Năm 2016 là năm con gì ? Mệnh gì ? Hợp phong thủy nhất @2020

Mỗi một con người khi sinh ra đều mang cho mình một bản mệnh riêng. Bạn đang thắc mắc rằng sinh năm 2016 là tuổi con gì, năm 2016 mệnh gì? Và chưa biết mình hợp với màu sắc gì, con số nào?

Vậy thì hãy cùng Miendiaoc tìm hiểu bài viết dưới và giải mã câu hỏi của bạn nhé!

Sinh năm 2016 là tuổi con gì?

Những bạn có ngày sinh dương lịch từ 8/2/2016 đến hết ngày 27/1/2017 sẽ cầm tinh con Khỉ (năm Bính Thân). Trong 12 con giáp, thì khỉ là con vật xếp thứ 9.

Khỉ là loài động vật cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh. Có nhiều mưu lược nhưng lại không quá đa nghi. Không những thế, những người tuổi khỉ còn rất giỏi ứng biến trong mọi trường hợp. Chính sự linh hoạt đó đã đem đến khá nhiều lợi thế cho họ trong sự nghiệp. Cũng như xây dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Những người sinh năm Bính Thân có giàu tính phát minh và trí hình dung cao. Họ luôn độc lập , đầy ý chỉ và luôn muốn tự thân giải quyết những các bước gặp khó trong cuộc sống.

Nhược điểm của người tuổi này chính là họ thường để cảm xúc chi phối quyết định của mình. Nên dễ đưa ra các quyết định sai lầm và ảnh hưởng tới công việc.

Bên ngoài thì người tuổi Thân thường rất vui vẻ. Nhưng sâu bên trong lòng hồn họ thì không ai có khả năng biết được. Điều này nhiều khi làm cho người tuổi Thân thấy cô đơn vì không ai hiểu suy nghĩ của bạn

Sinh năm 2016 thuộc mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Thì giả như sinh năm 2016 bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa. Sơn hạ hỏa (tức là lửa trên núi).

Sơn Hạ Hỏa rực rỡ trong cây cỏ, nêu sinh vào mùa thu. Thì họ sẽ có tài cán hơn người, tính tình trung thực thẳng thắn nên được nhiều người quý mến.

Sinh năm 2016 mệnh Hỏa nên sẽ chế ngự với mệnh Kim và mệnh Thủy. Tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc

Phong thủy cho người sinh năm 2016

Yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng trong cuộc sống. Giúp bạn có thể biết được các vận may cũng như xác định được các điều tối kỵ. Và qua đó có khả năng tránh được các rủi ro trong cuộc sống.

Vậy năm 2016 hợp với màu nào, hướng nào, tuổi nào. Hãy cùng Miendiaoc.vn tìm hiểu nhé!

Sinh năm 2016 hợp với màu nào?

Đối với tuổi Bính Thân, nếu là nam mệnh thì nên lựa chọn màu cam, màu nâu, màu vàng. Đây là những màu tương sinh với mệnh của mình.

Ngoài ra, có khả năng chọn những màu tương hợp với mệnh của họ như màu đỏ, màu tím, màu hồng hoặc màu mận đỏ. Những màu đó cũng rất tốt. Việc chọn lọc được màu sắc phù hợp với các đồ dùng của mình. Sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như đường tình duyên.

Bạn không được chọn lọc những đồ vật có màu như: màu bạc, màu kem, màu ghi, màu trắng. Đây là những màu thuộc mệnh Kim nên sẽ khắc với mệnh Hỏa.

Nếu như bạn chọn những màu sắc này cho các đồ vật bên mình. Thì có khả năng sẽ bị xấu đến phong thủy và đôi khi có khả năng gặp những sự việc không hề mong muốn cản trở và kém may mắn.

Xem thêm thông tin:

Sinh năm 2016 hợp với hướng nào?

Đối với nam mạng:

  • Hướng Đông Bắc: đây chính là hướng sinh khí
  • Hướng Tây: là hướng thiên y
  • Hướng Tây Bắc: là hướng phúc đức
  • Hướng Tây nam: là hướng phục vị.

Không hợp với hướng Đông, vì đây chính là hướng họa hại. Hướng Đông Nam là hướng ngũ quỷ, hướng Bắc là hướng tuyệt mệnh, hướng Nam là hướng lục sát.

Đối với nữ mạng:

  • Hướng Đông: là hướng phúc đức
  • Hướng Đông Nam: là hướng phục vị
  • Hướng Bắc: là hướng sinh khí
  • Hướng Nam: là hướng thiên y.

Nữ mạng không hợp với hướng Đông Bắc, vì đây chính là hướng tuyệt mệnh. Hướng Tây vì là hướng lục sát, hướng Tây Bắc vì là hướng họa hại và hướng Tây Nam là hướng ngũ quỷ.

Tuổi nào hợp với các người sinh năm 2016?

Nam mệnh: Trong hợp tác làm ăn hợp với tuổi Đinh Dậu, tuổi Canh Tý, tuổi Quý Mão. Trong hôn nhân hợp với tuổi Quý Tỵ, Canh Tý, Giáp Ngọ và Ất Tỵ Tuổi kỵ với nam mạng Bính Thân là tuổi Kỷ Hợi, Kỷ Sửu, và Ất Mùi.

Nữ mệnh: Trong làm ăn hợp với tuổi Đinh Dậu, Quý Mão và Canh Tý. Trong chọn lọc vợ chồng hợp với tuổi Canh Tý, Đinh Dậu, Giáp Ngọ. Nữ tuổi Bính Thân kỵ với tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Mùi và Quý Sửu.

Những người sinh năm 2016 hợp với số nào?

  • Nếu như là nam mệnh thì sẽ hợp các con số như : 2,5,8,9
  • Nếu là nữ mệnh thì hợp các số: 1,3,4

Phật bản mệnh của tuổi Bính Thân là ai?

Về mặt phong thủy, thì vị Đại Nhật Như Lai là vị Phật bản mệnh của các người sinh năm 2016. Mang theo bản mệnh Phật Đại Như Lai. Tuổi Bính Thân có thẻ tăng cường tính kiên nhẫn, củng cố tâm tình. Hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Đại Phật Như Lai sẽ ở bên che chở cho tuổi Bính Thân suốt cả đời người. Đeo càng lâu linh tính càng mạnh, trừ tà độ mệnh, tương thông với chủ nhân.

Qua bài viết trên, Miendiaoc.vn đã chia sẻ cho bạn những kiến thức căn bản và chi tiết về những người sinh năm 2016. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu thêm được phần nào về những người tuổi Bính Thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339