Homie là gì? Homies là gì? Từ Homie có ý nghĩa gì? #2020

Homie là gì? Homies là gì? Từ Homie có ý nghĩa gì? Sử dụng từ Homie trong các trường hợp nào? Chắc chắn có nhiều bạn đang tìm lời đáp xác thực nhất cho những thắc mắc này đúng không nào?

Vậy theo các bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Bài viết phần bên dưới Miendiaoc sẽ hỗ trợ các bạn hướng dẫn chi tiết nhất những thắc mắc có liên quan đến từ Homies là gì nhé. Hãy cùng theo dõi nào!

Homie là gì? Homies là gì?

Homies là gì? Homie có nguyên do từ đâu?

Theo Blog Miendiaoc.vn thì Homie là tiếng lóng (slang) của Anh. Nó khởi nguồn từ “homeboy” tức là bạn nam sau nhà. Chính chính vì vậy mà ý nghĩa nguyên thủy của từ Homie là “người mà lớn lên với tôi trong phố nhà tôi”. Homies là số nhiều của Homie.

Cúng có tài liệu cho rằng Homie là biến thể của từ Hombre – tiếng Tây Ban Nha, nghĩa là “đàn ông”. Nhưng được sử dụng để chỉ bất kỳ người đàn ông nào mà bạn thân hoặc ít nhất thân thiện với họ.

Homie được dùng như thế nào?

Homie bắt đầu được dùng phổ biến hơn từ khi nhóm hip hop và rap Latino Alight Shadow of Brown phát hành bản ghi âm “Homies” của họ. Homies là những người bạn thân nhất, những người bạn tin tưởng. Nó gần giống như cụm từ Best Friend Forever (BFF).

Tuy nhiên qua nhiều biến thể, Homies không hẳn chỉ đơn giản là những người bạn hàng xóm cùng lớn lên từ nhỏ nữa. Mà thực chất thực sự của mối quan hệ có thể khác nhau tùy theo từng người. Nó có thể chỉ các mối quan hệ như:

  • Bạn thân (không hẳn phải cùng quê)
  • “Người mà tôi sẽ tin tưởng với cuộc sống hiện đại của mình” – trong tình yêu
  • Homie được dùng với ý nghĩa: kẻ thù địch người khinh bỉ

Làm thế nào để trở nên một Homie?

Để trở nên một Homie với ai đó, điều này tức là bạn rất vui khi dành thời gian với họ. Ngay cả khi các bạn chỉ ngồi với nhau mà không làm gì cả. tức là các bạn đã đủ hiểu về nhau, về tính cách, suy nghĩ, thói quen cũng như sở thích của nhau.

Khác với những người bạn bè xã giao khác. Đã là Homies với ai đó thì bạn nên là người có thể hy sinh để họ có được hạnh phúc và ngược lại. Có thể nói, đây là những người bạn thân thiết với bạn trải qua một thời gian dài gắn bó với nhau. Không những vậy, các bạn cũng sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Quan tâm nhau trong những khi người kia thiếu thốn khăn.

Có Homies ở trường học hay ở nơi làm việc là rất quan trọng. Bởi vì họ sẽ liên tục ở bên bạn, cùng bạn cố gắng, cùng bạn cải tiến và phát triển hơn nữa.

Homies cũng sẽ hướng dẫn bạn và khiến bạn nhận thấy mình luôn được yêu thương. Quan trọng nhất là Homies sẽ luôn giữ bạn trong danh sách bạn bè. Khi bạn có chuyện buồn vui nào đó, các bạn sẽ nhận thấy họ thực sự đáng tin. Là người mà chúng ta có thể tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống hiện đại này. Và cuộc sống hiện đại của các bạn sẽ tốt hơn nhờ họ.

Homie là gì? Homies là gì?

Xem thêm thông tin:

Cách nhận ra Homies của bạn là những người bạn xấu

Có một thông tin đáng buồn cho bạn là không hẳn tất cả Homies đều là người tốt. Những cách nhận ra phần bên dưới sẽ hỗ trợ bạn biết được họ có phải là người xấu hay không. Nếu họ đúng là người xấu thì hãy nhanh chóng “gạch tên” họ ra khỏi danh sách Homies của bạn nhé.

  • Họ luôn cố tình thúc ép bạn làm những điều trái với giá trị của chính bản thân bạn
  • Họ không dành thời gian cho bạn hoặc họ không hy sinh bất kỳ thứ gì cho mối quan hệ của các bạn tốt đẹp hơn
  • Họ là một người sống ích kỷ, luôn lợi dụng bạn trong mọi trường hợp
  • Nếu gặp phải những người như vậy, cách tốt nhất để họ không ảnh hưởng đến tâm trí và cuộc sống hiện đại của bạn chính là tránh xa họ.
  • Hãy ngăn họ khỏi Facebook và các trang mạng xã hội khác, thậm chí cả trong cuộc sống hiện đại thường ngày.

Mặc dù vậy nhưng bạn cũng đừng chán nản nhé. Ngoài kia còn rất nhiều người bạn tốt, những người ở bên bạn bằng tình cảm chân thành. Và sẽ không còn khi nào lợi dụng hay phản bội bạn. Ngay bây giờ, hãy ra ngoài và tìm Homies thích hợp nhất với bạn đi nhé!

Hy vọng rằng những chia sẻ của mình ở trong bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về từ Homie là gì? Cũng như biết phương pháp để trở nên Homies của một ai đó và nhận ra được thực chất của những người Homies bên cạnh mình nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để ý theo dõi. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339