NTR là gì ? NTR có những thể loại nào? #2020

Ngày nay, khi mà công nghệ đang cải tiến và phát triển không ngừng. Thì những bộ phim, bộ truyện tranh của Nhật cũng đến với giới trẻ trên toàn thế giới ngày một nhiều hơn thế và phong phú hơn. Tuy nhiên, khi mà các bộ phim truyện tranh được sản xuất ngày càng nhiều. Thì những tình tiết quen thuộc khiến nhiều người xem trở nên nhàm chán.

Chính vì thế, các nhà sản xuất phim và đạo diễn đã dần lấn sang thể loại NTR. Thể loại này vẫn không ngừng cải tiến và phát triển mặc dù người xem không nhận thấy thích thú với nó lắm.

Vậy thì NTR là gì mà khiến mọi người xôn xao đến vậy? NTR có ý nghĩa gì trong các bộ truyện tranh? NTR có những thể loại nào?… Rất nhiều thắc mắc phải không nào? Nhưng bạn đừng lo lắng, mọi thắc mắc của các bạn sẽ được Miendiaoc.vn hướng dẫn ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng nghiên cứu kỹ rõ hơn nhé!

NTR là gì?

NTR là gì?

NTR là viết tắt của từ “Netorare” trong tiếng Nhật dịch sang tiếng Việt tức là “Cắm sừng”. Đây là một thể loại phim hay một tình tiết trong phim khiến người xem nhận thấy khó chịu. Bởi thường sẽ là nhân vật nữ chính bị người khác “cư.ỡng d.âm”. Hoặc cũng có thể là nhân vật nữ chính chủ động cắm sừng nhân vật nam chính. Hoặc cũng có thể là nhân vật nam chính cắm sừng nhân vật nữ chính.

Trong một vài thể loại nhất định như harem (chỉ một nam chính và nhiều nữ chính). Hay harem nữ (một nữ chính và nhiều nam chính) thì thể loại NTR sẽ không còn xuất hiện.

Từ NTR rất phổ biến trong giới anime hay trong những bộ truyện tranh của Nhật Bản. Tuy phần lớn khán giả trẻ đều không ưa, thậm chí là ghét bỏ thể loại này. Nhưng có một cơ số nhỏ lại thích thể loại này do gu sở thích của các bạn ấy “khá mặn”.

NTR có những thể loại nào?

NTR được chia thành 3 thể loại sau:

Thể loại 1: Nói về nhân vật nữ của nhân vật nam chính bị nhân vật phụ thực hiện hành vi xấu xa. Nhưng cuối cùng, nhân vật nữ vẫn yêu nhân vật nam chính.

Thể loại 2: Nhân vật phụ thực hiện hành động cưỡng hiếp hoặc thể hiện hành vi xấu xa đối với người phụ nữ của nhân vật nam chính. Nhưng sau đó nhân vật phụ và người phụ nữ của nhân vật chính đem lòng yêu nhau và âm mưu hãm hại nhân vật nam chính.

Thể loại 3: Người phụ nữ của nhân vậ nam chính tự nguyện đi theo và hiến dâng cho nhân vật phụ. Điều này tức là họ “Cắm sừng” nhân vật nam chính.

NTR muốn gửi thông điệp gì đến người xem?

Thể loại NTR thể hiện những cảm xúc yêu ghét lẫn lộn của con người, nhất là đối với người phụ nữ. Những cảm xúc yêu ghét lẫn lộn trong mỗi con người thực sự là một cái gì đó rất mong manh, rất khó để xác định chính xác.

Khi xem qua những câu chuyện hay những bộ phim NTR thì các bạn sẽ nhận thấy rất là căm ghét những nhân vật phản diện khi làm hại nhân vật chính. Sự đối xử không công bằng luôn là mô típ chính trong nội dung cốt truyện. Đồng thời, những kết thúc không có hậu luôn mang đến cho những người xem và người đọc những cảm xúc thật mãnh liệt.

Nhìn chung, thể loại NTR tái hiện rất là sống động và chân thực về bức tranh tình yêu. Cũng như sự công bằng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Không phải người tốt khi nào cũng nhận được cuộc sống hiện đại tốt đẹp hay một tình yêu viên mãn. Bởi trong thế giới thực tế này, mọi điều đều có thể xảy ra. Và kết cục bi đát mà NTR hướng tới nhằm giúp người đọc có một cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống hiện đại này.

Xem thêm thông tin:

Thế nào là một NTR Anime thành công?

Như các bạn cũng biết, thể loại NTR thường rất kén chọn người xem. Bởi trong truyện có rất nhiều tình tiết khiến người xem, người đọc nhận thấy ức chế và khó chịu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể phủ nhận được thu hút của thể loại truyện này. Khi NTR vẫn có một lượng fan đông đảo, đặc trưng là những người tình thích Anime Nhật Bản.

Khi một NTR Anime được cho là thành công là khi nó truyền tải được nguyên vẹn cảm xúc cho những người đọc, người xem. Là lúc mà người xem được hóa thân vào cả cốt truyện để hiểu hơn về nhân vật. Đây mới chính là sự tuyệt vời nhất khi bạn theo dõi một NTR.

Ngoài ra, mình cũng chia sẻ với các bạn một vài bộ truyện NTR mà mình đã từng đọc. Nếu bạn nhận thấy hứng thú thì đừng nên bỏ lỡ những cuốn kinh điển này nhé: School days, Scum’s Wish, A town Where you live, Nozoki Ana, White Album 2, Rumbling Hearts, Nana, Peach Girl,…

Top các bộ truyện NTR đáng đọc nhất

Khi đã biết được về ý nghĩa của NTR là gì rồi. Thì chúng ta không nên bỏ qua top các bộ truyện NTR đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng như là các tác phẩm, bộ truyện NTR đáng để đọc và xem nhất hiện nay. Dưới đây là top 10 các bộ truyện NTR đáng đọc nhất các chúng ta có thể xem xét nhé.

  • School days: kể về một mối tình tay ba giữa Itou Makoto, Katsura và Saionji Sekai
  • Rumbling Hearts
  • A town Where you live
  • Nozoki Ana
  • Berserk
  • Kotuara sản
  • White Album 2
  • Yosuga nó Sora
  • Peach Girl
  • Scum’s Wish với nhân vật chính là Mugi và Hanabi

Như vậy, trên đây là những thông tin có liên quan đến thể loại NTR là gì mà Miendiaoc.vn đã chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Giúp các bạn hiểu rõ hơn và tìm ra được thể loại thích hợp nhất với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để ý theo dõi. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339