Tiến phước

Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một chủ đầu tư kỳ cựu và danh tiếng uy tín hàng đầu trên thị trừng BĐS Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường chủ đầu tư Tiến Phước đã từng bước thể hiện uy tín và khẳng định vị thế thương hiệu của mình. Vậy chủ đầu tư Tiến Phước là ai? Uy tín của Tiến Phước ra sao? Hãy cùng Miendiaoc.vn tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư tiến phước trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu chủ đầu tư Tiến Phước

Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước được thành lập theo quyết định số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992. Đây là một đơn vị đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, cơ sở hạ tần và y tế.

Từ năm 1996 đến nay Tiến Phước tập trung hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Hơn 25 năm hoạt động trên thị trường chủ đầu tư Tiến Phước đã trở thành đối tác uy tín của nhiều công ty đầu tư. Qua những dự án thành công do chính chủ đầu tư Tiến Phước hợp tác và liên doanh với những đối tác trong và ngoài nước đã giúp doanh nghiệp này từng bước khẳng định được thương hiệu tin cậy cho khách hàng. 

Chủ đầu tư này đã khẳng định sự uy tín của mình qua thành công từ rất nhiều dự án lớn tập trung ở thành phố Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12, Bình Chánh. Và một số dự án ở các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, BÌnh Phước, Khánh Hòa.

Hướng đến mục tiêu đưa công ty trở thành một nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Vậy nên công ty Tiến Phước đang tiếp tục cải tiến và hoàn thiện quy trình thực hiện các dự án. Với mục đích cung cấp cho khách hàng trên thị trường những sản phẩm phù hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu hiện tại và tương lai. Vậy nên Tiến Phước luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà mình đầu tư xây dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết cùng sự kết hợp của các đơn vị tư vấn, thiết kế nước ngoài giàu kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam hỗ trợ phát triển các dự án BĐS với quy mô lớn, chất lượng để mang đến những giải pháp bất động sản đa dạng và có giá trị gia tăng bền vững.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Tiến Phước

Công ty Tiến Phước hoạt động trong ba lĩnh vực chính là: bất động sản, y tế – chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng. Cụ thể như sau:

Lĩnh vực bất động sản

Chủ đầu tư Tiến Phước luôn trên tiêu chí xây dựng những ngôi nhà đáp ứng tiêu chuẩn sống cap cấp. Đồng thời giúp các gia đình cư dân có thể gắn kết hơn và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Các thiết kế đều được thể hiện rất đầy đủ, tiện nghi với không gian thoáng đáng, rộng rãi cùng môi trường sống thư giã lý tưởng. Các khu dân cư của Tiến Phước luôn được quy hoạch đồng bộ giúp kiến tạo nên những không gian sống rất thiết thực và tiềm năng tăng cao giá trị cho cư dân.

Lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe

Công ty Tiến Phước luôn là việc với phương châm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tầm với hệ thống cơ sở vật chất y tế đẳng cấp chuẩn thế giới xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam.

Tiến Phước thự hiện xây dựng bệnh viện hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng về dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Với các chuyên gia y tế giỏi đầu ngành đến từ Việt Nam và Mỹ.

Lĩnh vực cơ sở hạ tầng

Chủ đầu tư Tiến Phước luôn cam kết tạo ra cơ sở hạ tầng bền vững, bảo vệ môi trường qua việc phát triển nhiều công trình xanh. 

Hơn thế công ty Tiến Phước tin rằng việc phát triển bền vững là cơ hội giúp cư dân làm giàu và trải nghiệm lối sống đô thị hiện đại. Vậy nên Chủ đầu tư này cũng không ngừng thực hiện các giải pháp tiên tiến để giải quyết các vấn nạn về môi trường.

Các dự án chủ đầu tư Tiến Phước

Công ty Tiến Phước đã và đang xây dựng rất nhiều dự án bất động sản, trong đó có một số dự án nổi bật như:

Khu đô thị Palm City: Đây là dự án phức hợp gồm hà ở căn hộ cao tầng, nhà ở thấp tầng, nhà phố, trung tâm thương mại được Tiến Phước kết hợp với Trần Thái và Keppel Land làm chủ đầu tư.. Dự án này có quy mô rộng lớn trải dài 2,7km dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tại Quận 2.

Dự án Empire City: Đây là một trong những phân khu lớn nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, nổi bật với một mặt giáp công viên ven sông Sài Gòn tại Quận 2.

Cao ốc văn phòng và khách sạn Le Meridien Saigon.

Khu dân cư Senturia Vườn Lài: Đây là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách Địa Trung Hải sở hữu vị trí đắc địa di chuyển đa chiều tại đường Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12. Ưu thế được bao bọc bởi nhiều sông thừa hưởng không gian sống trong lành và hài hòa với thiên nhiên. 

Senturia Nam Sài Gòn: Đây là dự án khu dân cư tọa lạc tại vị trí một mặt giáp với sông Hiệp Ân, một mặt giáp với đại lộ Nguyễn Văn Linh. Với các tiện ích đồng bộ khép kín vượt trội cùng vị trí kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm SÀi Gòn và đến các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ đã giúp dự án này thu hút rất nhiều khách hàng.

Kết luận

Hy vọng bài viết này của Miendiaoc.vn đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về chủ đầu tư Tiến Phước. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về các dự án của chủ đầu tư này thì hãy liên hệ ngay với tối được được cung cấp thông tin chính xác nhất, mới nhất và nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339