Năm 2019 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2019 @2020

Bạn sinh năm 2019 mà chưa biết mình Mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm 2019 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2019 ra sao? Hãy cùng phong thủy Miendiaoc.vn tìm hiễu về cung mệnh, tử vi, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2019 nam và nữ mạng.

Tổng quan năm sinh 2019

Bé nam hoặc nữ sinh năm 2019 mệnh gì và tuổi gì? Sinh năm 2019 thì bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ ở đồng bằng), năm con Heo Có nghĩa là bé sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Sinh năm 2019 hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Sinh năm 2019 hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc.

ăm sinh2019
Mệnh gìBình Địa Mộc
Cầm tinh tuổiKỷ Hợi
Màu hợpXanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵMàu xám, trắng
Hợp tuổiKỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý
Kỵ tuổiQuý Mão, Mậu Thân
Hợp hướngTây Nam, Tây Bắc
Kỵ hướngTây Bắc  – Đông Bắc
Bao nhiêu tuổi2

Sinh năm 2019 tuổi con gì?

Sinh năm 2019 là tuổi con Lợn, con heo (tuổi Hợi) là con giáp cuối cùng trong số 12 con giáp. Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp người tuổi Hợi là người nhanh nhạy trong công việc nắm bắt các vấn đề, sáng dạ và tháo vát theo quan niệm trong dân gian.

  • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2019 đến 24/01/2020
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
  • Thiên can: Kỷ: Tương hợp: Giáp, Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Hợi: Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Người tuổi Hợi này không kén chọn và rất dễ trong vấn đề ăn uống và họ thường có cơ thể khỏe mạnh. Người tuổi này có tính cách luôn hòa nhã, hiền lành và lương thiện, có thể kinh doanh buôn bán nên trong tương lai có thể làm giàu, kinh tế ấm no và số được sống an nhàn.

Việt Nam là 1 trong những nước Á Đông, xác định tên của năm dựa vào Can Chi. Có 10 Can theo thứ tự là là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là 12 con giáp chuẩn xác là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Nếu kết hợp 10 can và 12 Chi lại với nhau sẽ được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 2019 mệnh Mộc và tuổi Kỷ Hợi là 1 trong những quần thể đó.

Người tuổi Hợi khá chắc chắn và họ có tính cách trầm lặng. Họ có thể đảm nhận hiếm thời gian nhờ vào tinh thần linh hoạt sự dẻo dai, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Người tuổi này khá kiên trì và dũng cảm chính vì thế mà họ dễ dàng đạt được lòng tin từ mọi người.

Như vậy, nếu trong năm 2019, bạn kế hoạch sinh con thì bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ ở đồng bằng), năm con Heo Có nghĩa là bé sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi).

Yếu tố ngũ hành sinh khắc là 1 trong những nhân tố quan trọng uy tín hơn cả khi chọn lựa năm sinh cho con, tốt nhất là Ngũ hành ba mẹ phải tương sinh, hòa hợp, tương sinh và không khắc với tuổi với con.

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2019 mệnh gì?

Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, có thể tự gầy dựng sự nghiệp không dựa dẫm cũng như nhờ vào sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là người mang ý chí tiến thủ cao, nhiều tài năng nên khi còn đang trẻ đã gặp nhiều thành công. Nếu được sinh ra vào giờ tốt, tháng tốt thì may mắn nhiều, có mệnh hiển quý.

  • Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng
  • Tương sinh:Hỏa, Thủy
  • Tương khắc: Thổ, Kim

Sinh năm 2019 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc không hợp

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Đối với các người mạng mộc thì hợp nhất với màu xanh và sự hòa hợp giữa các màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu của Mộc, màu này mang nhiều sắc thái khác nhau từ xanh nhạt đến xanh lá đậm. Chúng là màu sắc gợi cảm giác yên bình, thoải mái, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất giữa tất cả các màu sắc.

Màu xanh tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà giữa bầu trời nóng bừng của mùa hè. Chúng còn gợi nên trạng thái của sự bình an và dịu dàng trong tâm địa hồn.

Sinh năm 2019 cung gì?

Theo chiêm tinh, năm 2019 có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc. Mộc ở đây là gỗ đồng bằng và mới mọc mầm, ra lá nên ưa mưa, không ưa sương tuyết. Ngoài ra, mộc này phát triển xanh tốt ở nơi mặt đất và phù hợp ở nơi thoáng đãng, mát mẻ, chưa vững vàng lắm.

Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự phát nên tươi tốt, tự thân gầy dựng sự nghiệp không tùy theo bất cứ sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là những người có ý chí tiến thủ lớn, nhiều tài năng nên khi còn đang trẻ họ dễ thành đạt. Nếu may mắn sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì có số mệnh quý.

Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2019 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 2019 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2019 hợp với các tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, tuổi Bính Ngọ.
Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Người tuổi Hợi có thể hợp tác hợp tuổi làm ăn với các người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi.Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi rất tương hợp với các người thuộc tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần, không được phép chọn những người sinh năm Giáp, Ất mà nên chọn lựa những người sinh năm Nhâm, Quý.

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không khắc Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều tương hạp.

Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi hợp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, nên hợp tác làm ăn với các tuổi này sẽ dễ có số vinh hoa phú quý. Hơn nữa Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá hợp, kết hôn với các người tuổi rất dễ thực hiện ăn, vợ chồng ôn hòa, bền lâu.

Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng khá tốt. Nếu nữ tuổi Kỷ Sửu lấy nam mạng thuộc các tuổi này thì vợ vượng phu, rất chất lượng cho chồng.

Vì thế, mà nhiều gia đình, các cha mẹ đã quyết định sinh con vào năm 2019 Kỷ Hợi và mong muốn sinh được đứa con có thể dễ dàng nuôi nấng, có một thể trạng khỏe mạnh và có một cuộc sống hàng ngày sung sướng.

Theo đó những người sinh năm 2019 theo âm lịch (đổi sang ngày âm nếu ngày sinh tính theo dương lịch) thì sẽ có được mạng Mộc, tuổi Kỷ Hợi. Năm 2019 sẽ tốt đối với cho những người mệnh Hỏa vì theo ngũ hành Mộc sẽ sinh ra hỏa.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Hợi?

Bố mẹ muốn biết nhân tố đầu tiên để sinh con năm 2019 hợp tuổi với cả hai không, thì nên tham khảo ngũ hành của ba mẹ, có tương sinh hay khắc chế và kìm hãm với ngũ hành của ba và cả mẹ, có hợp với con hay không.

Quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Từ thứ tự ngũ hành phía trên có thể cho biết thêm Thủy sinh Mộc, nước giúp nuôi cho cây xanh phát triển tốt. Vì vậy, nếu bố mẹ mang mệnh Thủy thì nếu con sinh ra mang mệnh Mộc rất hợp.

Bố mẹ mệnh Thủy nếu kế hoạch sinh con vào năm 2019 mang mệnh Mộc thì sẽ giúp thu nhiều tài lộc cho ba mẹ và phúc khí tốt cho con cái.

Thứ hai, nếu muốn biết bố mẹ tuổi gì nên sinh con vào năm 2019 để được hòa hợp, thì phải tham khảo can chi của cha mẹ.

Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng bố mẹ có can là Tân, tương sinh với Kỷ của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Có nghĩa rằng, dù bố mẹ mang mệnh khắc chế và kìm hãm mệnh của con nhưng vẫn hợp tuổi để sinh con.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi Nam mạng sinh năm 2019

Cuộc sống

Vào thời tiền vận, nam giới thuộc tuổi Kỷ Hợi có thể gặp đau khổ, họ được an nhàn vào thời kỳ trung vận và hậu vận. Tuổi thọ bình quân của người Kỷ Hợi thường vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi là cao nhất. Nếu sống không tích đức thì sẽ ảnh hưởng giảm thọ. Còn ngược lại, nếu ăn ở có tích nhiều phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình duyên

Nam giới tuổi Kỷ Hợi có đường tình duyên được chia thành 3 giai đoạn:

  • Nếu sinh vào các tháng âm lịch 5, 7 và 11 thì bạn sẽ gặp 3 lần thay vì đổi về đường tình duyên.
  • Nếu sinh vào các tháng thuộc âm lịch của 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì đường tình duyên của bạn sẽ gặp hai lần biến đổi.
  • Còn nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ có được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Trong công việc làm ăn kinh doanh hay phát triển công danh và sự nghiệp, thì số của bạn hãy quan tâm cậy vào gia đình. Cuộc sống của bạn dễ bị xáo trộn, bất ổn và con đường công danh chỉ rơi ở mức tầm bình quân còn nếu không có gia đình.

Bạn sẽ gặt hái nhiều thành công từ năm 31 tuổi trong con đường sự nghiệp công danh và sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc vào thời kỳ hậu vận và trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi có thể kết hợp làm ăn với tuổi của bạn là: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Nếu được hợp tác làm ăn với các người tuổi này thì bạn sẽ có được cơ hội gặt hái được nhiều thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Trong sự chọn lựa nên duyên vợ chồng, bạn hãy quan tâm lựa những người có tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ thì cuộc sống hàng ngày hai vợ chồng được vinh hoa phú quý vì các tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về cả đường sự nghiệp và tài lộc.

Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống hàng ngày của bạn chỉ rơi vào mức bình quân thôi. Bởi vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên với bạn chứ không hợp về đường tài lộc.

Nếu nên duyên với các người thuộc tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi thì bạn cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, khổ cực vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tài lộc và tình duyên.

Ở những năm tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 bạn không được phép lập gia đình vì còn nếu không sẽ đối mặt với phải cảnh xa nhau triền miên.

Nếu bạn sinh vào các tháng âm lịch 3, 4, 6, 7 và 12 thì có thể bạn sẽ có không ít vợ.

Những tuổi đại kỵ

Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi cực khắc với tuổi Kỷ Hợi. Về cả trong công việc hoặc hôn nhân, bạn không được phép chọn những người thuộc tuổi trên.

Nếu phải nên duyên với các người tuổi trên, bạn hãy quan tâm tránh tổ chức tiệc cưới hỏi lớn, và trong công việc làm ăn bạn không được phép góp vốn chung hoặc giao thương các vấn đề về tiền bạc, trong gia đình bạn hãy quan tâm giải hạn hàng năm bằng cách cúng sao.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Hợi thường rơi vào các năm của 21, 27 và 33 tuổi. Trong những năm này bạn hãy quan tâm tránh các tai nạn, bệnh tật, hao tốn tiền bạc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành làm ăn vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Công việc làm ăn sẽ gặp nhiều tốt đẹp, không sợ bị thất bại nếu bạn chọn xuất hành vào các khoảng thời gian trên, vì những ngày giờ trên là những ngày, giờ cực thuận tiện với tuổi của bạn.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Ở 20 tuổi đường công danh tình cảm có phần phát triển tốt. Vào năm 21 tuổi là năm sẽ xuất hiện nhiều vấn đề rối ren, phức tạp trong cuộc sống, nên cẩn thận đề phòng trong công việc giao thương.

– Vào năm 23 và 24 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau buồn, không được phép xuất hành đi xa, về chuyện tình cảm bạn hãy quan tâm tránh bị sứt mẻ. Vào năm 25 tuổi, sẽ là 1 năm mà bạn gặp khá nhiều may mắn.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, về vấn đề công danh và sự nghiệp bạn sẽ có được cơ hội gặt hái được thành công. Chuyện tình cảm gặp được nhiều điều tốt đẹp.

– Năm 28 và 29 tuổi mọi chuyện đều ở mức bình thường, tuy nhiên phần tình cảm có phần tiến triển tốt. Ở 30 tuổi, vào tháng 4 nên kiêng kị, còn các tháng khác nên tập kết xây dựng và phát triển công việc làm ăn thì tốt.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong con đường công danh và sự nghiệp. Vào năm 33 và 34 tuổi, bạn sẽ gặt hái nhiều tốt đẹp trong đường tài lộc lẫn tình cảm, tuy nhiên nên đề phòng bổn mạng. Vào năm 35 tuổi, năm này là 1 năm khá xấu, bạn hãy quan tâm kiêng kỵ vào các tháng 4 và 7 có sự hao tốn tài của.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ gặp nhiều lo lắng về gia đình, đường tài lộc và cả chuyện tình cảm ở năm 36 tuổi. Ở năm 37 và 38 tuổi là 2 năm hết sức tốt đẹp, nhưng bạn hãy quan tâm kiêng kị việc đi xa hoặc giao dịch tiền bạc trong khoảng thời gian này. Năm 39 và 40 tuổi: là 2 năm trung bình.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: bạn cũng có thể sẽ gặp nhiều thuận tiện về đường tài lộc và tình cảm ở tuổi 41. Còn năm 42 và 43 tuổi bạn hãy quan tâm phòng tránh đại họa. 44 và 45 tuổi, là 2 năm mà đường tài lộc của bạn được vượng phát, tuy nhiên tránh đi xa.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: 46 tuổi, bạn hãy quan tâm phòng tránh vấn đề liên quan đến mất mát tài sản, bệnh tật. Còn những năm khác, công việc làm ăn kinh doanh chỉ ở vào mức bình thường, không tưởng gì đáng ngại, tuy nhiên sức đề kháng có phần suy yếu.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn hãy quan tâm tránh xuất hành đi xa hoặc mưu sự lớn.Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời mình về cả đường tiền tài lẫn tình cảm.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Bạn không được phép vung phí tiền bạc vào thời gian này vì sẽ có được hại, phần bổn mạng của bạn bị suy yếu rõ rệt

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi Nữ mạng sinh năm 2019

Cuộc sống

Nữ giới thuộc tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên và vả sự nghiệp đều gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Nữ giới tuổi này có tuổi thọ bình quân khoảng từ 80 đến 93 tuổi, nếu sống tích đức, ăn ở lương thiện thì được tăng tuổi thọ, ngược lại ăn ở gian ác sẽ ảnh hưởng giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Về đường tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 trường hợp sau:
Nếu bạn sinh ra vào các tháng âm lịch 3, 7 và 12 thì cuộc đời của bạn sẽ gặp phải có ba lần thay vì đổi về tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì bạn sẽ có được hai lần biến đổi về đường tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Tuổi nhỏ, phần gia đình của nữ giới tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều thuận lợi. Vào thời kỳ trung vận thường gặp nhiều rắc rối. Về mặt công danh sự nghiệp sẽ lên cao vào thời kỳ trung vận, ở thời kỳ hậu vận thì cuộc sống hàng ngày bình thường, không tưởng gì đáng kể.

Sự nghiệp công danh gặp nhiều tốt đẹp và bền vững. Gặp nhiều may mắn và tài lộc trong vấn đề tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với bạn là Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Nếu kết hợp làm ăn hoặc giao thương các vấn đề tiền bạc với các người tuổi trên bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả đó tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Trong vấn đề hôn nhân gia đình, bạn hãy quan tâm chọn lựa kết hôn với các người thuộc tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì sẽ gặp được nhiều sự tốt đẹp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên giàu sang, hưởng đủ vinh hoa phú quý. Những người thuộc tuổi trên hợp với bạn lẫn về đường sự nghiệp và tài lộc.

Cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình, nếu bạn lập gia đình với các tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn hãy quan tâm duyên với các người tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc sống hàng ngày của bạn dễ gặp nhiều trở ngại, khốn đốn suốt vì những tuổi trên không hợp với bạn về cả hai đường tình duyên và tài lộc.

Bạn không được phép kết hôn vào những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi, vì nếu sẽ dễ gặp cảnh xa vắng triền miên. Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn sẽ có thể trải qua không ít chồng.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Kỷ Hợi là Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, bạn không được phép hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

Trong công việc kinh doanh làm ăn, bạn không được phép giao thương nhiều trong các vấn đề về tiền bạc, trong công việc hôn nhân và hạnh phúc thì không được phép tổ chức thành hôn hoặc mở bán gia đình gia tộc, trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm nếu gặp phải tuổi đại kỵ với mình.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn thường rơi vào năm 24, 27, 30 và 35 tuổi. Ở những năm này bạn hãy quan tâm phòng tránh tốn của và đề phòng bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn sẽ rất phù hợp để Tuổi Kỷ Hợi xuất hành, nếu bạn xuất hành vào thời gian trên thì sẽ dễ gặt hái được nhiều thành quả đó lớn trong cuộc sống.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Vấn đề công danh của bạn có không ít thuận tiện vào năm 18 tuổi. Có thể bạn có số lập gia đình sớm, đặc biệt vào năm 19 tuổi bạn có thể sẽ lập gia đình, tuy nhiên nếu bạn kết hôn trong năm này thì hạnh phúc lứa đôi chỉ dừng lại ở mức bình quân vì năm này không được phép tốt lắm. Bạn sẽ có được hoạnh tài lớn vào năm 20 tuổi.

– Vào năm 21 tuổi, vào khoảng giữa năm bạn hãy quan tâm đề phòng đau ốm vặt, nên đề phòng vào mùa hè, năm này kết hôn là tốt nhất, sẽ có được hạnh phúc lý tưởng và phần con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, vào tháng 5 bạn hãy quan tâm kiêng kị, vào thời điểm cuối năm bạn sẽ gặp nhiều nụ cười bất ngờ.

– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Nếu bạn là người đã có gia đình thì vào năm 23 tuổi chắc chắn bạn sẽ sinh được 1 cậu quý tử. Vào năm 24 tuổi bạn cũng có thể sẽ được mời vào một trong những vị trí rất quan trọng. Năm 25 tuổi sẽ là 1 năm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi thứ đều gặp suôn sẻ.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: trong khoảng thời gian này, đường tình cảm và đường tài lộc có không ít tốt đẹp, có không ít cơ hội thành công trong cuộc sống.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn sẽ gặp nhiều may mắn về phần tài lộc. Tuy nhiên nên đề phòng hao tiền tốn của.

– Vào 2 năm 32 và 33 tuổi bạn hãy quan tâm đề phòng bệnh tật và hao tốn tài của, đường sự nghiệp, công việc làm ăn không gặp nhiều suôn sẻ, tốt đẹp. Năm 34 và 35, thời gian này phần công việc có phần làm ăn được tiến triển tốt đẹp, chiếm hữu được nhiều tiền bạc.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, là năm khá tốt. Vào những năm 37 và 38 tuổi, công việc kinh doanh làm ăn chỉ đạt mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, làm ăn khấm khá, phát đạt, tuy nhiên nên kiêng kỵ xuất hành đi xa trong quãng thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Vấn đề giao thương tiền bạc có phần sa sút, không được phép đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nên đề phòng trong phần tài lộc, tuy nhiên tiền bạc và tình cảm có không ít tiến triển tốt đẹp. Cuộc sống gặp nhiều điều thuận tiện tốt đẹp. Nên đề phòng bệnh tật hoặc mất cắp tài sản.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Nên kiêng kỵ giao thương trong khoảng thời gian này. Ban nên dành nhiều thời gian bên cho gia đình thì tốt nhất. Phần bổn mạng gặp nhiều trở ngại, suy yếu cho nên bạn hãy quan tâm đề phòng các vấn đề tiền bạc và cuộc sống hàng ngày của gia đình, phần con cái thì yên ổn.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: mọi chuyện rất lẽ thường trong giai đoạn này, lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian cho cuộc sống hàng ngày gia đình. Năm 57 và 58 tuổi, bạn hãy quan tâm đề phòng mùa đông, sẽ có được hao tài tốn của trong khoảng thời gian này.

Vậy là Miendiaoc.vn đã đánh giá cho bạn về bé sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì và hợp với các tuổi nào, hợp màu gì cũng như hướng nào. Chúc gia đình các bạn thật nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339