Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 – xứng danh siêu dự án

Cho thuê thế kỷ 21 3 PN nằm tại tầng thấp, view sông thoáng mát. Phòng khách nhìn về hướng gió mát không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Khu bếp rộng rãi, có lô gia phơi đồ khá rộng. Các PN thiết kế hài hòa, đầy đủ tiện nghi. Giá thuê bao phí quản lý.

Thế Kỷ 21

Xem Thêm mở bán dự án đất nền tại khu đô thị nhơn hội Bình Định

Chung cư cao cấp cho thuê Thế Kỷ 21 nhịp sống hiện đại

căn hộ chung cư cho thuê Thế Kỷ 21 được Công ty Cổ phần Thế kỷ 21 hướng tới là biểu tượng cho cuộc sống bậc nhất. Tạo dựng cuộc sống hiện đại, tiện nghi là điều mà CĐT là Cty bất động sản Công ty Cổ phần Thế kỷ 21 hướng tới cho KH lúc sở hữu môi trường sống trong Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 .Với phương châm xây dựng đầy tính nhân văn như vậy, đảm bảo những giá trị sống mà Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 mang lại cho cư dân sẽ trên mức tuyệt vời. Cho thuê thế kỷ 21 nằm ngay ở gần lối vào của khu đô thị Phường 25, giáp giới với nhiều tuyến đường lớn như: đường Ung Văn Khiêm, D1, Điện Biên Phủ… điều này giúp cho việc kết nối của các cư dân sống trong dự án căn hộ tới trung tâm thành phố trở lên dễ dàng. Hơn nữa, Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 còn nằm tại khu vực ít lúc tắc đường nhất Tp. Hồ Chí Minh, buổi sáng bạn không còn phải đối mặt với nỗi lo đi làm muộn vì… tắc đường.

Quy hoạch trên khu đất diện tích 27.200m2, bao gồm phức hợp nhà ở, khách sạn, nhà phố thương mại, Cho thuê thế kỷ 21 là khu đô thị phức hợp ven biển của chủ đầu tư. Được quy hoạch đồng bộ với nhiều dịch vụ đẳng cấp, vượt bậc cùng hệ sinh thái phong cảnh cây xanh, là cam đoan vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Tại Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21, số đông diện tích được ưu ái để riêng cho cây xanh, mặt nước nhằm mang tới cho cư dân nhí 1 không gian sinh thái trong lành. Lựa chọn định cư nơi đây, cư dân nhí tại Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 có cơ hội tiếp xúc nhiều với tự nhiên lúc được bơi lội tại các cụm hồ bơi ngoài trời; đạp xe trong các làn đường quy hoạch để riêng cho xe đạp hoặc vui chơi trong các công viên tiểu khu hay đi dạo bộ giữa tự nhiên cùng với cha mẹ.

Chung cư cao cấp Thế Kỷ 21 cho thuê khu hiện đại

Xây dựng với mật độ rất thấp cùng sự thống nhất, hài hòa giữa hệ thống kênh đào với kiến trúc và con người chính là điểm nhấn đặc biệt phải kể tới lúc nhắc đến khu đô thị Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21. Tại Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21, không gian tự nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, KH có thể tới ngay vườn nướng BBQ rộng gần 10.000m2 ngay trong khuôn viên khu đô thị. Còn nếu chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu đô thị sẽ cung cấp và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư SSG Group tại : gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-binh-thanh/

Không nằm ngoài xu hướng, Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 được dự đoán sở hữu tiềm năng tăng giá đảm bảo trong tương lai gần. Nhất là lúc sở hữu căn hộ cao cấp tại Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21, KH không chỉ sở hữu môi trường sống cao cấp bên trong những căn hộ chung cư của mình mà có cả 1 không gian trong lành và những công viên để riêng cho trẻ em đúng tiêu chuẩn sống quốc tế. Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 không chỉ là môi trường sống lí tưởng dành cho các hộ gia đình, mà còn đợi mong mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong dài hạn đối với các nhà kinh doanh bất động sản. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm 1 dự án căn hộ sinh sống đẳng cấp, sang trọng, có tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai, thì hãy chọn lọc ngay Căn hộ cho thuê Thế Kỷ 21 nhé.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: cho thuê căn hộ