Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 ? Đem tài lộc

Khi mua nhà, không hẳn ai cũng rất có khả năng chọn được một ngôi nhà đáp ứng được hướng tốt, hợp hướng, vị trí đẹp, đầy tiện nghi,… Không hiếm trường hợp chủ nhà phải “bấm bụng” mua ngôi nhà không phù hợp với tuổi của chính bản thân mình.

Bởi vậy, ở trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Miendiaoc tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không phù hợp tuổi 1983. Giúp gia chủ tuổi 1983 phát tài phát lộc, tương sinh phú quý.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983

Phong thủy người sinh vào năm 1983

Tuổi Quý Hợi là người hiền lành, lương thiện, biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là người có lòng dạ ngay thẳng, không toan tính trục lợi, đồng thời khá cứng cỏi. Người tuổi này có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực.

Trong niềm hạnh phúc một vài người không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vì vợ, đổi chồng, do đó cần giảm tải tính tự tôn để gia đạo hoà thuận, êm ấm.

Đối với Nam sinh vào năm 1983 Quý Hợi

 • Cung mệnh: Cung Cấn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thổ
 • Màu tương sinh : Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy).
 • Màu tương hợp: Nâu đất, vàng thuộc hành Thổ.
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy
 • Số hợp với mệnh: 2, 9, 5, 8
 • Số khắc với mệnh: 3, 4

Đối với Nữ sinh vào năm 1983 Quý Hợi

 • Cung mệnh: Cung Đoài thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Kim
 • Màu tương sinh: Nâu đất, vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
 • Màu tương hợp: Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Số hợp với mệnh của nữ: 6, 8, 2, 5, 7
 • Số khắc với mệnh của nữ: 9

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983

Xem thêm thông tin:

Hướng nhà không phù hợp tuổi Quý Hợi 1983

Tùy thuộc vào chi, can, mệnh của mỗi gia chủ mà cung mệnh của mỗi con người cũng có sự khác nhau. Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983, những hướng nhà không phù hợp bao gồm:

+ Hướng Bắc (Họa hại): Mang lại nhiều âm khí, bị tiểu nhân quấy phá, liên tục gặp tai họa.

+ Hướng Đông (Tuyệt mệnh): Đây chính là hướng rất là xấu, khiến cuộc sống hiện đại của gia chủ và các thành viên luôn bấp bênh, gặp nhiều trở ngại. Vận xui đến liên tục, không rất có khả năng thăng quan tiến chức trong công việc.

+ Hướng Nam (Ngũ quỷ): Sức khỏe suy giảm, bệnh tật triền miên, gia đạo không yên ổn, luôn bất hòa.

+ Hướng Đông nam (Lục sát): Gia chủ thường bị thị phi, mất thanh danh, vướng vào vòng lao lý, kiện tụng.

Nếu chẳng may sở hữu một ngôi nhà không có hướng hợp với cung và mệnh của bản thân. Bạn cũng không được phép lưỡng lự bởi sẽ có nhiều cách hóa giải phong thủy xấu được tiến hành thành công.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983

Cách hóa giải hướng nhà không phù hợp tuổi 1983 hiệu quả

Thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà

Thay đổi hướng cửa là một trong giải pháp hóa giải hướng xấu được rất nhiều người tiến hành nhất. Bởi nguồn khí từ ngoại khu chủ yếu vào trong nhà trải qua cửa chính, nên thay vì đổi vị trí cửa sẽ mang đến sự chuyển dịch không nhỏ trong phong thủy.

Có rất nhiều cách khác nhau để thay vì đổi hướng cửa chính của ngôi nhà như:

+ Đập bỏ cửa cũ, xây cửa mới

Sau khi xác định được hướng nhà thích hợp với tuổi 1983, gia chủ rất có khả năng đập bỏ và lấp lại cánh cửa đang sử dụng. Thay vào đây là xây mới một cánh cửa khác tại vị trí hợp phong thủy.

+ Xây thêm cửa phụ

Trong trường hợp không mong muốn phá cửa chính vì tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn rất có khả năng tiến hành một cách khác, chính là xây dựng thêm một cửa phụ và để các thành viên trong gia đình liên tục sử dụng.

Lúc này, cửa chính không được phép sử dụng nhiều sẽ giảm tải nguồn khí xấu, không còn sự ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại của gia chủ.

Sử dụng vật phẩm phong thủy trấn trạch

Ngoài việc thay vì đổi hướng cửa chính, một trong cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản khác là sử dụng những vật phẩm phong thủy trấn trạch. Những vật phẩm gia chủ rất có khả năng sử dụng như: Tỳ hưu, tượng Phật, tranh Bồ tát, Kỳ lân,…

Tuy nhiên, việc chọn lựa vật phẩm phong thủy cũng rất cần được có sự chọn lựa và phân tích, tránh trường hợp phản tác dụng.

Theo đó, gương bát quái cũng là một trong vật phẩm phong thủy có chức năng hóa giải nhà hướng xấu. Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý chọn đúng loại gương, cũng như vị trí treo thích hợp để tránh bị hút mất nguồn năng lượng tốt.

Sử dụng giải pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Nếu như ngôi nhà có hướng không phù hợp với tuổi của gia chủ sinh vào năm 1983, rất có khả năng sử dụng phong thủy Bát trạch “đa cát chiếu hung”. Theo đó, gia chủ cần sắp xếp hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng phòng ngủ,… trở lại những hướng tốt.

Những hướng tốt bao gồm hướng Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Tương ứng với lần lượt là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Đồng thời quay nhà kho, nhà vệ sinh theo hướng Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Nhằm phân tán bớt khí xấu tập trung tại cửa chính, không gây ra ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống hiện đại của gia chủ cũng như các thành viên gia đình.

Trên đây là toàn nhưng chia sẻ của Miendiaoc.vn về kiểu cách hóa giải hướng nhà không phù hợp tuổi 1983. Nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề tương tự, hãy đón chờ những bài viết tiếp theo để có nhiều tư vấn phong thủy hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339