Năm 2004 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2004 @2020

Bạn sinh năm 2004 mà chưa biết mình Mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm 2004 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2004 ra sao? Hãy cùng Miendiaoc.vn tìm hiễu về cung mệnh, tử vi, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2004 nam và nữ mạng.

năm 2004

Tổng quan sinh năm 2004

Người sinh vào năm 2004 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh vào năm 2004 (Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005) mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 (Nước trong suối), cầm tinh tuổi con Khỉ (Giáp Thân), hợp với màu bản mệnh hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương. Nam nữ sinh vào năm 2004 hợp với đá màu đỏ, màu hồng, màu tím, sinh vào năm 2004 đến 2020 là 17 tuổi.

Năm sinh2004 (Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005)
Mệnh gìTuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Cầm tinh tuổi con gìTuổi con Khỉ (Giáp Thân)
Màu hợpMàu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵMàu xám, trắng, ghi
Hợp tuổiGiáp Thân cùng tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu
Kỵ tuổiCanh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi
Hợp hướngĐông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướngTây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
2020 bao nhiêu tuổi17 tuổi
Sinh năm 2004 hợp đá màu gìMàu đỏ, màu hồng, màu tím

Sinh năm 2004 tuổi con gì?

Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ (Giáp Thân). Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005. Năm sinh âm lịch: Giáp Thân.

  • Thiên can: Giáp
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh
  • Địa chi: Thân
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh sinh vào năm 2004 tuổi Giáp Thân

Người tuổi Thân là những người có tố chất thông minh bẩm sinh và rất là ham học hỏi, họ khá linh hoạt, giỏi ứng biến trong mọi tình huống và còn là những người nhanh nhạy, hoạt bát. Thu hút được rất nhiều người bạn tốt nhờ chính thái độ hòa nhã của mình và là những người giao thiệp rộng.

Tuổi Thân đặt gia đình họ lên vị trí ưu tiên, đối với họ gia đình là quan trọng nhất, đối với cha mẹ họ hiếu kính, phụng dưỡng, đối với con cái, họ trân trọng, chăm sóc, họ trân trọng người bạn đời của mình rất nhiều.

Tuy nhiên, tuổi Thân thường ít làm việc gì đến nơi đến chốn, hay làm tùy hứng và bỏ dở nửa chừng, chính vì vậy họ bỏ lỡ khá nhiều thời cơ tốt đến với bản thân. Tuy nhiên, họ cũng sẽ dốc lòng dốc sức, quyết tâm làm cho bằng được điều mà mình thích, làm đến khi nào đạt được kết quả như ý mới dừng lại.

Đường công danh của tuổi Giáp Thân có thời cơ được thăng tiến nếu tuổi này biết nỗ lực phấn đấu. Tuy nhiên, cuộc đời của những người tuổi Giáp Thân có nhiều biến chuyển. Giáp Thân sẽ có nhiều thời cơ may mắn về tình cảm, tài lộc ở GĐ tiền vận và trung vận, được hưởng cuộc sống hiện đại an nhàn và niềm hạnh phúc về hậu vận.

Cuộc sống bình an, niềm hạnh phúc và êm ấm và niềm hạnh phúc trong gia đạo. Bạn chỉ tạo lập sự nghiệp và cuộc sống hiện đại ở mức trung bình nếu an phận, còn nếu nỗ lực phấn đấu thì đường công danh sẽ được lên cao, tiến triển tốt.

Trong cuộc đời Nam Giáp Thân nuôi nhiều mong ước cao xa. từ những buổi ban đầu Thường hay gặp phải sự khó khăn, tréo ngoe trong cuộc sống, có nhiều thăng trầm, nhiều thiếu thốn thử thách.

Tham vọng của chính bản thân từ tuổi 27 trở đi mới có thời cơ để thực hiện được, sự nghiệp được vững chắc từ tuổi 34 trở đi và trong tương lai sẽ sở hữu một cuộc sống hiện đại an nhàn, yên ắng.

năm 2004

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2004 mệnh gì ?

Người sinh vào năm 2004 mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy 泉中水 – Nước trong suối.

  • Tương sinh: Mộc, Kim
  • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Đặc điểm người mệnh Tuyền Trung Thuỷ sinh vào năm 2004

Giáp Thân là Tuyền Trung Thuỷ. Thân là Lâm Quan, Dậu là Đế vượng của Kim cục. Kim đã vượng thì Thuỷ do đó sinh ra, tuy vậy do là mới đang lúc sinh ra, lực lượng chưa hùng dũng lớn mạnh, chính vì vậy đặt là Tuyền Trung Thuỷ.

Tuyền Trung Thuỷ tức nước giếng không xảy ra gốc nguồn rõ rệt. Ở dưới sâu khơi lên từ lòng đất nên tư tưởng thâm thúy, hành động ẩn dật. Giếng tốt, nước lấy chẳng khi nào cạn do đó đức vọng của người Tuyền Trung Thuỷ vô cùng.

Nước giếng từ suối lạnh nên trong và lạnh, lấy mãi không hết, mọi người đều uống, trăm nhà dùng nước giếng mà sống. Nước trong là tinh khiết hay liêm khiết, nhưng nước lạnh là thiếu nhiệt tâm đối với nhân thế. Giáp Thân Ất Dậu đều là Tuyền Trung Thuỷ. Thân Dậu cả hai đều thuộc Kim, Kim sinh Thủy, chính bản thân mất nguyên khí. Sau tuổi trung niên sức phấn đấu suy vi.

Tuyền Trung Thuỷ không khi nào tự phát, phải dựa vào thời thế, dựa vào thời cơ để đi theo thôi chứ không hẳn là người mở đầu khởi xướng. Người nạp âm Tuyền Trung Thuỷ theo ngành tình báo, gián điệp thì hợp cách nếu như cung Mệnh có những sao với tính cách này.

Ưu điểm

Bản chất của nước là tính thấm xuống, Tuyền Trung Thủy lại là dòng chảy nên tính cách của những người có bản mệnh này khá phức tạp, thích bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm biến động, dù trong tình cảnh bình yên vẫn hay suy nghĩ, ngoài tĩnh trong động. Họ là những người tác phong cẩn trọng, chậm rãi nhưng nhanh trí, phản ứng mau lẹ.

Hành Thủy chủ về trí tuệ nên IQ của những người có bản mệnh này rất cao. Vì trí tuệ sâu sắc, lại học nhiều nên họ thường suy tính tới lui, do dự, xem xét kỹ lưỡng trước lúc quyết định, chốt hạ. Đây cũng là đặc điểm chung của thủy tính, dây dưa, dính ướt, thiếu dứt điểm

Nạp âm Tuyền Trung Thủy thích giúp đỡ người khác vô tư, không toan tính. Vì nước suối là nguồn sinh sống cho muôn loài, chỉ biết cho đi mà không mong nhận lại.

Có một khúc có vài cây như sau: Mẹ là nước chứa chan, trôi giùm con phiền muộn. Vâng! Đúng do đó Tuyền Trung Thủy là bà mẹ vĩ đại của tự nhiên và những người mang nạp âm bản mệnh này luôn về nhân sinh, vì cộng đồng mà cống hiến hết mình

Tuyền Trung Thủy thích mọi thứ của mình, quanh mình mang màu sắc trí tuệ, họ ưa sự mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, trong sạch, tinh khiết.

Nhược điểm

Một số ít những người có mệnh này có tật xấu là thích ăn chơi, đa tình, cờ bạc rông dài. Người xưa có câu: Vong quốc thủy họa. Nghĩa là mất nước là vì tính dâm đãng, tham vọng, ham muốn thuộc hành Thủy mà ra

Một điều đáng lưu tâm đối với họ đây là càng hiểu biết sâu rộng càng không dám quyết đoán, chính vì sự trù trừ, chần chừ sẽ ảnh hưởng mất thời cơ.

Sinh năm 2004 hợp màu gì?

Nam nữ sinh vào năm 2004 hợp và không phù hợp với những nhóm màu sắc phong thủy sau:

Màu sắc hợp

Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Sinh năm 2004 hợp đá màu gì?

Qua tin tức trên, rất có khả năng thấy dù cùng năm sinh nhưng nam giới và nữ giới Giáp Thân 2004 lại có mệnh cung khác nhau. Vì thế cần để ý trong những công việc chọn lựa đá phong thủy dành cho nam giới và nữ giới tuổi này để tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

Nam sinh vào năm 2004 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nam Giáp Thân sinh vào năm 2004 thuộc cung KHÔN hành THỔ hợp đeo một số loại đá màu có màu sắc đặc trưng theo danh mục tổng hợp dưới đây.

+ Màu tương sinh

Vì Hỏa sinh Thổ nên màu tương sinh của nam tuổi Giáp Thân là các màu như màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo đó, nên đeo một số loại đá có sắc đỏ do đó sẽ thu hút nhiều tài lộc và vận may cho nam giới tuổi này. Cụ thể một số loại đá đây là Mã não đỏ, Hồng ngọc, Thạch anh hồng, Thạch anh tím.

+ Màu tương hợp

Nam giới tuổi Giáp Thân 2004 nên chọn vật phẩm phong thủy có các màu như màu vàng, màu nâu, vì đây là những màu tương hợp. Theo đó đá Sapphire vàng, đá Canxedon nâu, đá Thạch anh mắt hổ và đá Citrine là những chọn lựa tối ưu.

+ Màu chế khắc

Màu chế khắc của nam giới thuộc tuổi này vượt bậc là đá màu đen, màu xanh da trời màu xanh nước biển như đá Aquamarine, đá Topaz, đá Tourmaline đen, Sapphire đen.

+ Màu nên hạn chế sử dụng:

Do Thổ sinh Kim nên nam giới tuổi Giáp Thân 2004 nên hạn chế sử dụng đá màu trắng, màu xám, màu ghi. Việc sử dụng những màu sắc đá phong thủy do đó sẽ làm mệnh cung bị sinh xuất và làm giảm đi nguồn năng lượng tốt.

+ Màu kiêng kỵ:

Nam giới 2004 không được phép dùng vật phẩm phong thủy có màu xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ sẽ làm mệnh cung bị xung khắc. Do đó, tốt nhất nên tránh một số loại đá như đá Jade, đá Onix, đá Amazoline, ngọc lục bảo.

Nữ sinh vào năm 2004 hợp đeo đá màu gì, loại nào?

Nữ Giáp Thân sinh vào năm 2004 thuộc cung KHẢM, hành THUỶ hợp đeo một số loại đá màu có màu sắc đặc trưng được tổng hợp chi tiết như sau.

+ Màu tương sinh

Do thuộc cung Khảm, hành Thủy nên nữ giới tuổi này nên đeo đá có màu trắng, màu xám hoặc màu ghi vì Kim sinh Thuỷ. Theo đó trang sức đẹp làm từ đá Sapphire trắng, Thạch anh trắng sẽ rất thích hợp để trở nên những món quà dành tặng cho nữ Giáp Thân sinh vào năm 2004

+ Màu tương hợp

Vì Thủy hợp với Thủy nên riêng với nữ giới tuổi Giáp Thân, các màu như màu đen, màu nâu xanh da trời được xem như màu tương hợp. Vì vậy vật phẩm phong thủy làm từ đá Sapphire đen, đá Tourmaline đen, đá Tektit, đá Aquamarine sẽ hỗ trợ người đeo thuộc mệnh này thu hút được tài lộc và may mắn.

+ Màu chế khắc

Do Thuỷ kìm hãm được Hoả nên việc đeo đá màu đỏ, màu hồng, màu tím như Thạch anh sắc hồng tím, Mã não đỏ, Hồng ngọc sẽ hỗ trợ nữ giới tuổi Giáp Thân sinh vào năm 2004 chế khắc được những yếu tố không may mắn.

+ Màu nên hạn chế sử dụng

Nữ 2004 nên hạn chế sử dụng ngọc lục bảo, mã não xanh, đá Jade, đá Onix vì những màu thiên về sắc xanh lá trên một số loại đá đó sẽ làm mệnh cung của nữ tuổi Giáp Thân bị suy giảm nguồn năng lượng tích cực.

Màu kiêng kỵ

Vì Thổ khắc Thủy nên nữ giới tuổi Giáp Thân sinh vào năm 2004 nên đặc trưng lưu ý kiêng dùng đá Sapphire vàng, Thạch anh mắt hổ, đá Citrine có màu vàng nâu.

Sinh năm 2004 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2004 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2004 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân cùng một tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu
Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi
Tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ 2014.

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần
Lựa chọn vợ chồng: Giáp Thân, Mậu Tý, Quý Tỵ, Canh Dần, Nhâm Ngọ 2002 và Tân Tỵ
Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thân sinh vào năm 2004

Những người nam tuổi Giáp Thân thường mơ ước khá xa vời. Ở tiền vận họ sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Hướng đi về vị thế cho bản thân mình chỉ được định rõ từ thời điểm năm 27 tuổi trở đi đối với tuổi này, vào năm 34 tuổi cuộc đời sẽ được như ý. Từ trung vận trở đi thì sự nghiệp cũng sẽ trên đà thuận tiện hơn.

Những người này có số hưởng thọ khá lâu, trong khoảng từ 77 đến 82 tuổi. Những ai ăn ở hiền lành, chuyên làm việc thiện thì tuổi thọ sẽ được tăng lên đáng kể, những ai ăn ở bất lương thì đảm bảo sẽ ảnh hưởng giảm thọ.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Giáp Thân nam mạng được chia ra thành ba trường hợp:

Nam mạng tuổi Giáp Thân rất có khả năng sẽ phải trải qua ba lần thay vì đổi trong chuyện tình duyên mới đến được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình nếu sinh vào những tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Thân sẽ phải trải qua hai lần thay vì đổi mới tìm kiếm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình nếu những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Những người may mắn nhất đó chính là Giáp Thân nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Tình duyên của mình sẽ rất là suôn sẻ, không hẳn trải qua bất kỳ sự thay vì đổi nào và sống trọn đời trọn kiếp bên một người.

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm mới được thành công. Từ 30 tuổi trở đi, công danh mới có chiều hướng đi lên.

Gia đạo hay xảy ra những chuyện không vui, cự cãi với nhau. Nếu muốn yên vui niềm hạnh phúc phải từ 27 tuổi trở đi.

Vào năm 34 tuổi thì sự nghiệp được vẹn toàn, công danh đi lên. Từ đây thì cuộc sống hiện đại có thêm phần sung túc, tài lộc đầy nhà, gặp được nhiều may mắn.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với Nam mạng Giáp Thân về đường tài lộc là: Bính Tuất, Giáp Thân, Đinh Sửu. Trong làm ăn, nếu lọc những tuổi này để cộng tác thì sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn, tài lộc dồi dào, sung túc hơn.

Lựa chọn vợ, chồng

Nam mạng Giáp Thân nên chọn lựa kết hôn với những tuổi hợp với mình về cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc như: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi.

Những tuổi này khi kết hôn thì những đôi vợ chồng này sẽ có nhiều con cái, được hạnh phúc, ấm êm, tiền đồ mai sau của những con có phần không ngừng mở rộng hơn, về vấn đề tài chính ít phải lo toan suy tính vì khi nào cũng đủ đầy.

Vợ chồng bạn vẫn sẽ sống một cuộc sống hiện đại hạnh phúc, êm ấm, tuy vậy thì tiền bạc và sự nghiệp không hẳn thuộc loại giàu sang, dư dả nếu như bạn thành duyên với những tuổi Tân Dậu hay Đinh Mão.

Giáp Tỵ, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ là những nữ mạng hợp với nam Giáp Thân thì khi kết duyên thì sẽ rất thiếu thốn về đường sự nghiệp công danh, bởi những tuổi này khắc kỵ nhau về tài lộc nhưng đường lương duyên lại không.

Những năm tuổi 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi là những mốc thời gian không phù hợp cho đường lương duyên của bạn nên bạn ngưng mọi hoạt động tổ chức cưới xin ăn hỏi và dời lại vào năm sau để tránh điều phiền toái.

Trong hôn nhân thì nam tuổi Giáp Thân cũng sẽ có nhiều vợ nhiều chồng nếu lỡ sinh vào những tháng 1, 3, 4 và 12 âm lịch, hôn nhân có phần không thuận tiện và khá thiếu thốn trong bước lối đi tới niềm hạnh phúc lứa đôi.

Tuổi đại kỵ

Với những tuổi xung khắc như: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ thì Giáp Thân nam mạng không được phép kết hôn hay cộng tác trong công việc. Bạn rất có khả năng gặp nhiều bất lợi và rủi ro nếu kết hôn với những tuổi nêu trên vì xung khắc. Gặp tuổi đại kỵ thì mọi chuyện phải rất là thận trọng và giản dị.

Nếu bạn đã lỡ yêu trúng người kỵ tuổi thì chỉ đơn giản là làm mâm cơm nho nhỏ để cúng bái gia tiên để xin phù hộ độ trì sống viên mãn bên nhau suốt đời, đừng nên tổ chức đám cưới linh đình tránh ảnh hưởng và gây ra những điều không tốt trong cuộc sống.

Trong gia đình nếu các thành viên vướng phải tuổi đại kỵ thì nên làm lễ cúng bái, cúng sao hằng năm để cầu xin điều tốt đẹp đến với gia đình, tránh được nhiều tai ương trong cuộc sống. Mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải nếu như bạn ăn ở hiền lành, thiện lương, làm nhiều việc có đức.

Năm thiếu thốn nhất

Vào các năm: 27, 31, 35 và 44 tuổi thì đại hạn xảy đến với những người nam mạng tuổi Giáp Thân. Vào những năm này bạn nên rất là cẩn trọng tránh né trong mọi việc để phòng trừ chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ đột ngột xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được phép hanh thông, suôn sẻ.

Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn. Những dự kiến lớn, những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ thu về kết quả như mong muốn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng Giáp Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng chẵn nếu muốn khởi hành đi lại nơi xa hay cần thực hiện những mối làm ăn quan trọng, công việc trọng đại. Mọi chuyện sẽ rất là tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, gặp được nhiều may mắn và tiền bạc dồi dào hơn nếu khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này.

Tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Thân sinh vào năm 2004

Nữ Giáp Thân vào thuở nhỏ có được sự suông sẻ trong tình cảm, được người thân yêu thương, gia đình chăm sóc kỹ càng, chu đáo từ tấm bé. Khi lớn lên và bắt đầu bước chân ra cuộc sống hiện đại xã hội thì nữ tuổi Giáp Thân lại có được vận may trong những công việc và cuộc đời. Sau khi đã yên bề gia thất thì cuộc sống hiện đại ngày càng hạnh phúc, nụ cười tròn đầy.

Có số được hưởng tài lộc, sự nghiệp được thăng hoa nhanh chóng, đường công danh sự nghiệp trong tương lai sẽ ngày càng được thăng tiến vượt bậc.

Tóm lại: Trong suốt cuộc đời của nữ tuổi Giáp Thân sẽ được hưởng nhiều may mắn và niềm hạnh phúc tốt đẹp. Ban đầu sự nghiệp sẽ vấp phải vài sự thiếu thốn nhưng càng trong tương lai thì lại càng khẳng định được tiền tài và danh vọng.

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng tuổi Giáp Thân khoảng từ 79 đến 85 tuổi, sẽ được tăng lên tuổi thọ nếu sống có tâm và ăn ở thiện lương, gia giảm tuổi thọ nếu sống ác nhân thất đức.

Tình duyên

Tình cảm của Giáp Thân phải trải qua nhiều thử thách và sóng gió nếu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 âm lịch. Người sẽ cùng họ đi lại suốt cuộc đời sẽ xuất hiện vào năm họ ở ngưỡng tuổi 20, khá trẻ so với những tuổi khác.

Cuộc sống Sau thời điểm yên bề gia thất khá bình lặng, không xảy ra mâu thuẫn, tình cảm đôi bên ít bị ảnh hưởng và tác động bởi những yếu tố ngoại khu gây nên, tuổi Giáp Thân nên tạo dựng sự nghiệp vững vàng trước lúc muốn kết hôn, điều này giúp cho bạn có một cuộc sống hiện đại hôn nhân vững chắc hơn.

Những người trong tình yêu không xảy ra quá nhiều điểm nhấn, họ thường không quá chú tâm trong chuyện tình cảm thường sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 10 âm lịch, thường thì họ có người tình khi đã lớn tuổi và kết hôn khi vào ngưỡng 30. Cuộc sống gia đình Sau thời điểm kết hôn thường không quá mặn mà về tình cảm, tuy vậy cuộc sống hiện đại vật chất thì lại khá đủ đầy.

Giáp Thân nên dành thời gian và sự để ý của mình cho những thành viên trong gia đình nhiều hơn thế nếu muốn có sự bền chặt về tình cảm và có một cuộc sống hiện đại hôn nhân niềm hạnh phúc đúng nghĩa.

Giáp Thân sinh vào những tháng 3, 8, 7, 6 và 11 âm lịch thì trong vấn đề tình cảm gặp nhiều may mắn và niềm vui. Sau khi kết hôn thì tuổi này thường gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, cuộc sống hiện đại hôn nhân được niềm hạnh phúc mỹ mãn.

Gia đình và sự nghiệp

Về gia đình: Thuở nhỏ, cuộc sống hiện đại của tuổi Giáp Thân khá an nhàn, sung túc, được yêu thương, bảo ban chăm sóc bởi vòng tay của cha mẹ và không gặp bất kỳ điều gì trắc trở trong cuộc sống. Sau khi yên bề gia thất thì cuộc sống hiện đại hôn nhân cũng khá ấm êm và hoàn mỹ.

Về sự nghiệp: Sự nghiệp nhanh chóng phát triển tuy ban đầu còn vấp phải khá nhiều khó khăn. Vận may về tiền tài sẽ ghé thăm tuổi Giáp Thân vào năm họ 27 tuổi, đây cũng là năm huy hoàng nhất cuộc đời của những người này.

Tuổi hợp làm ăn

Nên xem xét kỹ và chọn lựa những người sau đây, đây là Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần nếu muốn hợp tác trong những công việc làm ăn, giao dịch lớn, Giáp Thân nên chọn những người này. Bởi vì bản mệnh hợp trong chuyện làm ăn nên nếu kết hợp sẽ hỗ trợ mọi chuyện suôn sẻ hơn, tiền tài tấn tới và sự nghiệp nhanh chóng đi lên.

Lựa chọn vợ chồng

Nữ Giáp Thân sẽ sở hữu một cuộc sống hiện đại niềm hạnh phúc về mặt tình cảm, cuộc sống hiện đại gia đình luôn thư giãn nếu kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Thân và Mậu Tý. Công danh sự nghiệp sẽ trên đà đi lên Sau thời điểm kết hôn và cuộc sống hiện đại sẽ có nhiều điều tốt đẹp xảy đến.

Kết hôn với một trong số các tuổi Canh Dần và Quý Tỵ: Vận may tài chính sẽ đến Sau thời điểm kết hôn với những người mệnh này, một cuộc sống hiện đại giàu sang, sung túc không còn là niềm mơ ước của nữ tuổi Giáp Thân, họ sẽ không còn phải lo nghĩ về vấn đề tiền tài hay vật chất nữa.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ: Trong sự nghiệp và cuộc sống hiện đại nữ Giáp Thân sẽ gặp được nhiều điều may mắn khi kết hôn với những tuổi này. Sau khi kết hôn thì tiền tài sẽ đếm không xuể bởi hợp về đường tài lộc, mọi thứ sẽ đi lên theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Kết hôn với một trong số các tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn: Vấn đề tài chính của nữ tuổi Giáp Thân sẽ vấp phải khá nhiều khó khăn, khi kết hôn với những tuổi này họ sẽ gặp phải nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi 2003: Sau khi kết hôn họ sẽ khổ tâm, buồn lòng nhiều hơn, cuộc sống hiện đại hay gặp bất trắc, thiếu thốn và bế tắc. Tuổi Giáp Thân nên dành nhiều thời gian hơn để củng cố cuộc sống hiện đại tình cảm vợ chồng, cải thiện cuộc sống hiện đại và làm việc một cách chăm chỉ hơn.

Vào những tuổi: 20, 26, 32, và 44 tuổi thì trong cuộc đời nữ Giáp Thân không được phép tổ chức hôn lễ, hay những chuyện trọng đại. Bởi vì những năm này là những năm xung khắc về đường tình duyên nên nếu kết hôn tuổi này sẽ gặp cuộc sống hiện đại hôn nhân không hạnh phúc, nhiều buồn đau và dễ dẫn tới chia ly trong cuộc sống.

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Thân đó chính là: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Bạn rất có khả năng gặp phải điều không hay, phiền toái trong cuộc sống hiện đại nếu kết hôn hay làm ăn với những người có tuổi kể trên, cuộc sống hiện đại sẽ có nhiều rắc rối.

Cuộc sống gia đình cũng rất có khả năng bị vướng nhiều thị phi nếu kết hôn với những tuổi kể trên, cuộc sống hiện đại rất là khó khăn, vất vả, sự nghiệp khó mà thăng tiến.

Năm thiếu thốn nhất

Trong những năm 24, 28, 32 và 36 tuổi thì cuộc sống hiện đại nữ Giáp Thân gặp nhiều thiếu thốn trong cuộc sống, nhiều vướng mắc trong chuyện gia đình và sự nghiệp. Tránh những sai sót không cần thiết thì nên cẩn trọng trong mọi chuyện của bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời điểm xuất hành mang đến thuận tiện cho những người tuổi Giáp Thân đây là vào những thời điểm chẵn, nếu xuất hành đúng theo thời gian này thì nữ tuổi Giáp Thân sẽ sở hữu khởi đầu tốt đẹp trong mọi chuyện, tiền bạc cũng như công việc được suôn sẻ hơn.

Gia chủ sinh vào năm Giáp Thân 2004 cũng đã biết sinh vào năm 2004 mệnh gì, tuổi con gì Sau thời điểm đọc bài viết mà Miendiaoc.vn cung cấp. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, con số nào mang đến may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi này còn rất có khả năng biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống hiện đại có nhiều chọn lựa đúng đắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339