Năm 2003 Mệnh gì ? Tuổi con gì ? Tử Vi Tuổi Năm 2003 @2020

Bạn sinh năm 2003 mà chưa biết mình Mệnh gì? Tuổi gì? Sinh năm 2003 hợp với màu gì, hợp với tuổi nào, hướng nào? Tử vi về cuộc đời những người sinh năm 2003 ra sao? Hãy cùng Phong thủy Miendiaoc.vn tìm hiễu về cung mệnh, tử vi, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 2003 nam và nữ mạng.

năm 2003

Tổng quan năm sinh 2003

Người sinh vào năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh vào năm 2003 (Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc 楊柳 木 (Gỗ cây dương), cầm tinh tuổi con Dê (Quý Mùi), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Nam nữ sinh vào năm 2003 tính đến năm 2020 là 18 tuổi, học lớp 12.

Năm sinh2003 (Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004)
Mệnh gìDương Liễu Mộc 楊柳 木 (Gỗ cây dương)
Cầm tinh tuổi con gìCon Dê (Quý Mùi)
Màu hợpMàu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Màu sắc kỵMàu xám, trắng, ghi
Hợp tuổiQuý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu
Kỵ tuổiNhâm Thìn và tuổi Canh Thìn
Hợp hướngTây (Sinh Khí) – Tây Nam
Kỵ hướngNam (Tuyệt Mệnh) – Đông
Bao nhiêu tuổi năm 202018

Sinh năm 2003 tuổi con gì?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê. Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004. Năm sinh âm lịch: Quý Mùi.

  • Thiên can: Quý
  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ
  •  Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh sinh vào năm 2003 tuổi Quý Mùi

Đa phần những người sở hữu tuổi Qúy Mùi rất thú vị suy nghĩ, tính cách đa sầu đa cảm, dễ yếu lòng. Những con người này hòa đồng với tất cả người, sống biết cảm thông và là 1 con người khá thẳng tính, dễ tạo sự tin tưởng cho tất cả những người khác trong mọi việc.

Người tuổi Quý Mùi bẩm sinh có khiếu giao tiếp, khát vọng to lớn và chí tiến thủ lớn nên đôi lúc có phần hơi chủ quan và cố chấp trong một số việc.

Tuổi Mùi có đời sống ở mức ổn định, ít khi gặp phải trở ngại về kinh tế, tuy nhiên, khả năng giàu có lại rất thấp. Nhưng đối với tính cách của mình nếu tập trung và phấn đấu làm việc thì sẽ mang lại thành công lớn.

Người tuổi Quý Mùi có con đường công danh khá sáng lạn và sẽ thành công rực rỡ bởi thực chất họ là những người có đầu óc sáng suốt, sự phấn đấu, gắng sức nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại bất kể việc trở ngại đến thế nào.

Con đường công danh sẽ vô cùng sáng sủa vào năm 28-29 tuổi trở đi, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất định. Gia đạo cũng thêm phần êm ấm và niềm hạnh phúc vào độ tuổi này.

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, từ nhỏ, người này đã có một đời sống thăng trầm, gian truân, kéo dài đến năm 29 tuổi, về sau thì sự nghiệp rất có thể hoàn thành bằng chính đôi tay của mình không cậy nhờ ai, thu được đời sống sung túc, giàu sang.

Nếu Quý Mùi 2003 biết nhanh nhạy và nắm bắt được tình hình thì đường công danh của các bạn sẽ vô cùng sáng lạn từ thời điểm năm 26 tuổi trở đi và rất có thể được lên cao hơn. Trong cuộc đời thì nam Quý Mùi sẽ rất có thể lên cao trên con đường công danh sự nghiệp, nhiều thời cơ thăng tiến hơn.

Trung vận của những người nữ tuổi Quý Mùi thường không nên suôn sẻ, vấp phải nhiều khó khăn, gian truân, tuy nhiên, bước sang hậu vận lại được sung sướng, an nhàn, may mắn tiến tới, được hưởng đời sống sang giàu, tiền bạc dư dả.

Đối với những nữ mạng tuổi Quý Mùi nếu theo đuổi đường công danh một phương pháp trang nghiêm thì sẽ rất có thể gặt hái được nhiều thành công nhất định cùng với rất nhiều thành tựu to lớn hơn nữa. Những người này sống một cuộc đời khá nguyên tắc, đồng thời cũng tạo dựng được nhiều thú vui trong cuộc đời và có tư duy sáng tạo cao.

Trung vận của các bạn sẽ xảy ra một vài sự không tương đồng không đáng có và trong gia đình có tương đối nhiều chuyện không êm ấm, gia đạo đến GĐ hậu vận mới hóa giải được xung khắc, yên vui, niềm hạnh phúc và hòa thuận.

Nhất định sẽ đạt được thành công mỹ mãn nếu quyết tâm theo đuổi con đường công danh phía trước. Sự nghiệp được xem như là vững chắc vào năm 29 tuổi trở đi, tiền tài khá dư dả vào năm 40 tuổi.

năm 2003

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2003 mệnh gì ?

Nam nữ sinh vào năm 2003 mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc 楊柳 木 – Gỗ cây dương.

Tương sinh:Hỏa, Thủy
Tương khắc: Thổ, Kim

Vận mệnh người Dương Liễu Mộc sinh vào năm 2003

Quí Mùi và Nhâm Ngọ 2002, Mộc Tử ở Ngọ, Mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Thuỷ của Thiên Can Nhâm Quý sinh để sống nhưng cũng vẫn yếu nhược nên người ta gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rũ, thứ mộc không xẩy ra cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách.

Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình kín đáo, chỉ thiếu cơ bản suy tư luôn luôn theo gió mà ngả nghiêng. Bén nhậy với thực tế, tâm không mấy chính trực. Dương Liễu Mộc khó là 1 người tâm phúc trung thành. Nhâm Ngọ vì Ngọ là hỏa, mộc sinh hỏa như vậy mệnh vượng cứng rắn hơn Quí Mùi thổ bị mộc khắc.

Ưu điểm

Cây liễu vốn là loại cây được trồng để làm cảnh, trang trí khuôn viên hay ở các nơi công cộng. Vì là cây trồng nó không giống với những loại cây ngoài tự nhiên.

Các loại cây ngoài môi trường thiên nhiên như Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc yêu tự do, tự tại, không thích khuôn khổ, nghị lực và sức sống mạnh mẽ, kiên cường hơn, còn cây liễu, nó chịu ức thúc, khuôn khổ trong phạm vi nhất định.

Dương Liễu Mộc có bản tính là mềm dẻo, ôn hòa, uyển chuyển nên họ rất được lòng người, ngoại giao giỏi, thường được rất nhiều người quý mến và ủng hộ. Rất hiếm khi bạn thấy những người có mệnh này tranh chấp, cãi cọ hay có thái độ vùng vằng, bực bội, cáu gắt.

Sự mềm mỏng, hài hòa của mình mang lại một bàu không khí hòa nhã, vẻ mặt ngoại khu và tác phong lịch thiệp, nhiều lúc họ nhường lợi ích, hoặc không thích tranh chấp hơn thua để phát sinh bầu không khí căng thẳng. Đây chính là nét tính cách đặc trưng dễ thấy được nhất đối với những người mệnh Mộc này.

Họ cư xử ôn hòa, thiện tâm, giàu những đức tính quý báu như thương người, trắc ẩn, gương mặt thường nặng về suy nghĩ chiều sâu và nội tâm, ánh mắt có chút u buồn lắng đọng.

Khác với những người khác người hiếu động, sôi sục nhưng họ ít nói và thích nghiên cứu kỹ đọc thêm sách vở, tài liệu, họ học rộng, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, nhờ siêng năng cóp nhặt nên nền tảng tri thức của Dương Liễu Mộc dày dặn, uyên bác.

Gương mặt họ có nước da trắng hơi ngả về xanh, bàn tay đốt tre, những khớp ngón lồi to, thường do hoạt động suy nghĩ thường xuyên kéo dài nên hao tốn tâm trí, dễ bị bệnh dạ dày, mất tập trung, suy nghĩ lan man, có thói quen thức khuya hoặc mất ngủ.

Cành dương liễu được Quan Thế Âm nhúng nước Cam Lộ tưới xuống nhân gian cứu độ cho vạn vật chúng sinh, nên phẩm chất của những người Dương Liễu Mộc không phải tâm thường. Họ sống cao thượng, thanh tao, tâm hồn trong sáng, thiện lương và duyên giác ngộ tôn giáo thường cao.

Nhược điểm

Giống như mọi người thuộc hành Mộc khác những người Dương Liễu Mộc rất dễ dàng mắc thị phi, bởi thực chất của hành Mộc chủ về thị phi, điều tiếng.

Trong Phong Thủy Huyền không sao Tứ lục và Tam bích hành Mộc chỉ về những điều tiếng, Tứ lục là quẻ Tốn chỉ gió, Tam bích là quẻ Chấn chỉ sấm sét, tượng của biến động, các loài cây to. Gió thổi cây lung lay không dứt, nên những điều tiếng đơm đặt như gió lùa đến, lại như gió truyền đi.

Trong bối cảnh đó, mặc dù có người bình tĩnh đến mấy nhưng đảm bảo cũng có những giao động, bồi hồi, xao xuyến trong nội tâm, khiến tâm can không yên định, lập trường, ý kiến rất có thể lung lay.

Thực chất thị phi vốn chỉ là những điều tiếng, trong đó có hay, có dở, giống như một bản tin, hay một bài báo, cũng rất có thể là 1 hình thức quảng cáo, lam truyền công dụng, tính năng của sản phẩm, vì vậy người có kiến giải thoáng đạt không nên quá nặng nề về chuyện tai tiếng. Người càng đặc biệt, có tài, có công thường rất dễ tai tiếng lớn.

Cây dương liễu là dạng cây trồng, cành lá của nó mềm dẻo, thân cây cũng là dạng gỗ mềm, nên sức chống chọi của nó với thời tiết và những biến cố không cao. Trong thực tế những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để ngày dần đứng vững hơn trong cuộc sống.

Sinh năm 2003 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 2003 cung gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2003 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8
Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)
Nữ mạng

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Nam mạng

Trong làm ăn: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu
Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ 2001, Kỷ Mão
Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn 2000.

Nữ mạng

Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi
Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.
Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn

năm 2003

Tử vi trọn đời nam mạng Quý Mùi năm 2003

Nam mạng Quý Mùi trải qua khá nhiều vất vả, gian truân lúc tiền vận, được đủ đầy, sung sướng vào lúc 29 tuổi trở đi, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Công danh được xây dựng vào năm 26 tuổi khá vững chắc vì những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng của bản thân. Công danh sự nghiệp rất có thể đạt đến đỉnh cao và lúc này họ cũng có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Nhìn chung, về học hành và sự nghiệp thì nam tuổi Quý Mùi gặt hái được nhiều điều hay đẹp, suôn sẻ, ban đầu tình duyên có phần trắc trở nhưng sẽ nhanh lẹ qua đi. Từ năm 29 tuổi trở đi thì mọi việc sẽ được như yêu cầu nguyện.

Số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi là số tuổi thọ tối đa mà những người này được hưởng. Tuổi thọ của mình còn rất có thể tự khắc được tăng thêm nếu họ làm nhiều việc thiện, không ngừng tích cóp công đức, họ sẽ bị giảm tuổi thọ nếu họ làm điều sai trái.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng Quý Mùi rất có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình nếu sinh vào những tháng: 5, 6 và 11 âm lịch.

tình duyên của nam Quý Mùi phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm kiếm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình nếu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.

Nam mạng Quý Mùi may mắn nhất là khi họ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 âm lịch. Đường tình duyên của những người này khá suôn sẻ, họ sẽ chỉ sống một đời sống một chồng một vợ, không phải trải qua bất cứ sự chia ly ngăn cách nào cả. Cuộc sống êm ấm và niềm hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Về phần gia đạo thì Quý Mùi có gia đạo không nên tốt đẹp trọn vẹn. Nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ thì công danh sẽ ngày dần được lên cao, tiền đồ tươi sáng. Đường công danh cũng gặt hái được nhiều thành quả này từ thời điểm năm 28-29 tuổi. Từ đó thì gia đạo được yên vui, êm ấm và hạnh phúc.

Từ năm 24-30 tuổi thì tài vận hạn hẹp. Vào năm 34 tuổi trở đi sự nghiệp mới được vẹn toàn, vững chắc và khả năng phát sinh tiền bạc dễ dàng hơn.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu là những tuổi hợp với nam Quý Mùi về đường tài lộc, trong việc nếu cộng tác sẽ thu được nhiều lợi nhuận, tiện lợi hơn và đại cát đại lợi, tránh được nhiều rủi ro và may mắn tìm tới.

Lựa chọn vợ, chồng

Nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão nếu như muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Khi bạn phải duyên chồng vợ với những tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ thì vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không chạm tới được sự giàu sang, quyền quý.

Vợ chồng hòa hợp không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã nếu kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Canh Dần. Mọi mâu thuẫn, trở ngại nhanh lẹ rất có thể vượt qua nếu vợ chồng biết nhường nhịn và yêu thương lẫn nhau.

Vào những năm tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, đó là những năm xung khắc chuyện lương duyên, nếu tiến tới hôn nhân trong thời gian này thì sẽ chia ly, hôn nhân không nên trọn vẹn.

Nam mạng Quý Mùi thường có số đa thê hay gặp nhiều trở ngại trắc trở trong chuyện thành gia lập thất nếu sinh vào các tháng: 3, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Với các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn thì Quý Mùi nam mạng không nên cộng tác trong việc hay nên duyên chồng vợ. Bởi hai tuổi đó vốn xung khắc, vì vậy nếu nên duyên chồng vợ hay làm ăn thì sẽ không còn mang lại thành công hay niềm hạnh phúc được. Mọi chuyện phải vô cùng thận trọng và giản dị nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Nếu biết tuổi đại kỵ sau khoản thời gian đã yêu thương nhau vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì chỉ nên làm mâm cơm cúng tổ tiên chứ không nên đãi tiệc linh đình, cầu mong tổ tiên chứng giám cho đôi lứa sống bên nhau trọn đời ấm êm và hạnh phúc, không xẩy ra bất cứ điều phiền muộn gì.

Mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải nếu ăn ở hiền lành, một lòng hướng thiện, sống không tâm cơ và luôn giúp đỡ mọi người.

Năm trở ngại nhất

Vào các năm: 26, 32 và 38 tuổi thì theo Netmode tìm hiểu thấy rằng nam mạng Quý Mùi có đại hạn. Mọi chuyện bạn cần đề phòng vô cùng cẩn thận, tránh ốm đau, bệnh tật, xui xẻo, hoạn nạn, rủi ro trong làm ăn và tình duyên rất có thể thình lình xảy đến.

Những năm này công danh và sự nghiệp rất có thể rơi vào bế tắc, không lối thoát, mọi việc có nút thắt khó gỡ. Nhiều mâu thuẫn, bất hòa xuất hiện trong gia đình. Trong năm này nên hoãn lại những ý tưởng và dự kiến lớn bạn đang định thực hiện nếu như muốn đạt được kết quả như mong muốn, còn ví như không sẽ bị rủi ro và gặp được những bất lợi không ngờ tới.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam mạng Quý Mùi nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn ví như muốn xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi nếu khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này.

Tử vi trọn nữ mạng Quý Mùi sinh vào năm 2003

Trên con đường công danh thì rất có thể công nhận một điều rằng nữ mạng Quý Mùi luôn gặp tiện lợi và may mắn, gặp nhiều may mắn ở sự nghiệp và tiền bạc lúc còn trẻ.

Khi còn trẻ nữ Quý Mùi thông minh lanh lợi, hoạt bát nên tạo ra chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Cuộc sống gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, thú vui và niềm hạnh phúc tuy gia đình không nên giàu sang.

Tóm lại: Sự nghiệp nữ tuổi Qúy Mùi thành công vào độ tuổi 28 trở đi, vững chắc về nhiều mặt, đó là độ tuổi khá sớm đối với nữ tuổi này. Được hưởng tiền tài đầy đủ tuy còn nhiều việc vướng bận, lo âu. Khi về già thì được hưởng một đời sống an nhàn sung sướng, yên phận bên những người thân yêu.

Nữ Qúy Mùi hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi là ở mức tối đa, cũng là con số tuổi thọ khá cao, tuổi thọ sẽ còn được tăng thêm nếu sống có đức, tích lũy phúc đức cho con cháu, sẽ bị giảm thọ nếu làm điều sai trái.

Tình duyên

Những người không nên tiện lợi và may mắn trong chuyện tình cảm thường sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch, trong tình yêu cần vun đắp và bồi dưỡng tình cảm, gắng sức phấn đấu nhiều thì mới rất có thể đến được với nhau trọn vẹn.

Cuộc sống hôn nhân rất có thể xuất hiện buồn phiền bên cạnh những niềm vui, mâu thuẫn phát sinh từ vấn đề tài chính. Tuổi Qúy Mùi phải thực sự nỗ lực hơn trong sự nghiệp thì mới rất có thể phát triển được bản thân, ngoài ra bạn cũng nên học cách quan tâm đến những người đối diện.

Những người đề cao sự nghiệp hơn chuyện tình cảm, họ quan niệm phải khi có sự nghiệp vững vàng rồi mới tính tới hôn nhân thường là những người sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Chính vì thế, quan niệm hôn nhân đối với họ khá thoải mái, đó là những người độc lập trong tình yêu, chỉ là sống chung hòa hợp với nhau thì mọi việc sẽ thư thái đối với họ.

Nữ tuổi Quý Mùi rất may mắn niềm hạnh phúc trong tình duyên nếu họ sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Sau một thời gian tiến triển đi lại hôn nhân thì trước kia họ có được một tình yêu khá đẹp. Sau khi kết hôn thì đời sống gia đình êm ấm, thuận hòa, tiền bạc tiện lợi hơn và quá trình làm ăn cũng đi lên nhanh lẹ hơn.

Gia đình và sự nghiệp

Về gia đình: Từ nhỏ, Nữ Quý Mùi đời sống gia đình hạnh phúc, họ được hưởng trọn tình yêu thương từ cha mẹ và được chiều chuộng, chăm sóc khá nhiều. Sau khi kết hôn đời sống gia đình cũng êm ấm và hạnh phúc, càng niềm hạnh phúc hơn nữa khi sinh đứa con đầu lòng, vẽ tô một gia đình nhỏ tràn ngập niềm vui.

Về sự nghiệp: Năm 29 tuổi sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, đời sống vật chất được nâng cao và đời sống dần có tương đối nhiều đổi thay. Tuổi Quý Mùi được hưởng lộc về tài chính vào năm họ 40 tuổi, có hoạch tài vào những năm sau đó.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp về đường tài lộc với Quý Mùi đó chính là; Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Quý Mùi nếu có ý định tìm đối tác thì nên lưu ý lựa chọn những người sau đây sẽ hỗ trợ ích rất nhiều.

Ngoài việc họ vô cùng tài giỏi và tháo vát thì họ còn rất hợp với Quý Mùi, nếu làm ăn hợp tác với những tuổi này thì sẽ có tương đối nhiều thuận lợi, việc làm ăn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Công việc chung của hai người cũng sẽ dần dần tiến triển tốt.

Lựa chọn vợ chồng

Cuộc sống của Quý Mùi sẽ có tương đối nhiều bước chuyển biến tốt đẹp hơn nếu kết hôn với một trong những số các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Cuộc sống sau khoản thời gian kết hôn là 1 đời sống như mơ, niềm hạnh phúc tràn ngập với gia đình nhỏ của họ, tiền bạc sẽ dồi dào hơn trước, đầu tư kinh doanh tiện lợi hơn và gặp được nhiều may mắn, quá trình làm ăn suôn sẻ, tốt đẹp hơn, để có một đời sống sang giàu vinh phú thì đối với họ không phải là điều quá khó khăn, chỉ là họ nỗ lực phấn đấu là sẽ đạt được.

Cuộc đời của Qúy Mùi sẽ lên cao bất ngờ đột ngột nếu kết hôn với những tuổi trên, tình cảm thuận lợi, ấm êm và công việc, hàng đầu cũng phát triển khá ổn định.

Sẽ không có tương đối nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc và sự nghiệp khi kết hôn với một trong những số các tuổi: Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì Quý Mùi. Tình cảm vẫn ở mức tốt đẹp, mặc dù thế chỉ tạo lập được đời sống ở mức trung bình.

Với những người này nếu nên duyên sẽ chỉ niềm hạnh phúc bên phương diện tình cảm, nếu như muốn sự nghiệp tiến triển tốt rất cần phải nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn.

Cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nếu kết hôn với một trong những số các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần. Rất khó rất có thể tạo dựng được một đời sống ấm êm, thư thái cũng chính vì hai tuổi trên không phù hợp với Quý Mùi. Hai người phải gắng sức nhiều hơn thế nữa so với những người khác nếu như muốn cải thiện đời sống trở thành sung túc, thư thái hơn.

Nữ tuổi Quý Mùi không nên kết hôn hay tổ chức những sự kiện trọng đại vào những năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. Những năm này đặc trưng kỵ bản mệnh và kỵ việc kết hôn, còn ví như không may lấy chồng lấy vợ vào những năm này thì rất có thể sẽ gặp cảnh phân ly, xa vắng, gặp những chuyện không may trong đời sống vợ chồng.

Tuổi đại kỵ

Nhâm Thìn và Canh Thìn là những tuổi đại kỵ đối với nữ tuổi Quý Mùi. Đối với những ai hợp tác làm ăn với những tuổi này cũng dễ phát sinh thất bại. đẩy mình vào con đường bế tắc, vất vả. Cuộc sống hôn nhân rất có thể sẽ không còn may mắn và thuận lợi, rất có thể xảy ra nhiều chuyện không vui trong đời sống nếu kết hôn với một trong những hai tuổi này.

Nếu có lỡ yêu thương nhau nhưng phát hiện là một trong những hai tuổi trên thì muốn niềm hạnh phúc bình yên phải đồng lòng vượt qua khó khăn, sóng gió và gian khổ, gắng sức phấn đấu cho mai sau và tin tưởng, đoàn kết lẫn nhau.

Năm trở ngại nhất

Vào những năm 23, 28 và 35 tuổi trong cuộc đời, nữ Quý Mùi rất có thể gặp phải nhiều khúc mắt, trục trặc khó giải quyết liên quan đến mọi khía cạnh tiền bạc, công việc, tình cảm và cả gia đình, gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống. Do vậy, họ cần thực sự cẩn trọng đối với tất cả quyết định của chính mình mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vào thời điểm ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ là thời điểm xuất hành tiện lợi nhất của nữ tuổi Quý Mùi, nếu xuất hành vào đúng giờ hoàng đạo này thì sẽ mang lại rất nhiều vận may, sự thành công trong mỗi dự kiến trong tương lai.

Như vậy, đối với những ai còn đang băn khoăn rằng tuổi Quý Mùi mạng gì, hợp với hướng nào, màu sắc nào, hợp và khắc với những tuổi nào trong tình cảm và quá trình thì sau khoản thời gian đọc bài viết này của Phonhadat.vn sẽ sở hữu được cái nhìn khái quát và hiểu biết hơn.

Bài viết Miendiaoc.vn đã chia sẻ người sinh vào năm 2003 mệnh gì, tuổi con gì trên đây chỉ mang ý nghĩa tham khảo, không phải cuộc đời ai cũng đi theo những mốc trên, nhưng mọi người cũng nên phòng tránh, bởi có thờ có thiêng có kiêng có lành. Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339