vật trong vũ trụ đều được quy theo ngũ hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Như vậy, những người sinh năm 2012 mang mệnh Thủy- Trường Lưu Thủy (tức là nước chảy mạnh). Mệnh Thủy có mệnh tương sinh là mệnh Mộc và mệnh Kim, mệnh khắc chế là mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

 • Đối với nam sinh năm 2012 thuộc mệnh Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh
 • Đối với nữ sinh năm 2012 thuộc mệnh Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2012 hợp với màu gì?

Căn cứ vào ngũ hành mà mỗi bản mệnh khác nhau sẽ có được những màu sắc phù hợp khác nhau. Vậy mệnh thủy hợp màu gì? Sinh năm Nhâm Thìn 2012 sẽ phân theo các màu sắc dưới đây.

Màu sắc tương sinh

Sinh năm 2012 mệnh Thủy, bởi vậy mệnh Kim là mệnh tương sinh với mệnh Thủy. Vậy bạn hãy quan tâm sử dụng những màu sắc của mệnh Kim như màu vàng, màu nâu, màu vàng nhạt hoặc màu nâu đất để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh trong bản mệnh của mình. Màu tương sinh với mình sẽ kích thích được bản mệnh phát triển từ đây sẽ giải thích và đem đến nhiều may mắn cho bạn.

Màu sắc tương hợp

Sinh năm 2012 mang hành Trường Lưu Thủy, vậy màu sắc tương hợp với bản mệnh của họ là màu xanh da trời, màu xanh nước biển hoặc màu đen. Việc chọn lọc màu sắc tương hợp với bản mệnh của họ sẽ bổ sung thêm năng lượng cho bạn. Từ đó, sẽ giúp cho cuộc sống hàng ngày của bạn gia tăng cát khí, vận may đầy nhà.

Màu sắc kiêng kỵ

Mệnh khắc chế với mệnh Thủy là mệnh Thổ. Vì vậy, những người mệnh Thủy tuyệt đối không được sử dụng đồ vật có màu sắc mang mệnh Thổ như màu vàng cát hoặc màu nâu. Những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng của mệnh Thủy. Nếu bạn chọn lọc các đồ vật mang màu sắc này sẽ nhận ra không thoải mái, tù túng, cuộc sống hàng ngày trì trệ. Vì vậy, nếu có yêu chuộng bạn hãy quan tâm hạn chế sử dụng đặc biệt là các món đồ vật phong thủy.

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?

Nam mạng

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân 2016, Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Bính Thân, Canh Dần
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015, Bính Ngọ, Canh Tý, Đinh Mùi và Mậu Tý

Nữ mạng

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý, Đinh Mùi, Mậu Tý

Xem thêm thông tin:

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thì 2012

Cuộc sống

Sinh năm Nhâm Thìn 2012 sẽ có không ít cơ hội tốt đẹp về sự nghiệp và tình duyên trong cuộc sống. Vào thời kỳ trung vận và hậu vận có cuộc sống hàng ngày tốt đẹp và hạnh phúc, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đôi lúc, sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày nhưng sẽ được giải quyết một biện pháp êm đẹp.

Tuổi thọ bình quân của các người tuổi Nhâm Thìn từ 56-65 tuổi. Trong cuộc sống hàng ngày làm nhiều việc thiện sẽ kéo dài thêm được tuổi thọ.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm thìn sẽ được chia làm 3 giai đoạn như sau:

 • Nếu sinh vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ có được 3 lần thay cho đổi trong cuộc đời
 • Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3 và tháng 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ có được 2 lần thay cho đổi
 • Nếu sinh vào các tháng còn lại trong năm thì tình duyên được hưởng trọn vẹn trong cuộc sống. Được hưởng cuộc sống hàng ngày hạnh phúc tràn đầy và viên mãn.

Tóm lại, những người sinh năm 2012 tuổi con Rồng mang mệnh Thủy. Việc chọn lọc màu sắc và tuổi hợp với mệnh của họ cũng khá quan trọng.  Điều này có thể sẽ quyết định 1 phần tương lai của bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339