Bàn giao nhà đúng cam kết, Imperia Garden trao sổ hồng cho cư dân ngay lúc đủ hồ sơ

1 tuần trước

Sau 2 năm thi công không ngừng nghỉ; đến nay, Dự án Imperia Garden đang được bàn giao cho khách mua đúng tiến độ đã cam kết. Đại diện Chủ đầu tư dự án cho biết, sổ hồng căn hộ sẽ được cấp ngay lúc cư dân nộp đủ hồ sơ.

Khách hàng được xem và yêu cầu sửa căn hộ trước lúc nhận bàn giao

Thực tế ngày nay ở đa phần các dự án khác, thông thường thì khách mua sẽ đến nhận nhà sau lúc CDT hoàn thành xong các hạng mục như đã cam đoan trong hợp đồng. Nếu khách mua muốn sửa nhà theo ý mình sẽ phải tự gọi thợ đến thực hiện, kéo theo các bất tiện trong sinh hoạt, đồng thời không tránh được các khoản giá thành phát sinh.

Trong lúc đó, với Imperia Garden, trước lúc nhận bàn giao, khách mua được đến xem nhà trước và đưa ra các yêu cầu sửa chữa. Khách hàng xác định ngày dự tính nhận nhà, Chủ đầu tư sẽ thực hiện các yêu cầu đấy trước lúc khách mua đến nhận nhà, lúc này, khách mua chỉ việc đến trang trí nội thất và bắt đầu cuộc sống mới.

Anh Minh (Chủ nhân của căn hộ thuộc tòa tháp A) chia sẻ: “Cách làm này của CDT tạo tâm lý yên tâm cho các người mua nhà”

Cùng suy nghĩ với anh Minh, anh Thanh, chủ nhân một căn hộ khác còn bày tỏ sự hài lòng đối với việc tòa nhà với đội Phản ứng nhanh hướng dẫn kỹ thuật, xử lý các vấn đề kỹ thuật vô cộng nhanh chóng, kể cả trong “mùa cao điểm” lúc mà một ngày với đến cả trăm gia đình chuyển đến nhận nhà.

Bởi theo anh Thanh, “Vấn đề vô cộng quan trọng đối với mỗi căn hộ chính là điện nước, nếu với yêu cầu gì mà đến 1,2 hôm sau tổ kỹ thuật mới làm thì cư dân lấy đâu ra điện, nước để sinh hoạt. ở Imperia Garden thì chỉ sau mấy phút là các kỹ thuật viên với mặt và hướng dẫn tận tình”.

Hiện nay, các khách mua cuối cộng vẫn đang đến nhận để bàn giao nhà. Phía CDT cho biết, sổ hồng sẽ được cấp ngay lúc cư dân đã nhận bàn giao nộp đủ hồ sơ.

Sự hài lòng đến từ hạ tầng bên ngoài và hệ thống tiện ích nội khu

Imperia Garden không chỉ với một căn hộ với thiết kế đẹp, tiện ích nội khu hiện đại, thoáng đãng với không gian xanh mát lành mà còn thừa hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài đồng bộ.

Tọa lạc tại địa điểm hấp dẫn tại phía Tây Hà Nội, từ Imperia Garden thuận lợi di chuyển đến các quận trong nội thành, sân bay Nội Bài, các tỉnh liền kề thông qua các tuyến tuyến đường lớn như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường Vành Đai 3 và các tuyến tuyến đường trọng điểm dẫn về trọng điểm Hà Nội.

Trong bán kinh 3km, là hệ thống trung tâm mua sắm lớn như Big C, The Garden, và gần các trường học hàng đầu từ đủ các bậc học như Trường tiểu học và Trung học Nguyễn Siêu, Tiểu học Ngôi Sao, Lý Thái Tổ, Amsterdam, Trung học Lương Thế Vinh… hay các trường Đại học như Đại học Tự nhiên & ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn…

Imperia Garden được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi căn hộ đều với 2 mặt giáp giới với dao động không, giúp căn hộ nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên, hướng nhìn khoáng đạt, tạo cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, dự án còn nổi bật với hệ thống 83 tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trọng điểm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu giải trí trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm, hầm đỗ xe thông minh…

Mới dọn về căn nhà mới của mình được hơn một tháng, chị Lan Oanh, tỏ ra rất hài lòng. “Ngay từ đầu tôi đã thích dự án này bởi thiết kế rất thoáng đãng, di chuyển thuận tiện. Tòa nhà đầy đủ các dịch vụ cung cấp nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi của cả gia đình, từ trẻ nhỏ cho đến người già”.

Imperia Garden - Chủ đầu tư là Công ty cổ phần HBI, MIK Group là đơn vị phát triển dự án, MIK Home là đơn vị quản lý phân phối. Nhà thầu thi công và cơ điện là Hòa Bình và Hawee; hướng dẫn thiết kế là Baumschlager Eberle (Thụy Sỹ), PTW (Úc) và CPG Consultants (Singapore); thiết kế phong cảnh là NBK Achi (Pháp).

CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI CẬP NHẬT