Chuẩn bị xây hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3, giải tỏa ách tắc cho tuyến những con phố 1km cõng 40 tòa cao ốc

1 tuần trước

Đây là tin tức được Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng cho biết tại Hội nghị đánh giá kết quả phối hợp trong công tác quản lý nhà nước, phát triển kết cấu hạ tầng, chắc chắn trật tự an toàn giao thông tại thành phố Hà Nội.

Được biết, nút giao Lê Văn Lương-Vành đai 3 Hà Nội không ngừng nghỉ xảy ra việc ùn tắc giao thông do lưu lượng giao thông qua nút giao tăng cao.

Năm 2016, nút giao này đã được Hà Nội điểm danh trong danh sách 40 điểm ùn tắc giao thông cần xóa trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2016 - 2020 có tổng vốn đầu tư 2.200 tỉ đồng.

Hiện nay những nút giao có những con phố vành đai 3 Hà Nội đang rất cần được nâng cấp, cải tạo, hoặc thi công hoàn chỉnh để giải tỏa ách tắc giao thông. Đặc biệt, những nút giao Nguyễn Trãi - Vành đai 3, Trần Duy Hưng - Vành đai 3 đã được thi công hầm chui và đưa vào sử dụng.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Office-tel Lancaster Lincoln: Kiến tạo giá trị sống mới

Office-tel Lancaster Lincoln: Kiến tạo giá trị sống mới

Mở lối thành công với căn hộ Office-tel với cảm hứng từ phố Wall danh tiếng ngay tại Lancaster Lincoln – sự kết hợp tuyệt vời giữa môi trường sống tiện nghi, văn phòng tân tiến và địa cầu tiện ích cao cấp. Một cộng đồng doanh nhân rộng lớn quy tụ chuyên gia từ mọi lĩnh vực, với đến các cơ hội đáng giá hơn bao giờ hết cho người trẻ năng động.
Empire Group: Những chiến lược đỉnh cao làm nên sự khác biệt

Empire Group: Những chiến lược đỉnh cao làm nên sự khác biệt

Đầu tháng 9, Empire Group – Chủ đầu tư Tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng 1 lần nữa khuấy động thị trường bằng việc công bố dòng sản phẩm condotel mới mẻ, thú vị dành cho trẻ em và gia đình. Dự án mang tên gọi Coco Wonderland Resort. Hướng đến tiềm năng tỷ đô trong trong ngành công nghiệp dịch vụ giải trí thiếu nhi, Empire Group sẽ biến mảnh đất màu mỡ này trở thành món lợi khổng lồ cho nhà đầu tư.
Tháng 9 nhận nhà sang, rinh ngay quà vàng

Tháng 9 nhận nhà sang, rinh ngay quà vàng

Nằm trong Khu thành phố Dương Nội, Nhà kế bên Đô Nghĩa thuộc siêu thị và phố chợ Đô Nghĩa đang là tiêu điểm chính của phân khúc Shophouse cuối năm bởi nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, từ ngày 22/8 đến 19/9/2017, 10 khách mua Thứ nhất sẽ được tặng ngay một cây vàng và nhiều ưu đãi lên tới gần 300 triệu đồng cho mỗi căn kế bên được đặt mua.

MỚI CẬP NHẬT