Phú Yên phân lô đất đã bị thu hồi để bán đấu giá

1 tháng trước

UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo những ngành tính năng của tỉnh lập phương án quy hoạch sử dụng đất tại những khu vực với tổ hợp được thu hồi dọc những con phố Lê Duẩn, Độc Lập.

thu hồi đất
Tỉnh Phú Yên phân chia lô đất bị thu hồi để bán đấu giá. Ảnh: Internet

Trong đó, đối với Dự án khu resort Thuận Thảo và Làng chuyên gia khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Seaside, UBND tỉnh Phú Yên chỉ đạo xử lý phần giáp giới với những con phố Độc Lập, quy hoạch những tổ hợp thương mại - dịch vụ chia lô đất với mặt chính giáp với những trục những con phố Độc Lập, quy mô từ 4.500-6.500m2 để lập những tổ hợp tổ hợp thương mại - dịch vụ. Phần giáp giới với những con phố Lê Duẩn thành khoảng 117 lô đất ở villa kết hợp kinh doanh với quy mô khoảng 525-700m2, sau đấy đấu giá quyền sử dụng đất để chọn nhà đầu tư.

Đối với tổ hợp Khu nghỉ mát Long Beach, trước mắt, những lô đất được giữ nguyên quy mô như thực trạng để tiến hành đấu giá nhằm lôi kéo những nhà đầu tư lớn đầu tư những tổ hợp kinh doanh thương mại - dịch vụ lớn, xứng tầm để tạo điểm nhấn cho đô thị TP. Tuy Hòa cũng như khu vực ven biển. Nếu không lôi kéo được nhà đầu tư thì phân chia thành 4 lô đất khoảng 3.900-5.200m2, đấu giá để chọn nhà đầu tư.

CÙNG CHUYÊN MỤC

TP.HCM: Thông tin mới nhất về nguốn vốn thực hiện dự án đường sắt trên cao số một và số 2

TP.HCM: Thông tin mới nhất về nguốn vốn thực hiện dự án đường sắt trên cao số một và số 2

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại buổi vận hành có TP. HCM, UBND thành phố đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư vận hành có những Bộ tính năng về ứng vốn ODA cho dự án Đường sắt thành phố tuyến số một và bố trí vốn ODA trung hạn 2016 - 2020 phù hợp có đề nghị và tiến độ xây dựng thực tại những dự án sử dụng vốn ODA trên địa bàn thành phố.

MỚI CẬP NHẬT